Bảng giá thiết bị điện LS 2017 – Chất lượng thiết bị điện LS | Đỉnh Review

Chất lượng thiết bị điện LS

LS là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng của Hàn Quốc. Tất cả các sản phẩm của LS đều áp dụng công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến bậc nhất Thế giới. Với thương hiệu lâu năm, LS đã thực sự phủ sóng tại hơn 100 quốc gia và trở thành thương hiệu uy tín với người sử dụng.

Chất lượng thiết bị điện LS được các đối tượng khách hàng đánh giá cao. LS là một trong 5 thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng hàng đầu thế giới cùng với Panasonic, Uten… Các sản phẩm của LS hoạt động bền bỉ và ổn định trong một thời gian dài, có chế độ bảo hành hấp dẫn nhiều năm liền.

Mẫu mã thiết bị điện LS rất đa dạng, có nhiều kiểu được thiết kế tuy đơn giản nhưng hướng tới sự tinh tế và sang trọng cho công trình lắp đặt. Mỗi kiểu sản phẩm có một điểm ấn tượng riêng để tạo nên sự khác biệt, không nhầm lẫn với các thương hiệu khác. Thế mạnh của LS là các dòng sản phẩm công tắc ổ cắm, thiết bị đóng cắt MCCB, thiết bị bảo vệ re lay nhiệt LS, contactor, biến tần.

Màu sắc các sản phẩm của LS đa dạng nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được loại phù hợp với màu sắc của tường nhà. Không gian có sự xuất hiện của thiết bị điện LS chắc chắn sẽ tăng tính thẩm mỹ.

Giá thành của thiết bị điện LS có giá thành vừa phải. Từ khi xâm nhập vào thị trường Việt Nam thì thiết bị điện LS đã được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Bởi bên cạnh chất lượng sản phẩm thì mức giá bỏ ra để sở hữu sản phẩm ấy cũng rất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình. Có thể nói, các công trình xây dựng sử dụng thiết bị điện LS sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ công trình.

bang-gia-thiet-bi-dien-ls-2017

Nhà phân phối thiết bị điện LS chính hãng

Trên thị trường có nhiều đơn vị nhận cung ứng vật tư điện của thương hiệu thiết bị điện LS, tuy nhiên rất khó để chắc chắn đơn vị đó sẽ cung cấp sản phẩm chính hãng. Do vậy mà khách hàng hãy đến với Công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối thiết bị điện LS chiết khấu cao từ 20-40%, với những đơn hàng lớn trên 50 triệu đồng sẽ được hỗ trợ vận chuyển đến tận chân công trình.

Liên hệ đặt hàng qua số hotline 0982.455.788 hoặc xem chi tiết bảng giá thiết bị điện LS 2017 tại đây

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo