Âm thanh hội trường chuyên nghiệp – Gia Bảo Audio

Từ nhỏ đến lớn, cố định và di động, chúng tôi có giải pháp hệ thống âm thanh hội trường của bạn. Các gói âm thanh hội trường và phòng họp lớn của chúng tôi được cấu hình sẵn để dễ dàng mua sắm, chỉ định và mua giải pháp âm thanh hoàn chỉnh cho hội trường của bạn. Tất cả các hệ thống của chúng tôi được thiết kế bởi các kỹ sư của Gia Bảo Audio và sẵn sàng thực hiện ngay lập tức hoặc là điểm khởi đầu cho một giải pháp tùy chỉnh hơn cho nhu cầu và ngân sách cụ thể của bạn.

Các giải pháp âm thanh hội trường của chúng tôi cung cấp âm thanh hiệu suất cao phù hợp, lý tưởng cho các dịch vụ phòng họp với lời nói và tái tạo âm nhạc cao cấp. Thưởng thức chất lượng âm thanh đặc biệt từ giọng nói đơn giản đến âm thanh tinh tế hơn và âm nhạc được thiết kế riêng cho hội trường từ lớn đến nhỏ. Chúng tôi mang theo một loạt các hệ thống âm thanh hội trường và thiết bị âm thanh hội trường bao gồm mixer và bảng điều khiển kỹ thuật số, micro, hệ thống không dây, loa, bộ khuếch đại, hệ thống âm thanh di động và phụ kiện được thiết kế riêng cho hội trường.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm cho chính phủ, quân đội doanh nghiệp nhà nước và tư nhân cũng như hỗ trợ giá cả và thiết kế số lượng lớn cho các nhà thầu với thời gian bảo hành cho tất cả sản phẩm lên đến 36 tháng.

Bạn không thấy giải pháp Hệ thống âm thanh hội trường mà bạn đang tìm kiếm ở bên dưới?

Liên hệ với các kỹ sư âm thanh tài năng của chúng tôi theo số 0941.728.948 và họ sẽ làm việc với bạn để tùy chỉnh thiết kế hệ thống âm thanh hội trường hoàn hảo cho ứng dụng, nhu cầu và ngân sách của bạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo