255+ Dàn âm thanh Hội Trường chuyên nghiệp™ Lắp đặt A⇒Z

 • Tư vấn mua dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp

  Hiện nay nhu cầu sử dụng dàn âm thanh hội trường đang ngày càng phổ biến ở các cơ quan, nhà nước và doanh nghiệp. Tất cả các chương trình kỷ niệm, hội họp, hội thảo, tổng kết, tổ chức văn nghệ,…. đều cần hệ thống âm thanh. Hiểu được điều đó, Danamthanhhoitruong.com sẽ đưa ra những lưu ý giúp khách hàng dễ dàng hình dung được hệ thống âm thanh đúng nhu cầu, tiết kiệm tối đa chi phí.

  Đầu tiên cần nắm một số thông tin về hội trường

  Bạn là người được giao trọng trách mua sắm thiết bị âm thanh cho hội trường nhưng lại chưa có bất kỳ một kinh nghiệm nào? Lúc này hãy nắm được các thông tin về hội trường như: kích thước diện tích hội trường khoảng bao nhiêu m2? thiết kế hội trường theo chiều dài hay hình tròn hay theo chiều rộng? trần thấp hay cao? hội trường có vang vọng hay dội âm không?…. Tất cả những thông tin này sẽ giúp các đơn vị tư vấn cho bạn giải pháp âm thanh phù hợp nhất.

  Nhu cầu và mục đích sử dụng

  Nhu cầu sử dụng âm thanh có thể là hội họp hay vừa kết hợp hội họp kèm theo sân khấu biểu diễn văn nghệ. Tùy theo từng mục đích khác nhau chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp hợp lý cho đơn vị.

  » Với hệ thống hội họp thường sẽ sử dụng dòng loa công suất nhỏ 40w, 60w…kết hợp với Amply power và Micro. Mức đầu tư của hệ thống âm thanh hội trường phục vụ hội thảo cũng sẽ thấp hơn nhiều so với hệ thống còn lại.

  » Với hệ thống tích hợp hội họp và văn nghệ thì thiết bị sẽ phức tạp hơn. Bộ dàn sẽ có đa dạng các mẫu loa full, loa sub, loa monitor….Sử dụng các thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp: Mixer, Equalizer, Compressor, Crossover.

  Ngân sách đầu tư là bao nhiêu?

  Rất nhiều khách hàng đến với Danamthanhhoitruong.com đều có chung một vấn đề đó là chưa định hình được chi phí đầu tư phù hợp với nhu cầu âm thanh của mình. Hiểu đơn giản có nhiều khách hàng đưa ra mức đầu tư quá cao với nhu cầu sử dụng, như vậy sẽ gây lãng phí và đôi khi cũng không có được âm thanh như ý. Hay cũng có khách hàng đưa ra mức đầu tư quá thấp thì dàn âm thanh chắc chắn sẽ không có được hiệu quả như mong muốn.

  Quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến HOTLINE: 0965.122.221 để được tư vấn miễn phí.

 • We will be happy to hear your thoughts

  Leave a reply

  Đỉnh Review
  Logo