BÁN MÁY HÀN LƯỚI THÉP

Lưới inox luôn là sản phẩm được mọi người ưa chuộng dù sản phẩm đã được sản xuất và cho ra thị trường cách đây khá lâu. Vậy chất lượng sản phẩm nằm ở đâu?

VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, LƯỚI THÉP HÀN GIỜ ĐÃ ĐƯỢC TẠO RA BẰNG MÁY HÀN LƯỚI THÉP TIÊN TIẾN, ĐẠT CHUẨN VỚI NHỮNG CÔNG NĂNG CŨNG NHƯ MANG LẠI CHO TA NHỮNG SẢN PHẨM BỀN CHẮC VÀ MẪU MÃ ĐẸP HƠN, ĐỂ PHỤC VỤ CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP.

NGUYÊN MUÔN với tên tuổi luôn chiếm được cảm tình của khách hàng bởi nhiều nguyên nhân sau: thái độ chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chóng, giá rẻ bất ngờ.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Lưới thép là loại sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành giao thông, xây dựng như làm hàng rào, cốt thép bê tông, các tấm sàn,… Các lưới thép được hàn bằng máy hàn lưới thép, sử dụng công nghệ hàn tiếp xúc và điện có áp lực cao làm nóng chảy các sợi thép liên kết thành một tấm lưới.

Các thiết bị trong ngành sản xuất lưới thép đều sử dụng nguyên lý hàn điện trở tiếp nối, dùng nhiều biến áp hàn khi hàn (của Trung Quốc, Italy,…) hay chỉ một biến áp hàn đặt trên một xe đẩy (như của Đức).

QUY CÁCH LƯỚI THÉP HÀN:

Quy cách lưới thép hàn: Lưới thép hàn được sản xuất từ sợi thép kéo nguội cường độ cao, và trải qua quá trình hàn tự động với công nghệ hàn tiếp điểm điện cực nóng chảy, kết hợp với nén áp lực tại nơi tiếp xúc của sợi thép giúp tăng khả năng chịu lực cao hơn hẳn so với các loại lưới thép  buộc dây thủ công.

ỨNG DỤNG THỰC TẾ:

Lưới thép được sử dụng trong nhiều hạng mục của công trình như: đổ sàn, tường,…vì vậy khối lượng lưới thép đưa vào sử dụng khá lớn và yêu cầu phải đảm bảo cho từng giai đoạn thi công. Đây cũng là vấn đề khó khăn mà các nhà thầu gặp phải; vì năng suất của việc tổ chức buộc lưới  thép lại công trường không cao. Trong khi đó, lưới thép hàn được hàn trên dây chuyền sản xuất hiện đại nên đảm bảo năng suất cao và ổn định; đáp ứng được tiến độ thi công của công trình.

Vì vậy hầu hết các nhà thầu lớn hiện nay không còn sử dụng phương pháp buộc tay lưới thép mà thay thế hoàn toàn bằng lưới thép hàn, với nhiều hiệu quả vượt trội như: giảm chi phí, đẩy nhanh tiến độ thi công, chất lượng đồng đều.

NHANH TAY GỌI ĐẾN SỐ ĐIỆN THOẠI : 090 7748 123 GẶP MR.THỌ ĐỂ ĐẶT HÀNG

                   NGUYÊN MUÔN

Địa chỉ: 20/4, Tân Lập 2, Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM.

(08) 66839275              FAX: 0837360613

                            LUOIHAN.NET

                             Email: votantho29@gmail.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart