Bảng Báo Giá Thiết Bị Đo Lường Điện Và 5 Địa Chỉ Cung Cấp Uy Tín | Đỉnh Review

Bảng báo giá thiết bị đo lường điện là thứ bạn muốn cập nhật ngay lúc này? Đừng lo, Inhat.vn sẽ giúp bạn làm điều đó. Ngoài ra, chúng mình còn thông tin thêm đến bạn những công dụng và giúp bạn phân loại những thiết bị đo lường thông dụng. Hãy cùng tham khảo ở dưới bài viết nhé!

>>> Xem Thêm: 

Thiết bị đo lường điện là gì

Thiết bị đo lường điện là dụng cụ được sử dụng để đo đạc các đặc tính của điện. Chẳng hạn như điện áp, dòng điện, điện trở hoặc một dạng tín hiệu khác. Mục đích sử dụng thiết bị đo lường điện là để có thể dễ dàng tìm ra được những nơi hoạt động không chính xác trong hệ thống hoặc thiết bị điện. Từ kết quả của thiết bị đo lường điện, chúng ta có thể phát hiện những sự cố, từ đó có cách khắc phục kịp thời.

báo giá thiết bị đo lường điện

Công dụng của thiết bị đo lường điện

Thiết bị đo lường điện được sử dụng cho nhiều công dụng khác nhau. Có thể sử dụng thiết bị đo lường điện từ cửa hàng sửa chữa điện tử thông thường cho đến môi trường công nghiệp.

Phân loại thiết bị đo lường điện – Báo giá thiết bị đo lường điện

Có hai cách phân loại thiết bị đo lường điện đó là phân theo nguyên lý làm việc và phân theo đại lượng, giá trị cần đo.

 • Thiết bị đo lường điện phân theo nguyên lý làm việc: dụng cụ đo theo kiểu điện từ, dụng cụ đo theo kiểu điện động, dụng cụ đo theo kiểu cảm ứng, dụng cụ đo theo kiểu từ điện.
 • Thiết bị đo lường điện phân theo đại lượng, giá trị cần đo: thiết bị đo điện năng, điện áp, dòng điện, công suất, điện trở.

báo giá thiết bị đo lường điện

Báo giá thiết bị đo lường điện

STT
Tên sản phẩm
Đơn giá (VND)

1
Bộ dụng cụ đo điện trở M8 DIY
500.000

2
Thiết bị đo công suất điện có màn hình LCD
700.000

3
Dụng cụ đo điện Tolsen 38031
490.000

4
Bộ dụng cụ kiểm tra điện Extech-ma640k
3.482.000

5
Ampe kìm dòng Njty 3266Td
450.000

Những công ty cung cấp thiết bị đo lường điện

1. Công ty Đầu Tư Phát Triển Cuộc Sống

Công ty Đầu Tư Phát Triển Cuộc Sống được thành lập từ năm 2009 bởi nhóm các kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong ngành điện tử. Qua gần 12 năm trong ngành, công ty đã trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực phân phối các thiết bị đo lường điện. Các thiết bị đo lường điện tại công ty được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng. Công ty Đầu Tư Phát Triển Cuộc Sống luôn lấy phương châm “Bring To Success” để phục vụ khách hàng.

báo giá thiết bị đo lường điện

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Số điện thoại: 0906 988 447
 • Website: https://lidinco.com/

2. Công ty THB Việt Nam

Công ty THB Việt Nam là đơn vị tiên phong kinh doanh máy móc trong lĩnh vực máy đo chuyên dụng, thiết bị đo lường. Qua hơn 10 năm phát triển, công ty là nhà phân phối độc quyền của các nhà sản xuất thiết bị đo lường lớn trên thế giới. Các mặt hàng thiết bị đo lường điện là mặt hàng được ưa chuộng tại công ty. Hiện nay, công ty THB Việt Nam đã mở rộng bán hàng trên sàn thương mại trực tuyến. 

Công ty THB Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0904 810 817
 • Website: https://maydochuyendung.com/

3. Công ty Cotel – Báo giá thiết bị đo lường điện

Công ty Cotel là doanh nghiệp tiên phong cung cấp máy móc trong lĩnh vực máy đo chuyên dụng, thiết bị đo lường. Trải qua quá trình mở rộng, phát triển, công ty là nhà phân phối cho số lượng lớn khách hàng trên toàn quốc. Các thiết bị đo lường điện được ưa chuộng tại công ty Cotel như: đồng hồ đo điện đa năng, đồng hồ đo điện áp 3 pha, máy đo điện trở đất,… 

Công ty Cotel

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 14C2, Ngõ 521/51, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0904 787 059
 • Website: https://cotel.vn/

4. Công ty Emin Việt Nam

Công ty Emin Việt Nam được thành lập năm 2011, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thiết bị đo lường, dụng cụ cầm tay… Qua hơn 10 năm phát triển, Emin Việt Nam là nhà phân phối chính hãng của nhiều nhãn hàng nổi tiếng thế giới như Tektronix – Keithley , Keysight, Chauvin-Arnoux,… Về mặt hàng thiết bị đo lường điện tại công ty, có đầy đủ về loại thiết bị cũng như mẫu mã, giá thành. Một số mặt hàng bán chạy như: đồng hồ vạn năng, ampe kìm đo điện, đồng hồ chỉ thị pha,…

Công ty Emin Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 203 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: (028) 3811 9636
 • Website: https://emin.vn/

5. Công ty T&M – Báo giá thiết bị đo lường điện

Công ty T&M sẽ là cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Từ khi được thành lập, công ty T&M đã tạo dựng được vị thế trên thị trường nhờ cung cấp thiết bị đo lường điện chất lượng. Cùng với thiết bị đo lường điện, các sản phẩm khác tại công ty cũng được khách hàng ưa chuộng. Chẳng hạn như thiết bị quang, thiết bị đo lường phòng thí nghiệm,… Ngoài cung cấp sản phẩm, công ty T&M còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt thiết bị điện. 

báo giá thiết bị đo lường điện

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 45 đường Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, HCM
 • Số điện thoại: 0981 733 133
 • Website: http://tm-tech.vn/vn/default.html

Và đó là 5 địa chỉ cung cấp thiết bị đo lường điện chất lượng, uy tín mà Inhat.vn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn muốn chi tiết hơn về bảng báo giá thiết bị đo lường điện tại các công ty trên, hãy liên hệ với họ ngay nhé! Thông tin đã được cung cấp ở bên trên rồi đấy!

>>> Xem Thêm: 

Đánh giá bài viết này

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo