Bảng Hiệu Việt – Công ty làm bảng hiệu quảng cáo uy tín TPHCM

Tại TPHCM hiện có hơn 200+ công ty chuyên thiết kế, thi công làm bảng hiệu quảng cáo. Việc tìm kiếm lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín – chất lượng là điều không phải dễ dàng. Công ty Bảng Hiệu Việt được biết đến là một trong những cái tên hiện đang được đông đảo nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn.

Giới thiệu về công ty

Với hơn 7+ năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển mạnh mẽ trên thị trường, công ty đã xây dựng được cho mình một thương hiệu uy tín trong lĩnh quảng cáo truyền thông tiếp thị cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau không chỉ tại TPHCM mà còn trên toàn quốc.

Công ty Bảng Hiệu Việt

Công ty Bảng Hiệu Việt

Với sự thành công to lớn ấy của công ty Bảng Hiệu Việt đã được thể hiện rõ nét qua những lời đánh giá, và nhận xét của rất nhiều Quý khách hàng sau mỗi lần sử dụng các sản phẩm/ dịch vụ của công ty đã cung cấp đều có thể đáp ứng được mọi tiêu chí, yêu cầu khác nhau của mỗi khách hàng mong muốn.

Các dịch vụ đang được công ty cung cấp như:

Công ty luôn tâm niệm rằng, giá trị cốt lõi của ngành dịch vụ quan trọng nhất là phần phục vụ tốt, đáp ứng được mọi nhu cầu mong muốn của khách hàng. Sự hài lòng của Khách hàng đó chính là sự thành công to lớn thúc đẩy thêm niềm động lực để công ty luôn nỗ lực hơn qua từng ngày nhằm vươn lên vị trí số #1 trong lĩnh vực thiết kế, thi công làm bảng hiệu quảng cáo tại TPHCM.

Lý do vì sao làm bảng hiệu tại Bảng Hiệu Việt

Việc xây dựng nên một dịch vụ chuyên nghiệp đã được hình thành từ rất lâu trong suy nghĩ của công ty với tâm niệm rằng chỉ có khi trao đi sự nỗ lực và trách nhiệm của chính mình thì khi đó mới có thể nhận lại được sự tín nhiệm, tin tưởng của Quý khác. Cũng chính vì những điều đó với Chất lượng dịch vụ – Thái độ phục vụ của công ty luôn được chú trọng đặt lên hàng đầu.

Bảng Hiệu Việt - Đơn vị chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu uy tín TPHCM

Bảng Hiệu Việt – Đơn vị chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu uy tín TPHCM

Đằng sau những tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp, thu hút được nhiều khách hàng cần phải có một đơn vị chuyên thiết kế, thi công uy tín và chất lượng. Bảng Hiệu Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo cho hàng trăm khách hàng là doanh nghiệp, công ty, cửa hàng mỗi năm công ty luôn tự tin có thể đáp ứng được kịp thời được mọi yêu cầu của khách hàng.

 • Tư vấn thiết kế bảng hiệu chính xác qua từng ngành nghề, dịch vụ, sản phẩm kinh doanh phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Cung cấp các vật tư chính hãng, có xuất xứ rõ ràng.
 • Sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ đẹp, thu hút và độ chính xác cao.
 • Máy móc, trang thiết bị được đầu tư mạnh mẽ và hiện đại.
 • Thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi, nhiều ưu đãi hấp dẫn và luôn được bảo hành cho mọi sản phẩm.
 • Nhân viên kỹ thuật, có tay nghề cao đã được đào tạo bài bản
 • Đội ngũ tư vấn, thiết kế hỗ trợ khách hàng 24/24.

Với phương châm làm việc “Uy Tín – Chất Lượng – Trách Nhiệm” công ty luôn mong muốn sẽ mang đến cho Quý khách hàng của mình với những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Cùng với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác công ty cam kết sẽ luôn làm hài lòng với những khách hàng dù khó tính nhất.

Thông tin liên hệ công ty Bảng Hiệu Việt

 • Địa chỉ: 51/4 Trường Chinh, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM
 • Hotline: 0962637353
 • Email: banghieuviet.org@gmail.com
 • Website: https://banghieuviet.org/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart