7 lý do doanh nghiệp cần thiết kế website bán hàng cao cấp

Thời đại công nghệ số phát triển, người tiêu dùng có xu hướng tìm hiểu thông tin về sản phẩm trên Internet trước khi quyết định mua hàng. Dựa vào hành vi này có thể thấy được tầm quan trọng vô cùng lớn của website đối với các doanh nghiệp bán hàng hiện nay.

Dinhreview.com sẽ giúp bạn tìm hiểu về 7 lý do doanh nghiệp cần thiết kế website bán hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến bạn về Miko Tech – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp uy tín, chuẩn SEO.

Tìm hiểu ngay 7 lý do doanh nghiệp cần thiết kế website bán hàng cao cấp dưới đây.

Thiết kế website bán hàng là gì?

Website bán hàng là trang web cho phép doanh nghiệp cung cấp thông tin và khách hàng có thể dễ dàng tiến hành mua sản phẩm hay dịch vụ trực tuyến. Thiết kế website bán hàng giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm cần mua, đặt hàng và thanh toán nhanh chóng.

Hiện nay, website được xem là công cụ hoạt động hiệu quả thay thế cho cửa hàng bán lẻ và nhân viên bán hàng. Thiết kế website bán hàng không giới hạn công việc kinh doanh về thời gian cũng như địa điểm. Khách hàng có thể mua sắm bất cứ thứ gì ở bất kỳ nơi đâu chỉ với vài cú nhấp chuột.

Thiết kế website bán hàng có thể thay thế cửa hàng vật lý

Thiết kế website bán hàng có thể thay thế cửa hàng vật lý

Đặc biệt, mua sắm online ngày càng được nhiều người dùng ưa chuộng. Do đó, việc mỗi doanh nghiệp tạo cho mình một thiết kế website bán hàng cao cấp trở thành điều vô cùng quan trọng.

7 lý do doanh nghiệp cần thiết kế website bán hàng cao cấp

1. Mở ra một kênh bán hàng mới

Nhờ sự phát triển của Internet mà hoạt động bán hàng hiện nay chia là 2 kênh chính là kênh truyền thống (tạp hoá, siêu thị, chợ…) và kênh hiện đại (bán hàng trên website, sàn thương mại điện tử, hội nhóm mạng xã hội…)

Trong đó, Website được xem là kênh bán hàng hiện đại nhanh chóng và hiệu quả. Qua việc bán hàng trên website bạn hoàn toàn có quyền quyết định mọi hoạt động, thông tin cung cấp trên website của mình.

Website giúp doanh nghiệp mở ra kênh bán hàng hoàn toàn mới

Website giúp doanh nghiệp mở ra kênh bán hàng hoàn toàn mới

Trang web sẽ liên tục hoạt động đảm bảo tính ổn định dưới sự kiểm soát của bạn. Nhờ đó, khách hàng có thể liên tục truy cập vào website của bạn và đặt hàng.

Giao diện thiết kế website bán hàng cần tích hợp đầy đủ các chức năng như: giỏ hàng, thanh toán online, hệ thống dữ liệu hàng hóa, các công cụ marketing và bán hàng tự động… Các doanh nghiệp nên dựa vào tình hình thực tế của công ty mà thêm các chức năng cho phù hợp.

2. Cung cấp thông tin cho khách hàng tiềm năng

Khi mua hàng trực tuyến, khách hàng thường có xu hướng tìm hiểu về thông tin sản phẩm sau đó mới quyết định hành vi mua hàng. Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến tâm lý mua của mỗi khách hàng chính là thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Với những thông tin được đính kèm hình ảnh, video minh hoạ sẽ giúp khách hàng dễ dàng hình dung được sản phẩm. Khách hàng sẽ dựa vào các thông tin đó để mua sản phẩm, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng.

Hơn nữa, để xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và tạo niềm tin đến mỗi khách hàng, bạn cần phải xây dựng hệ thống thông tin liên lạc cụ thể, rõ ràng, hoạt động 24/7 để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Website bán hàng giúp cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm

Website bán hàng giúp cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm

Bên cạnh email, số điện thoại, doanh nghiệp nên xây dựng hệ thống chat trực tuyến để đảm bảo quá trình tương tác diễn ra liên tục, tác động tích cực đến tâm lý và hành vi mua của khách hàng.

Chính sự chuyên nghiệp trong khâu chăm sóc khách hàng, cung cấp đầy đủ thông tin là yếu tố góp phần thúc đẩy doanh số kinh doanh hiệu quả. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể tạo các biểu mẫu khảo sát để doanh nghiệp thu thập được ý kiến của khách hàng chính xác và nhanh chóng.

3. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Để gia tăng tối đa khả năng cạnh tranh, việc thiết kế website bán hàng chính là con đường nhanh và tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất. Bởi khách hàng sẽ có thói quen hay tìm kiếm những doanh nghiệp có thiết kế website chỉn chu, nội dung mang đến giá trị cho người dùng.

Ngoài ra, để doanh nghiệp tiếp cận lượng lớn khách hàng, bạn không nên bỏ qua bước xây dựng website chuẩn SEO. Tuy nhiên, để tối ưu website của doanh nghiệp hiệu quả thông qua Google, bạn cần áp dụng SEO cho trang web của mình.

Dưới đây là những bước mà bạn có thể áp dụng để xây dựng thiết kế website chuẩn SEO:

 • Chọn một từ khóa chính cho mỗi nội dung đăng tải trên website và tập trung tối ưu hoá từ khoá nội dung đó.
 • Đặt từ khóa chính lên tiêu đề chính và tiêu đề phụ.
 • Đặt từ khoá vào tên ảnh hoặc dùng ở thẻ ALT.
 • Đặt từ khóa vào URL trang.

Khi doanh nghiệp sở hữu website bán hàng chuẩn SEO chuyên nghiệp, khả năng trang web nằm ở top đầu tìm kiếm của Google rất cao. Nhờ đó, các sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được nhiều khách hàng biết đến và tìm hiểu. Doanh nghiệp sẽ bán hàng nhiều hơn, thúc đẩy doanh thu tăng vượt trội.

4. Tạo sự khác biệt so với đối thủ

Website không chỉ mang đến cho doanh nghiệp nhiều cơ hội rộng mở trong tương lai mà còn giúp doanh nghiệp tạo nên sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Thông qua bố cục, hình ảnh và nội dung trên trang web, khách hàng có thể nhận thấy điều khiến doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Do vậy, thiết kế website bán hàng của bạn cần có sự đầu tư chỉn chu về giao diện, thiết kế và cung cấp thông tin hữu ích, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng… Nhờ đó, doanh nghiệp bạn sẽ dễ dàng thu hút được tệp khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp.

5. Bán hàng 24/7

Một website bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp bán hàng 24/7, không giới hạn về thời gian. Ngay cả ngoài giờ làm việc, website vẫn tiếp tục hoạt động và cung cấp thông tin giá trị về doanh nghiệp đến khách hàng.

Không những thế, website đóng vai trò như một kênh bán hàng độc lập với chi phí duy trì thấp. Doanh nghiệp không cần phải thuê quá nhiều nhân viên bán hàng, mà chỉ cần 1 đến 2 người để chăm sóc website. Điều đó giúp cắt giảm chi phí và gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Thiết kế website bán hàng giúp hoạt động kinh doanh diễn ra 24/7

Thiết kế website bán hàng giúp hoạt động kinh doanh diễn ra 24/7

Ngoài ra, website còn giúp quá trình mua hàng diễn ra thuận lợi hơn. Với một cú click chuột, khách hàng có thể xem toàn bộ thông tin chi tiết về sản phẩm, giá thành, lựa chọn cách thức mua hàng và thanh toán.

Qua đó, thiết kế website bán hàng cao cấp hỗ trợ tối ưu hành trình mua hàng giúp doanh nghiệp gia tăng nguồn thu mà không cần phải bỏ quá nhiều thời gian, công sức.

6. Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

Với thời đại Internet phát triển mạnh mẽ, khách hàng luôn ưu tiên tìm hiểu những thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà mình muốn sử dụng. Trong đó, việc tìm hiểu về thông tin của doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Một doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình thông qua việc cung cấp thông tin đầy đủ, hình ảnh minh hoạ sắc nét sẽ tạo được niềm tin lớn cho người mua.

Thông qua việc xây dựng website bán hàng cao cấp sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu các thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm. Từ đó, website góp phần lớn giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

7. Tiết kiệm chi phí

Khi sở hữu thiết kế website bán hàng, doanh nghiệp có thể chào bán sản phẩm và dịch vụ của mình trên Internet mà không cần phải thuê nhân công. Lúc này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho về nhân sự nhưng vẫn đảm bảo duy trì được doanh số bán hàng.

Miko Tech – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín, chất lượng

Công ty TNHH Miko Tech cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp. Công ty bao gồm các thiết kế trang web bán hàng, thiết kế website bất động sản… Miko Tech tự hào khi các dự án đã thực hiện đều nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Miko Tech chuyên thiết kế website thương mại điện tử

Miko Tech chuyên thiết kế website thương mại điện tử

Miko Tech mang đến những trang web thiết kế chuẩn UX/UI với giao diện đẹp mắt, thu hút, tối ưu hóa tốt trải nghiệm người dùng và tương thích được trên nhiều thiết bị. Bên cạnh đó, chi phí thiết kế website hợp lý, hỗ trợ khách hàng 24/7 và hướng dẫn vận hành website chi tiết sau khi bàn giao.

Thông qua thiết kế website, công ty đã hỗ trợ được nhiều doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh trực tuyến, tăng trưởng doanh thu và tối ưu hóa lợi nhuận nhờ vào tỷ lệ chuyển đổi bán hàng gia tăng.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech

Thiết kế website tương thích với nhiều thiết bị

Miko Tech luôn chú trọng đến khả năng tương thích trên nhiều thiết bị. Nhờ đó, trang web có khả năng hiển thị trên đa dạng các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng với mọi độ phân giải và cấu hình khác nhau.

Thiết kế website chuẩn UX/UI

Miko Tech luôn chú ý đến yếu tố UX/UI khi thiết kế website bán hàng đã mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quá trình sử dụng của từng người dùng.

Một website có giao diện bắt mắt, thao tác tinh gọn, đơn giản giúp doanh nghiệp tăng lượng tương tác với khách hàng.

Thiết kế website chuẩn SEO

Tối ưu website chuẩn SEO 

Tối ưu website chuẩn SEO

Miko Tech tích hợp các yếu tố kỹ thuật chuẩn SEO khi thiết kế website bán hàng. Mọi yếu tố từ code web, tốc độ website, robot.txt đều được kiểm tra kỹ càng. Nhờ đó, website được xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm

Qua nhiều năm phục vụ đa dạng các đối tượng khách hàng ở những ngành nghề khác nhau, Miko Tech sở hữu những chiến binh giàu kinh nghiệm thực chiến. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại Miko Tech không ngừng nỗ lực mang đến giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp.

Đội ngũ kỹ thuật

Miko Tech sở hữu đội ngũ kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao

Miko Tech sở hữu đội ngũ kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao

Với khả năng nắm bắt xu hướng nhanh và thấu hiểu tâm lý khách hàng, bề dày kinh nghiệm và kỹ năng trên thị trường công nghệ số, Miko Tech tự hào có thể cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng, thu hút, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và nhu cầu của thị trường.

Đội ngũ kỹ thuật MikoTech luôn không ngừng cải thiện khả năng sử dụng đa nền tảng thiết kế WordPress, Laravel, React, React Native, Node JS,… với nhiều ngôn ngữ thiết kế: PHP, C++,…

Đội ngũ SEO Marketing

Đội ngũ SEO Marketing năng động và sáng tạo

Đội ngũ SEO Marketing năng động và sáng tạo

Đội ngũ SEO Marketing sở hữu nguồn nhân lực trẻ, năng động và nhiệt huyết. Đây là đội ngũ tràn đầy sức trẻ và không ngại khó khăn học hỏi mỗi ngày nhằm mang lại chiến lược Marketing và SEO toàn diện và tốt nhất đến khách hàng.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm

Sau khi bàn giao sản phẩm, khách hàng dễ gặp phải một số khó khăn vì chưa biết cách quản trị trang web hiệu quả. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Miko Tech ra đời đảm bảo mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp vấn đề 24/7.

Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Website được thiết kế tại Miko Tech sẽ đảm bảo được độ bảo mật cao

Website được thiết kế tại Miko Tech sẽ đảm bảo được độ bảo mật cao

Thực hiện tối ưu hóa bảo mật về website và source code từ những bước đầu tiên bằng các công cụ hiện đại nhằm bảo vệ website tránh khỏi các cuộc tấn công, đảm bảo website bán luôn được giữ an toàn.

Những dự án thiết kế website Miko Tech đã thực hiện

Miko Tech x Gym PT8

Miko Tech x Gym PT8

Miko Tech x Gym PT8

Miko Tech x Mì cay Koreno

Miko Tech x Mì cay Koreno

Miko Tech x Mì cay Koreno

Miko Tech x Minigo

Miko Tech x Minigo

Miko Tech x Minigo

Miko Tech x Shinrai

Miko Tech x Shinrai

Miko Tech x Shinrai

Dịch vụ nổi bật tại Miko Tech

Miko Tech cung cấp đa dạng các dịch vụ về thị trường Internet, đặc biệt là Thiết kế website chuyên nghiệp. Các website được Miko Tech thiết kế đều được tối ưu hóa chuẩn SEO, UX/UI. Các dịch vụ mà Miko Tech cung cấp như sau:

 • Thiết kế website
 • Thiết kế sàn thương mại điện tử
 • Thiết kế website bất động sản
 • Thiết kế Mobile App
 • Thiết kế Web App
 • Dịch vụ SEO tổng thể
 • Quản trị website
 • Hosting
 • Domain
 • Quảng cáo Google/Facebook (Ads)
 • Thiết kế Branding – Thương hiệu
 • Chụp hình sản phẩm
 • Đăng ký, thông báo website với Bộ Công thương

Thông tin liên hệ dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Miko Tech  

Miko Tech và đội ngũ nhân sự tài năng, chuyên môn cao

Miko Tech và đội ngũ nhân sự tài năng, chuyên môn cao

Liên hệ Miko Tech ngay qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn UX/UI – SEO nhé!

Trụ sở chính

 • Website: https://mikotech.vn/
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: support@mikotech.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/mikotechtuyendung
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30
 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng Singapore

 • Địa chỉ: 68 Circular Road, #02-01, Singapore
 • Email: info@mikotech.net
 • Thời gian hoạt động: 9h00 – 18h00 từ Thứ 2 – Thứ 6

Qua bài viết trên, dinhreview.com hy vọng rằng bạn đã nắm được 7 lý do doanh nghiệp cần thiết kế website bán hàng cao cấp. Nếu bạn muốn xây dựng và thiết kế một website bán hàng với nhiều tính năng, từ đó tăng doanh thu thì chúng tôi gợi ý đến bạn đơn vị thiết kế Miko Tech.

Miko Tech là đơn vị chuyên nghiệp chuyên thiết kế website chuẩn SEO, chuẩn UX/UI, tương thích nhiều thiết bị điện tử. Miko Tech có hơn hàng trăm mẫu giao diện website được thiết kế “độc quyền” điều chỉnh theo lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay với Miko Tech để biết thêm những chương trình về ưu đãi hấp dẫn hiện có dành riêng cho doanh nghiệp.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart