Âm thanh phòng học » Gia Bảo Audio

Bạn đang tìm một cửa hàng tổng hợp cho tất cả các nhu cầu về hệ thống âm thanh và thiết bị âm thanh trường học của mình? 

Chúng tôi có hệ thống âm thanh cho lớp học, phòng tập thể dục, sân vận động, nhà ăn, phòng nhạc, hội trường, khán phòng và hệ thống PA ngoài trời là các gói cấu hình sẵn được thiết kế tùy chỉnh giúp bạn dễ dàng chỉ định và mua giải pháp âm thanh hoàn chỉnh hoàn hảo.

Chúng tôi cũng mang đầy đủ các hệ thống hỗ trợ thính giác ADA, phản hồi của học sinh và trung tâm nghe tai nghe cho lớp học. Đối với huấn luyện viên và các đội thể thao của bạn, chúng tôi có hệ thống âm thanh di động mạnh mẽ hoạt động bằng pin, hệ thống PA không dây và một loạt các thiết bị liên lạc nội bộ có dây và không dây và tai nghe huấn luyện.

Tìm hệ thống PA trường học và thiết bị âm thanh đáp ứng nhu cầu khắt khe và yêu cầu ngân sách của các trường đại học, trung học phổ thông, tiểu học, mần non và tất cả các tổ chức giáo dục. Mối quan hệ tuyệt vời của chúng tôi với các thương hiệu đẳng cấp thế giới cho phép chúng tôi cung cấp mức giá tốt nhất, hỗ trợ nâng cao và chiết khấu giáo dục đặc biệt. Chúng tôi cũng có nhiều hình thức thanh toán cho mua sắm trực tuyến thuận tiện với hỗ trợ khách hàng và bảo hành vượt trội.

Gia Bảo Audio giúp bạn dễ dàng nâng cao môi trường học tập ở trường bằng các sản phẩm âm thanh tuyệt vời cho mọi ứng dụng. Dù danh sách mua sắm của bạn có quy mô như thế nào, chúng tôi đều có thể trợ giúp về kỹ thuật và hỗ trợ bán hàng tuyệt vời.

Bạn không chắc đây có phải là giải pháp Hệ thống âm thanh phòng học phù hợp với mình không?
Gọi cho chúng tôi theo số 0941.728.948 để yêu cầu một hệ thống âm thanh tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo