5 bàn phím Bluetooth tốt nhất cho điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn vào năm 2022 – FriendGuide.net

Điện thoại thông minh Android hiện đại có khả năng thay thế hoàn toàn máy tính để bàn và trung tâm giải trí gia đình, tất cả đều nhờ vào bàn phím bt tốt nhất cho Android. Bạn có thể sử dụng chúng để xem phim độ nét cao trên TV, chỉnh sửa bảng tính Excel và soạn tài liệu Word, duyệt web, chơi trò chơi, trò chuyện với bạn bè hoặc đọc tin tức. Và bạn có thể làm tất cả những điều này một cách thoải mái hơn với Bàn phím Bluetooth tốt nhất cho Điện thoại hoặc Máy tính bảng Android của Bạn.

* Nếu bạn mua thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang chính sách bảo mật của chúng tôi.

Bàn phím Bluetooth tốt nhất cho điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn

Logitech có thể là nhà sản xuất thiết bị ngoại vi máy tính phổ biến nhất và công ty chắc chắn không bao giờ thất bại trong việc giới thiệu các sản phẩm gây tiếng vang buy me! Các Bàn phím Bluetooth K780 không hề rẻ, nhưng hãy để chúng tôi cho bạn biết ngay rằng nó xứng đáng với giá tiền bỏ ra.

Như tên gọi của nó, tính năng chính là khả năng chuyển đổi giữa nhiều thiết bị mà không cần phải luôn lặp lại quá trình ghép nối. Hàng F có ba phím màu trắng, cho phép bạn chuyển từ PC hoặc Mac sang điện thoại hoặc máy tính bảng của mình chỉ bằng một lần nhấn nút.

Tích hợp vào bàn phím là một giá đỡ máy tính bảng cắt chéo điện thoại thông minh. Chân đế không thể điều chỉnh được, nhưng chúng tôi đã tìm thấy góc vừa phải — Logitech đã kiểm tra bàn phím một cách nghiêm ngặt trước khi phát hành nó ra thị trường.

Bởi vì đây là một bàn phím kích thước đầy đủ, nó đi kèm với một Numpad tích hợp và keycaps rộng rãi. Các nắp tròn và hơi lõm, giúp ngón tay của bạn tiếp đất một cách đáng tin cậy ngay chính giữa. Chúng tôi hài lòng với trải nghiệm đánh máy và nhận thấy nó có thể so sánh với các bàn phím máy tính xách tay cao cấp. Logitech K780 có thể dễ dàng được sử dụng làm bàn phím chính cho bất kỳ PC hoặc Mac nào — đó không phải là điều mà chúng ta có thể nói về nhiều Bàn phím Bluetooth cho Điện thoại hoặc Máy tính bảng Android của bạn.

Mua ngay bây giờ: nơi đây

Đôi khi giải pháp cơ bản nhất lại là giải pháp tốt nhất. Trong trường hợp của bàn phím Bluetooth, kích thước nhỏ và mức giá hấp dẫn là hai điều chúng ta muốn thấy khi mua một chiếc bàn phím sẽ dành phần lớn cuộc đời của nó bên trong ba lô, nơi chắc chắn sẽ gặp phải tất cả các loại bụi bẩn khó chịu trên ba lô.

Anker đã nấu ra một bàn phím Bluetooth cơ bản nhỏ hơn 30% so với bàn phím kích thước đầy đủ truyền thống và chỉ nặng 6,7 ounce. Bàn phím sử dụng hai pin AAA, cung cấp đủ năng lượng cho hơn ba tháng sử dụng bán thường xuyên.

Cũng giống như bàn phím Bluetooth đắt tiền hơn nhiều của Logitech, Anker Ultra-Slim Keyboard hoạt động với tất cả các hệ điều hành hiện đại và có các phím tắt thuận tiện cho iOS, Android, Mac và Windows.

Bàn phím bt cho android sử dụng công tắc màng, được biết đến là không chính xác như công tắc cắt kéo kiểu máy tính xách tay hoặc công tắc cơ học toàn diện. Thật vậy, bạn có thể sẽ không viết một cuốn tiểu thuyết trên bàn phím này và cố gắng làm như vậy sẽ đánh bại mục đích của sản phẩm này. Bàn phím này được thiết kế để thỉnh thoảng được sử dụng và nó hoàn thành những gì nó đặt ra để đạt được mà không gặp trở ngại nào.

Mua ngay bây giờ: nơi đây

Bàn phím có thể gập lại từ 1byone này không lớn hơn nhiều so với một chiếc ví, nhưng nó sử dụng các keycaps tương đối lớn và bố cục quen thuộc. Khi gập lại, bàn phím có chiều rộng chưa đến 6 và được bảo vệ bởi lớp vỏ nhựa chắc chắn từ mọi phía. Bạn có thể bất cẩn ném nó vào trong ba lô của mình mà biết rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra với nó.

Các 1 bàn phím có thể gập lại sử dụng Bluetooth 3.0, đảm bảo khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị hỗ trợ Bluetooth trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng ghép nối bàn phím với thiết bị của mình bằng cách nhấn Fn + C và tính năng Bật / Tắt thông minh sẽ tự động tắt bàn phím bất cứ lúc nào nó phát hiện thấy bạn không sử dụng.

Thay vì sử dụng pin có thể thay thế, bàn phím bt mỏng cho android này có pin lithium có thể sạc lại 210mAh tích hợp, hoạt động trong 64 giờ sử dụng liên tục hoặc 114 ngày ở chế độ chờ. Pin sẽ sạc lại bằng cáp USB đi kèm trong vòng chưa đầy 4 giờ.

Mua ngay bây giờ: nơi đây

Bàn phím Bluetooth trong danh sách của chúng tôi là sự bổ sung hoàn hảo cho hệ thống giải trí gia đình hỗ trợ Chromecast của bạn. Fosmon đã tạo ra một bàn phím nhỏ với bàn di chuột tích hợp và đèn nền LEDvà họ cung cấp nó với một mức giá hấp dẫn. Bàn phím như thế này phù hợp nhất để duyệt web hoặc trò chuyện không thường xuyên. Nó không chỉ hoạt động với các thiết bị Android, các sản phẩm của Apple, máy tính xách tay và điện thoại thông minh Windows mà còn hỗ trợ PS3 và PS4. Hạn chế duy nhất là bàn di chuột không hoạt động với Apple iPhone và iPad.

Mua ngay bây giờ: nơi đây

Cho đến khi chúng tôi bắt tay vào Bàn phím có thể gập lại BATTOP, chúng tôi luôn cho rằng ghi chú trên điện thoại thông minh sẽ là một việc vặt. Trong khi làm điều này, bạn có nguy cơ bị mất ngón tay cái do cố gắng viết bằng bàn phím ảo. Mặt khác, bạn đang có nguy cơ đánh mất danh tiếng của mình vì việc ghép nối điện thoại thông minh với bàn phím Bluetooth kích thước đầy đủ trông thật nực cười, đặc biệt nếu bạn cũng ném một giá đỡ điện thoại thông minh vào hỗn hợp.

Xét rằng nó rộng chưa đến 10 ở trạng thái mở, bàn phím BATTOP không lớn hơn nhiều so với các phablet hiện đại. Bàn phím có thể được gấp lại thành một hộp mỏng màu xám giống như hộp đựng bút. Cấu hình của bàn phím là nhỏ gọn, mặc dù nó đi kèm với một chân đế tích hợp. Bạn có thể tự do điều chỉnh góc của giá đỡ theo ý muốn và bản lề đủ chắc chắn để nâng đỡ ngay cả những máy tính bảng lớn.

Tất nhiên, với bất kỳ bàn phím nào quá nhỏ như bàn phím này, sự thoải mái khi đánh máy của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Phải mất một thời gian để làm quen với keycaps nhỏ hơn, nhưng nó có thể làm được. Nếu bạn muốn có một bàn phím bt cho android mà bạn có thể bỏ vừa túi và mang theo bên mình mọi lúc, thì việc dành vài giờ để điều chỉnh kích thước nhỏ hơn của nó sẽ không phải là vấn đề lớn đối với bạn.

* Nếu bạn mua thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang chính sách bảo mật của chúng tôi.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo