#1 Có nên mua điều hòa XẢ HÀNG TRƯNG BÀY giá rẻ tại siêu thị điện máy không?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng

[xem]

Cho dù nền kinh tế đang bị ảnh hưởng bởi Covid-19, điều hòa nhiệt độ vẫn là dòng sản phẩm “hot hit” trong mùa hè năm 2020. Cái nóng cộng với hiệu ứng đô thị khiến nhiệt độ cảm nhận của người dân ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM có thể lên tới 45 độ C. Trong khi đó, quỹ đất hạn hẹp, diện tích cây xanh ít nên chỉ làm điều hòa không khí giải tỏa cái nóng mùa hè của người dân.

Bên cạnh những chiếc máy lạnh mới được ưa chuộng thì một dòng máy lạnh cũng đang nhận được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng đó là MÁY LẠNH TRƯNG BÀY. Với mức giá rẻ chỉ bằng 2/3, thậm chí 1/2 giá điều hòa mới, điều hòa trưng bày cho phép người tiêu dùng sở hữu ngay một chiếc điều hòa mới với giá tương đương hàng cũ.

Tuy nhiên, có một thắc mắc khá phổ biến là có nên mua điều hòa trưng bày hay không? Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng Vzone tìm hiểu nhé.

trưng bàytrưng bày

1. GIẢI PHÓNG TRIỂN LÃM là gì? làm sao?

Trước hết bạn cần biết máy lạnh trưng bày là gì? Hàng trưng bày là những sản phẩm được đặt trên kệ tại các siêu thị, cửa hàng để người mua tham khảo.

Hàng hóa trưng bày được chia thành 2 loại:

Hàng trưng bày hoạt động liên tục: bao gồm các thiết bị mà trong quá trình trưng bày, siêu thị thường chạy liên tục, các sản phẩm này bao gồm tivi, điện thoại, máy vi tính, quạt điều hòa, ánh sáng..

Chương trình không hoạt động: Loại hình siêu thị này chỉ đặt sản phẩm lên kệ để khách hàng quan sát, hoặc sờ, cầm … nó bao gồm hầu hết các loại mặt hàng như máy giặt, bình nóng lạnh, …

máy lạnh Thông thường mặt hàng được trưng bày không hoạt động, bởi vì rất ít, thậm chí không có cửa hàng nào có điều hòa hoạt động trong thời gian trưng bày trên kệ.

Sau thời gian trưng bày, thường khi “hết thời” siêu thị sẽ tiến hành dỡ điều hòa ra khỏi kệ trưng bày, bán lại với giá rẻ.

trưng bàytrưng bày

2. Ưu nhược điểm của máy lạnh KHAI THÁC TRIỂN LÃM.

Với đặc điểm là hàng trưng bày không hoạt động nên máy lạnh hàn trưng bày có những ưu nhược điểm riêng, cụ thể:

– Ưu điểm:

+ Các tính năng còn zin như máy lạnh mới.

+ Hình thức mới từ 80-95%, dàn lạnh mờ gần hết so với máy mới, dàn nóng gần như nguyên vẹn 100%.

+ Bảo hành chính hãng như hàng mới 100%. Chẳng hạn, máy lạnh Hitachi chính hãng mới bảo hành 24 tháng, các siêu thị cũng bảo hành 24 tháng cho máy lạnh Hitachi trưng bày.

Tất nhiên, giá rẻ là ưu điểm lớn nhất của máy lạnh trưng bày. So với giá bán điều hòa mới, giá điều hòa trưng bày thường rẻ hơn từ 2 triệu đồng trở lên tùy từng mẫu.

– Nhược điểm: Dàn lạnh không còn mới và nguồn cung hạn chế

Như đã nói ở trên, do trong quá trình trưng bày, chịu tác động của khói bụi, không khí… nên dàn lạnh trên máy lạnh trưng bày thường bị phai màu hơn so với máy lạnh mới cứng được bọc trong hộp. Tuy nhiên, mọi chức năng vẫn còn nguyên vẹn, đồng thời lượng hàng này không nhiều như hàng mới do mỗi siêu thị chỉ cung cấp 1 máy lạnh cho 1 model.

Máy lạnh trưng bàyMáy lạnh trưng bày

3. Có nên mua máy lạnh trưng bày giá rẻ không?

Câu trả lời là nên

Tất nhiên, câu trả lời này chỉ dành cho những người có điều kiện kinh tế hạn hẹp vì nếu bạn có đủ tiền thì rõ ràng mua một chiếc điều hòa mới vẫn là phương án tối ưu nhất.

Với mức giá rẻ hơn mà bạn vẫn được hưởng đầy đủ các tính năng và chế độ bảo hành chính hãng, điều hòa trưng bày mang đến những sản phẩm tốt với giá rẻ cho người dùng. Tuy nhiên, để mua điều hòa trưng bày, người dùng thường phải đến siêu thị thay vì mua điều hòa trực tuyến vì các siêu thị điện máy thường không bán điều hòa trưng bày trực tuyến.

Ngoài ra, để mua được điều hòa giá rẻ nhất, bạn đừng quên truy cập Vzone để tìm nơi bán điều hòa giá rẻ, chất lượng tốt.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart