Bán Máy In Bia Mộ – Bán Máy Phun Cát Khắc Bia Mộ |Lgg3

Dịch vụ in áo thun in áo thun đôi – in áo thun cặp, in áo lớp, in áo nhóm, in áo gia đình, in áo thun đồng phục, in áo thun bóng đá, ..

Đang xem: Máy in bia mộ

GNPHOTO, cơ sở chuyên nghiệp và chuyển giao công nghệ, chuyên cung cấp giải pháp và máy móc thiết bị in ảnh trên nhiều chất liệu, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Đóng góp vào công nghệ và nghiên cứu mới, đóng góp vào việc chuyển giao công nghệ in trên mọi chất liệu. Hiện chúng tôi đã hoàn thiện công nghệ. Ở lớp men sứ, chúng cho ra sản phẩm đạt khoảng 90–> 95% so với hình ảnh ban đầu.

Máy ép phẳng có thể in bia mộ.

Ứng dụng của in kỹ thuật số trong ngành in gốm sứ tạo ra hình ảnh đẹp, mịn và chính xác, đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng ít, không tốn nhiều công sức, in nhanh tiết kiệm, tiết kiệm chi phí và giá thành in ấn. In ảnh trên men sứ vĩnh viễn là công nghệ tiên tiến, hình ảnh được ngâm hoàn toàn trong nhiệt gạch, hình ảnh mịn, chi tiết và sắc nét. In ảnh lên gạch men chịu nắng mưa, không trầy xước, bảo hành trọn đời. Đặc biệt với công nghệ mới có thể in nhanh thanh toán đơn hàng gấp trong ngày.

Xem thêm Thị Báo Giá Cửa Inox 304 Thanh Tự Động, Báo Giá Cửa Inox

Chúng tôi cung cấp máy móc để chuyển đổi công nghệ in men Pursel vĩnh viễn thành Tombstone Brothers. Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề in ảnh lên gạch sứ, hãy đến với chúng tôi. GN PHOTO đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với kỹ thuật in TỐI ƯU của chúng tôi. Gạch men sứ được nung 1 lần duy nhất, vận hành dễ dàng và không mất nhiều thời gian (cam kết hoàn thành sản phẩm trong vòng 4 tiếng kể từ khi bắt đầu đến khi hoàn thiện) Gạch men sứ nung lên đến 1000 độ Giúp ảnh chụp bên trong men bóng, mang đến giải pháp in ảnh ngoài trời. Trường tồn với thời gian. (Ngoài ra, nếu bạn muốn ở lại học, bạn có thể ở lại cho đến khi bạn giỏi).
Chúng tôi còn cung cấp giải pháp in hình logo lên ly sứ, ly thủy tinh, in hình trên nhựa, hình trên gạch men, đá tự nhiên, in kim loại, hình trên ly pha lê, in thiệp, túi neon, túi in giấy, tranh ghép hình theo yêu cầu , In áo thun, áo bóng đá, áo …- vinh-cuu

Xem thêm decal dán kính tphcm cho camera

> https://congdonginan.com/2017/12/may-in-phang-cano-in-bia-mo.html “rel =” nofollow “target =” _ blank “>

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này Nhà xuất bản

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart