6 điều cần biết trước khi cập nhật iOS 13.3.1 cho iPhone 7 Plus | Công nghệ

iOS 13.3.1 mang đến cho người dùng một bản sửa những lỗi phát sinh ở iOS 13, đồng thời nâng cấp vá bảo mật, bảo vệ thiết bị của bạn khỏi những tổn hại dữ liệu. Người dùng các thiết bị đời cũ hơn nói chung và iPhone 7 Plus nói riêng, khi bắt gặp bản cập nhật mới đều băn khoăn không biết có nên nâng cấp hay không. Hãy cùng 24hStore tìm hiểu về những điều cần biết trước khi nâng cấp lên phiên bản iOS 13.3.1 cho thiết bị của bạn nhé!

6 điều cần biết trước khi cập nhật iOS 13.3.1 cho iPhone 7 Plus

1. Hiệu suất của iPhone 7 Plus sau khi cập nhật iOS 13.3.1

Mặc dù một số ít người dùng khởi đầu lên tiếng vì những lỗi phát sinh trên bản update mới nhất, những thiết bị dòng iPhone 7 vẫn chưa vướng phải yếu tố nào .

iPhone 7 Plus có trải nghiệm iOS 13.3.1 rất mượt mà, ảnh động vẫn chạy liền mạch, không có dấu hiệu đứt quãng khi chuyển giao diện ứng dụng.

Bàn phím – từng có những yếu tố phát sinh với phiên bản iOS trước – giờ đây hoạt động giải trí ổn. Dễ dàng cảm nhận được những lần đứt quãng trong thưởng thức iOS 12 nhưng điều đó đã chấm hết trên iOS 13.3.1 .
Thời lượng pin vẫn thông thường, liên kết ( Wi-Fi, Bluetooth, GPS ) can đảm và mạnh mẽ. Một số ứng dụng cơ bản như Netflix, Chrome, Gmail, Dark Sky, Asana, và Slack đều hoạt động giải trí thông thường .

6 điều cần biết trước khi cập nhật iOS 13.3.1 cho iPhone 7 Plus

2. Cần chuẩn bị gì trước khi cài đặt iOS 13.3.1

Nếu bạn đang muốn update iOS 13.3.1 cho chiếc iPhone 7 Plus của mình, bảo vệ rằng bạn đã có sự chuẩn bị sẵn sàng kĩ lưỡng, bởi không ai hoàn toàn có thể Dự kiến đúng chuẩn hệ điều hành quản lý mới sẽ hoạt động giải trí như thế nào trên thiết bị của mình. Một số người sẽ thấy có ích hơn, 1 số ít người cảm thấy không có nhiều đổi khác nhưng sẽ có 1 số ít gặp phải rắc rối. Nếu bạn không có nhiều thời hạn để xem lại setup mỗi lần phát sinh yếu tố, hãy chắc như đinh đã sao lưu toàn bộ mọi tài liệu trước khi triển khai update .
Mặc dù yếu tố mất tài liệu thời nay khá hiếm, nhưng đó là giải pháp bảo đảm an toàn nhất khi bạn chuyển từ hệ điều hành quản lý này sang hệ điều hành quản lý khác .

6 điều cần biết trước khi cập nhật iOS 13.3.1 cho iPhone 7 Plus

3. Phải làm gì nếu chiếc iPhone 7 Plus của bạn gặp phải vấn đề với iOS 13.3.1?

Mặc dù hầu hết người dùng iPhone 7 Plus đều có thưởng thức thướt tha với iOS 13.3.1, tuy nhiên một số ít vẫn bị phát sinh yếu tố .
Những yếu tố hay mắc phải đơn cử như : hao pin hơn mức thông thường, phát sinh sự cố kết nối, độ trễ tăng cao, sự cố với ứng dụng, sự cố với Touch ID, sự cố với ứng dụng của bên thứ nhất và bên thứ ba, sự cố Exchange, …

Nếu không may bạn lại nằm trong số ít những người gặp phải vấn đề với bản cập nhật  iOS 13.3.1, hoặc là phải chờ nhà Táo phát hành bản cập nhật hệ điều hành mới hơn, hoặc có thể mang máy ra 24hStore để được khắc phục lỗi.

4. Liệu có thể quay lại bản cập nhật trước đó?

Giả sử sau khi nâng cấp chiếc iPhone 7 hay iPhone 7 Plus lên iOS 13.3.1 nhưng bạn không cảm thấy bản cập nhật này có gì hữu ích hơn phiên bản cũ, bạn hoàn toàn có thể quay lại bản cập nhật trước đó. Dĩ nhiên việc này không khả dụng mãi mãi nên nếu bạn muốn trở về với iOS 12 nhằm cải thiện tốc độ máy thì bạn nên đưa ra quyết định nhanh chóng, mang máy ra 24hStore để nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

6 điều cần biết trước khi cập nhật iOS 13.3.1 cho iPhone 7 Plus

5. Những điều cần biết về bản cập nhật iOS 13.3.1 dành cho iPhone 7 Plus

Nếu bạn update lên iOS 13.3.1 từ phiên bản iOS 13.3, bạn sẽ cảm nhận được ngay iOS 13.3.1 là một phiên bản sửa lỗi và vá bảo mật thông tin mưu trí .
Nếu bạn update lên iOS 13.3.1 từ phiên bản iOS 13.2.3, bản update iOS 13.3.1 của bạn sẽ đi kèm với những đổi khác của iOS 13.3 gồm có những tính năng mới cho Screen Time, những tăng cấp cho ứng dụng Stocks, sửa lỗi, vá bảo mật thông tin và hơn thế nữa .
Bản update iOS 13.2.3 thật ra cũng không có nhiều những tính năng mới hay bất kể bản vá bảo mật thông tin nào, nhưng nó có ích trong việc sửa một số ít lỗi không dễ chịu .
Tương tự như vậy, nếu bạn update lên iOS 13.3.1 từ phiên bản 13.2.1, những tính năng bỏ qua trước đó đều sẽ được update theo .
Còn nếu bạn update từ iOS 13.1.3 lên iOS 13.3.1 ? Dĩ nhiên bạn cũng sẽ được thưởng thức những tính năng mới từ bản iOS 13.2, đơn cử như những hình tượng xúc cảm mới, tương hỗ cho phiên bản AirPods mới của nhà Táo, tăng cấp HomeKit .
Nếu tăng cấp nhảy từ iOS 13.1.2, phiên bản iOS 13.3.1 của bạn sẽ đi cùng những update sửa lỗi của iOS 13.1.3. Điều tựa như xảy ra khi bạn update từ iOS 13.1.1 lên iOS 13.3.1, những tính năng sửa lỗi từ phiên bản 13.1.2 cũng sẽ được update. Và nếu bạn thực thi tăng cấp lên iOS 13.3.1 từ iOS 13.1, bản sửa lỗi của iOS 13.1.1 cũng sẽ xuất hiện trên điện thoại thông minh của bạn .
Nếu bạn tăng cấp từ iOS 13.0 lên iOS 13.3.1, những tính năng mới từ iOS 13.1 cũng sẽ xuất hiện trên chiếc smartphone của bạn, đơn cử gồm những phong cách thiết kế hiện thị mới, những hình tượng cảm hứng mới, những tính năng Share ETA cho Apple Maps …
Bản update iOS 13 cũng chính là một tăng cấp rõ ràng so với iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Dù không có những tính năng mê hoặc nhất tính tới thời gian hiện tại, việc cải tổ hiệu năng can đảm và mạnh mẽ là điểm mạnh của phiên bản hệ điều này, gồm có Dark Mode ( tính năng chụp ảnh trong môi trường tự nhiên thiếu sáng ), swipe keyboard mới, những update quan trọng cho ứng dụng Photos, những nâng cấp cải tiến cho Siri .
Nếu vì nguyên do nào đó mà thiết bị của bạn vẫn dùng hệ quản lý dưới iOS 12, hãy nhớ rằng mọi tính năng sẽ được update cùng lúc khi bạn nâng lên iOS 13.3.1 .

6 điều cần biết trước khi cập nhật iOS 13.3.1 cho iPhone 7 Plus

6. Apple sẽ còn điều gì mới cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus?

iOS 13.3.1 là phiên bản mới nhất trong hệ thống iOS 13 của Apple. Như đã nói ở trên, chúng ta hy vọng rằng phiên bản lần này có thể sử dụng ổn định để một iOS 13 beta mới hơn sớm được ra đời.

Dù chưa biết khi nào phiên bản iOS 13 tiếp theo sinh ra, nhiều năng lực nhà Táo đang thiết kế xây dựng hẳn một phiên bản iOS 13.4 beta mới .
Nhiều nguồn tin cho rằng công ty sẽ có kế hoạch ra đời phần cứng mới trong sự kiện mùa xuân vào tháng 3 và phần cứng mới thường đi kèm với ứng dụng mới .

Trong thời gian chờ đợi phiên bản iOS tiếp theo ra đời, các bạn có thể ghé 24hStore để chọn cho mình một chiếc iPhone 7 Plus ưng ý với giá RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG, đặc biệt là iPhone 7 Plus cũ tại 24hStore có chế độ bảo hành lên đến 10 NĂM – gọi đến Hotline 1900.0351 đặt mua một chiếc điện thoại 99.99% ngoại hình như mới ngay hôm nay, để có cơ hội là chủ nhân của 1 CHỈ VÀNG tiếp theo trong chương trình ĐÓN XUÂN – TRÚNG VÀNG vẫn đang diễn ra tại 24hStore bạn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo