Báo Giá 20+ Dàn Âm Thanh Hội Trường Sân Khấu Chuyên Nghiệp

Mục lục

Video dự án âm thanh hội trường, sân khấu tiêu biểu

Dàn loa array âm thanh sân khấu ngoài trời huyện Bắc Mê Hà Giang | LẠC VIỆT AUDIO | 0989 68 2236

Lắp đặt âm thanh hội trường sân khấu chuyên nghiệp hát cực hay | LẠC VIỆT AUDIO | 0989 68 2236

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho trường đại học dệt may Hà Nội

Lắp đặt dàn âm thanh phục vụ hội trường UBND huyện Điện Biên – TP Điện Biên

Lạc Việt Audio đi lắp đặt bộ dàn âm thanh loa hội trườngJBL. Trang bị cho hội trường văn phòng xí nghiệp xe buýt 10-10 Trần Vỹ. Đây là bộ cấu hình giá rẻ chuyên phục vụ phòng hội trường vừa và nhỏ. Sử dụng cho karaoke sân khấu đều được

Cung cấp và lắp đặt hoàn thiện hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp cho huyện Bình Sơn – Lạng Sơn

Âm thanh hội trường sân khấu chuyên nghiệp với nhiều thiết bị âm thanh đa dạng mang đến tiện nghi bất ngờ. Nếu bạn đã từng tham gia một cuộc họp hay sự kiện nào đó thì chắc chắn sẽ biết đến âm thanh phòng hội trường. Dù là 1 hội trường lớn hay hội trường nhỏ chúng đều cần sử dụng tới các thiết bị này. Nhưng muốn thực sự hiểu về bộ dàn âm thanh hội trường này thì không hề đơn giản. Để giải quyết vấn đề này, chúng ta hãy cùng theo chân Lạc Việt Audio theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!!

Âm thanh hội trường là gì?

Khái niệm dàn âm thanh hội trường, sân khấu không còn quá xa lạ với nhiều người, nhưng để hiểu sâu và rõ về hệ thống âm thanh này thì không phải ai cũng biết. Anh em có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hội trường là gì?

Để tìm hiểu về âm thanh hội trường thì trước hết ta cần hiểu: Hội trường là gì? Hội trường thực chất là một không gian rộng lớn, có thể chứa được nhiều người. Là nơi diễn ra các cuộc họp, sự kiện của một công ty, doanh nghiệp hay trường học nào đó. Ví dụ nổi tiếng nhất có thể nhắc tới hội trường Ba Đình, hội trường Trung tâm hội nghị quốc gia, hội trường,vv…
Để những hoạt động trong hội trường có thể diễn ra một cách tốt nhất, trơn tru nhất thì dàn âm thanh là một yếu tố tiên quyết.

Dàn âm thanh hội trường bao gồm những gì?

Dàn âm thanh hội trường là gì?

Dân âm thanh hội trường (dàn âm thanh sân khấu) là sự kết hợp giữa một nhóm âm thanh với nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nhằm thỏa mãn nhu cầu người nghe. Các thiết bị âm thanh phòng hội trường được đặt và gắn kết với nhau theo một quy chuẩn nhất định, đảm bảo việc vận hành ổn định.

Để có thể vận hành hiệu quả dàn âm thanh khổng lồ này thì đòi hỏi người sử dụng phải có kiến thức chuyên môn thật tốt. Phải am hiểu các loại sản phẩm khác nhau và đặc tính của chúng để tiến hành phối hợp sao cho hợp lý nhất. Đồng thời, các thiết bị sử dụng cho hội trường thường là những sản phẩm có công suất lớn, chất lượng tốt thì âm thanh phát ra mới hay, không bị nhiễu, đứt đoạn, gây khó chịu cho người nghe.

Các thiết bị trong hệ thống âm thanh hội trường sân khấu

Câu hỏi được đặt ra là: ”Một dàn hệ thống âm thanh hội trường bao gồm những thiết bị gì?”.

Hiện nay, có rất nhiều thiết bị có thể phối hợp để tạo nên một dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, chuẩn nhất. Tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện mà người dùng có thể lựa chọn các sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản, bộ âm thanh hội trường sân khấu chuyên nghiệp phải đầy đủ được các bộ phận dưới đây.

Các thiết bị trong dàn âm thanh hội trường gồm: đầu vào, xử lý và đầu ra

Bộ thu  tín hiệu đầu vào

Bộ thu tín hiệu đầu vào được hiểu là toàn bộ các thiết bị có khả năng phát ra âm thanh. Trên thực tế, bộ thu tín hiệu đầu vào cho âm thanh phục vụ hội trường chủ yếu là micro. Đây là nguồn phát chính trong các sự kiện được tổ chức tại hội trường. Ngoài ra, còn có các thiết bị như DVC, CD hay các loại nhạc cụ được sử dụng trong các sự kiện mang tính chất giải trí, quảng bá thương hiệu.

Loa hội trường sân khấu

Đây là thiết bị cốt lõi quyết định thành công của mọi dàn âm thanh. Đặc biệt là bộ dàn âm thanh cho hội trường.  Loa hội trường thông thường yêu cầu mức công suất lớn. Chất lượng tiếng chắc, âm thanh truyền đi chuyên nghiệp. Đặc biệt là về thiết kế, nên lựa chọn các thiết kế loa có thiết kế đa dạng. Do diện tích không gian hội trường rộng, cần lắp đặt các loa có thiết kế đảm bảo có thể treo hay đặt thông thường đều phù hợp. Ngoài ra, nên kết hợp sử dụng loa bass và Sub cân đối cho dàn âm thanh phục vụ hội trường. Đây là yếu tố quan trọng, tiên quyết mang đến sự thành công cho một dàn âm thanh cho hội trường chuyên nghiệp.

Bộ khuếch đại âm thanh

Đây là thiết bị quan trọng nhất trong một bộ dàn âm thanh phòng hội trường cao cấp. Các thiết bị loa thông thường chỉ đóng vai trò tái hiện âm thanh từ nguồn vào. Do đó không thể đủ khả năng để mang đến âm lượng đảm bảo nhất. Đặc biệt là với các không gian rộng. Do đó, bộ khuếch đại sẽ có tác dụng đưa âm lượng đến mức đảm bảo nhất cho toàn bộ người nghe.

Cung cấp dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp cao cấp nhất 2020Cung cấp dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp cao cấp nhất 2022

Các thiết bị âm thanh hội trường sân khấu cơ bản cần có

Danh sách những thiết bị dưới đây là thành phần phải có để có một dàn âm thanh hoàn chỉnh. Bao gồm:

1/ Micro (míc):

Thiết bị này chắc đã quá quen thuộc với mọi người rồi. Nó xuất hiện quá nhiều trong đời sống hàng ngày. Sản phẩm này kết hợp với loa giúp giọng nói to hơn và rõ hơn. Đây là 1 thiết bị âm thanh cần thiết trong các buổi hội thảo đông người trong các hội trường rộng lớn.
Tuy nhiên khi đó bạn lại cần lựa chọn loại micro nào phù hợp với mục đích sử dụng. Có dòng micro không dây , micro có dây và micro cổ ngỗng để bục phục vụ hội nghị.

Micro không dây là thiết bị không thể thiếu khi lắp đặt hệ thống

2/ Bàn mixer:

Bạn đã có micro, có đầu karaoke hay nhạc cụ như đàn, trông (gọi chung là tín hiệu đầu vào)… Nhưng bạn không biết cắm chúng nó vào đâu để khuếch đại âm lượng lên, tinh chỉnh bass, mid, treble? Thì mixer chính là thiết bị dùng vào việc đó.

Các thiết bị như microphone hay nhạc cụ đều có tín hịêu rất nhỏ, khoảng –40 dB đến –20 dB. Bởi thế, chúng cần phải khuếch đại lên một điện thế chuẩn để có thể chỉnh sửa lại một cách dễ dàng. Nhiệm vụ này là của Mixing console (bàn điều khiển âm thanh) (Mixer). Mixer là thiết bị âm thanh hội trường không thể thiếu và thay thế bằng bất cứ thiết bị nào khác.

Bàn mixer giúp tổng hợp và xử lý các tín hiệu âm thanh chuyên nghiệp

3/ Equalizer:

Một thiết bị gồm nhiều cần nhỏ, mấy bác kỹ thuật cứ nâng lên hạ xuống tạo hình cánh chim. Hay nói chính xác hơn là hình sóng lượn khá đẹp mắt không? Nó chính là cái Equalizer đấy ạ.

Thiết bị điều chỉnh âm sắc chính. Nó là một bộ khuếch đại 1/1 nhưng có khả năng tăng, giảm biên độ của từng loại tần số trong giải tần mà chúng ta nghe thấy được. Nó giao động trong khoảng từ 20 Hz đến 20 KHz. Mỗi loại tần số ta gọi là 1 band (B). Tùy theo cần dùng, nó có nhiều qui cách: từ 5 đến 31 band hay hơn nữa, stereo hay mono.

Equalizer giúp can thiệp sâu hơn vào các dải tần

4/ Crossover:

Khi nghe nhạc ở một dàn đầy đủ bạn sẽ nhận thấy có loa thì phát ra đầy đủ dải tần bass, trung và cao. Tuy nhiên lại có loa này chỉ phát ra dải bass loa kia chỉ phát ra dải trung. Đấy gọi là phân chia tần số và Crossover là thiết bị giúp ta làm việc đó. Công dụng của chúng trong hệ thống chính là từ một tín hiệu âm thanh chung nó sẽ phân ra cho từng loại loa riêng biệt.

5/ Compressor:

Cái này hơi cao siêu một chút phải cần đến chuyên gia tư vấn. Vì thế nếu bạn quan tâm hay gọi điện theo số 0982655355 để được tư vấn miễn phí.

Cục đẩy công suất là thiết bị âm thanh hội trường không thể thiếu

6/ Cục đẩy công suất (Main hay Power amplifier)

Với 5 thiết bị trên thì bạn mới có một nửa dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp thôi, chỉ còn hai thiết bị nữa nhưng gần như đây là hai thiết bị quan trọng nhất. Bạn có thể không cần Equalizer, không cần compressor nhưng bạn không thể thiếu Cục đẩy công suất và Loa.

Các thiết bị tăng âm là những thiết bị điện tử cuối cùng trước khi ra hệ thống loa. Nói đơn giản, cục đẩy là thiết bị chuyển tín hiệu AT từ 0 dB thành năng lượng có thể rung được màng loa (biến đổi điện năng thành cơ năng) để có thể nghe được.

Chú ý: Chọn cục đẩy (main) có công suất lớn hơn 1,5 lần công suất loa, không thì ít nhất cũng phải bằng công suất của loa thì hệ thống mới hoạt động tốt được.

7/ Hệ thống loa:

Loa hội trường hay loa sân khấu là thiết bị âm thanh làm biến đổi điện năng từ Amplifier thành cơ năng. Việc dao động màng loa giúp phát ra âm thanh.

►►► Về cơ bản có lẽ các bạn đã hình dung về những thiết bị âm thanh hội trường nhỏ hoặc lớn thế nào rồi chứ. Tuy nhiên khi bạn tiến hành lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Sơ đồ hệ thống âm thanh hội trường chính hãng giá rẻ

Sơ đồ hệ thống âm thanh hội trường chính hãng giá rẻ

Báo giá dàn âm thanh hội trường sân khấu chuyên nghiệp 2022

Dưới đây là bảng giá bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp update mới nhất năm 2022. Bạn có thể xem chi tiết từng gói combo tại đây.

Bộ dàn âm thanh hội trường nhỏ cho khoảng 300 – 500 khách

Các thiết bị âm thanh hội trường được sử dụng trong dàn bao gồm:

 • 2 cặp loa full JBL với công suất từ 1200W đến 1500W. Phiên bản loa có thể tùy chọn do nhu cầu sử dụng của người dùng.
 • 1 cặp loa Sub JBL, cường độ loa đảm bảo. Loa đánh Sub ổn định, chất lượng âm thanh ra loa tiêu chuẩn cao.
 • 1 mixer Dynacord. Mixer 10line với 6 đường mono và 4 đường Stereo. Mixer tích hợp chỉnh hiệu ứng chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng nhất.
 • 1 cục đẩy 4 kênh công suất lớn, khuếch đại âm thanh tối đa.
 • Micro: sử dụng đồng thời micro có dây là không dây theo nhu cầu sử dụng.

Bộ dàn âm thanh hội trường nhỏ cho khoảng 300 – 500 khách

Bộ dàn âm thanh cho hội trường sân khấu lớn cho khoảng 600 – 1000 khách

Các thiết bị cần đầu tư lắp đặt:

 • 2 loa full Array có thiết kế công suất đảm bảo. Khoảng phát âm thanh rộng. Độ lan tỏa chất lượng âm thanh chuyên nghiệp nhất.
 • 1 loa Sub loa Array có khả năng đánh Sub tiêu chuẩn, chất lượng đường tiếng mạnh mẽ.
 • 1 mixer có khả năng trộn âm thanh đầu vào đa dạng nhất. Xử lý trộn âm thanh nhanh. Tích hợp chỉnh hiệu ứng và chất lượng âm thanh theo yêu cầu.
 • 1 cục đẩy công suất lớn 4 kênh. Điều chỉnh công suất tối đa đảm bảo âm thanh tỏa đều và rõ đến toàn bộ không gian.

Bảng báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp Hà NộiBảng báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp Hà Nội 2022

Báo giá âm thanh hội trường nhỏ dưới 200m2 (dưới 80 triệu đồng)

Các thiết bị sử dụng để lắp đặt trong hệ thống gồm có:

 • Loa full đôi phục vụ hội trường KING PW925F: 2 chiếc
 • Loa full đơn phục vụ hội trường KING PW915M: 2 chiếc
 • Loa sub siêu trầm hỗ trợ tiếng  bass KING PW918S: 1 chiếc
 • Vang số cao cấp KING XS MAX: 1 chiếc
 • Cục đẩy công suất KING M2120P: 2 chiếc
 • Micro không dây KING EW300: 1 bộ gồm 2 tay mic và 1 đầu thu

Báo giá âm thanh hội trường nhỏ dưới 200m2

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều cấu hình âm thanh khác các bạn có thể tham khảo phía trên hoặc trực tiếp gọi điện cho Lạc Việt Audio theo sđt: 0982 655 355 để được tư vấn cụ thể nhất.

Tư vấn lắp đặt âm thanh hội trường giá rẻ, chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm tư vấn lắp đặt âm thanh hội trường trong nhiều năm qua, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những hệ thống âm thanh hội trường chất lượng nhất. Các bước lắp đặt của chúng tôi cũng vô cùng rõ ràng và đi theo từng bước cụ thể nhằm mang đến cho khách hàng dàn âm thanh hội trường chất lượng nhất.

Các bước lắp đặt âm thanh hội trường bao gồm:

Lên phương án thiết bị để lắp đặt

Lên phương án lắp đặt ở đây là các bạn cần biết mình sẽ sử dụng loại loa, micro, vang số nào cho dàn hội trường của mình. Từ đó sẽ đưa ra được giá thành của thiết bị cũng như cả của hệ thống. Phương án lắp đặt dàn âm thanh hội trường là bước cơ bản, đầu tiên và quan trọng nhất nên nếu bạn không tự tin thì tốt nhất là bạn hãy gọi điện nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia.

Đặt mua các thiết bị để lắp đặt

Việc lắp đặt các thiết bị cho hệ thống này bạn phải đặt mua từ những đơn vị và cơ sở uy tín. Vì quá trình lắp đặt không phải đơn giản mỗi thiết bị sẽ có cách lắp đặt hoàn toàn khác nhau. Bàn mixer kết nối với vang số nó sẽ khác kết nối với cục đẩy, do vậy bạn cần một người thật sự chuyên nghiệp thì mới có thể lắp đặt cho mình một hệ thống tốt.

Tiến hành lắp đặt dàn âm thanh hội trường

Việc tiến hành lắp đặt này bạn phải thuê các đơn vị âm thanh uy tín đến lắp. Có một số lưu ý trong quá trình lắp đặt như:

 • Nếu hệ thống dùng loa array thì phải treo loa array lên, không nên đặt nó dưới đất
 • Dây loa nên để ngắn nhất có thể, vì dây loa dài sẽ làm suy hao tín hiệu âm thanh truyền đi
 • Các thiết bị trong bộ dàn tốt nhất nên đồng bộ với nhau, cùng một hãng là tốt nhất.
 • Trong quá trình vận chuyển, cần phải bảo quản thiết bị một cách an toàn, tránh va đập hỏng hóc trước khi lắp đặt.

Tiến hành lắp đặt dàn âm thanh hội trường thực tế cho khách

Thuê âm thanh hội trường giá rẻ và uy tín nhất tại Hà Nội, TP.HCM?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê âm thanh hội trường, sân khấu. Nhưng không phải ở đâu cũng có chất lượng âm thanh tốt, hiệu quả. Đặt địa vị vào người tiêu dùng, chắc chắn ai cũng sẽ muốn chọn lựa cho mình một công ty uy tín. Có chất lượng tốt để sự kiện diễn ra trong hội trường được thực hiện một cách tốt nhất, đó chính là thành công. Vậy nơi đâu có thể đáp ứng cho bạn điều này? Câu trả lời chính là Lạc Việt Audio – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm âm thanh ánh sáng chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cho thuê các dàn âm thanh hội trường giá rẻ và chất lượng nhất tại Hà Nội, Tp HCM. Ngoài ra còn các tỉnh khác như: Đà Nẵng, Hải Dương, Hải Phòng, Thanh Hóa,… Dịch vụ thuê nhanh chóng và được hỗ trợ lắp đặt và setup tận tình tới từ đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm.

Cho thuê âm thanh hội trường TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng chuyên nghiệp

Tại sao Lạc Việt Audio lại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn?

Được thành lập từ lâu, Lạc Việt Audio luôn cố gắng phấn đấu đáp ứng tốt nhu cầu người sử dụng. Đồng thời, đây cũng là nơi:

 • Dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp âm thanh hội trường chuyên nghiệp
 • Khách hàng đến với công ty sẽ nhận được mức giá ưu đãi và rẻ nhất dù quy mô lớn hay nhỏ.
 • Đội ngủ kỹ thuật, nhân viên tư vấn khách hàng nhiều năm trong ngành nhiệt huyết với nghề
 • Chế độ hậu mãi lớn, khuyến mãi lớn, nhiều chương trình chi ân khách hàng
 • Chế độ bảo hành dài hạn lên đến 3 năm trên toàn quốc.
 • Tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bàn giao kỹ thuật tận nơi hoàn toàn miễn phí.
 • Cung cấp dàn âm thanh hội trường giá rẻ nhưng chất lượng lại vượt trên sự mong đợi
 • Tư vấn cho người sử dụng các sản phẩm thiết bị âm thanh hội trường tốt nhất, uy tín, chất lượng nhất, phù hợp với không gian sử dụng mỗi nơi
 • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có thể hỗ trợ người sử dụng bất kỳ lức nào.

Lạc việt audio tư vấn lắp đặt âm thanh hội trường TP HCM, Hà Nội, Đà nẵng chuyên nghiệp

Tư vấn hoàn thiện hệ thống âm thanh hội trường

Đến với Lạc Việt, chắc chắn bạn sẽ được hưởng những dịch vụ hàng đầu. Vậy thì còn chần chữ gì nữa mà không tiến hành gọi ngay cho chúng tôi ngay bây giờ để được báo giá tốt nhất! Sự tin tưởng của bạn là niềm vui của chúng tôi!!

Lạc Việt Audio là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn đánh giá. Setup các hệ thống âm thanh hội trường 1 cách chuyên nghiệp. Với các chuyên gia tư vấn âm thanh PRO có kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành, nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm đã trải qua hàng trăm công trình lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho các cơ quan đoàn thể tư nhân và nhà nước.

Chúng tôi CAM KẾT những phương án chúng tôi tư vấn cho khách hàng. Luôn luôn đảm bảo được tính hiệu quả tuyệt đối khi sử dụng. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp trong bộ dàn âm thanh hội trường cho cơ quan là những sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ Co, Cq. Khách hàng chắc chắn sẽ yên tâm và thật sự hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Tư vấn dàn âm thanh cho hội trường phù hợpTư vấn dàn âm thanh hội trường giá rẻ, cao cấp phù hợp

Tư vấn âm thanh hội trường tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng

Tại Hà Nội, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom của Lạc Việt Audio. Tại địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Bạn có thể tham quan và được chuyên gia âm thanh tư vấn cụ thể. Trao đổi về mục đích sử dụng, trao đổi về diện tích và mức đầu tư. Từ đó đưa ra giải pháp cho hội trường chuyên nghiệp, phù hợp. Bạn sẽ được tư vấn bộ tiêu chuẩn âm thanh hội trường chính xác và hoàn hảo nhất cho đơn vị của mình.

Tại TPHCM khách hàng có thể đến các đại lý hoặc cơ sở TP. HCM của Lạc Việt Audio. Hotline chuyên gia tư vấn âm thanh TPHCM: 098 710 6809. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn thiết kế hệ thống âm thanh hội trường và báo giá chi tiết. Những phản hồi dịch vụ khách hàng vui lòng email về hòm thư chính của công ty. Âm thanh hội trường cho trường học trên địa bàn TP. HCM

Tại Đà Nẵng khách hàng vui lòng liên hệ với Showroom cơ sở Miền Trung. Chúng tôi có trụ sở tại TP. Đà Nẵng của Lạc Việt Audio. Hotline: 0982 655 355. Chuyên gia âm thanh sẽ trực tiếp lên phương án thiết kế, lắp đặt âm thanh hội trường giúp khách hàng. Chúng tôi sẽ giải thích cho khách hàng những điều cần làm trước khi sắm một bộ dàn âm thanh cho hội trường của cơ quan.

Giải pháp âm thanh hội trường nhỏ giá rẻ

Rất nhiều giải pháp âm thanh hội trường nhỏ. Hay những giải pháp âm thanh phòng hội trường sân khấu giá rẻ. Có nhiều mức đâu tư phân khúc thấp như: từ 30 triệu – 50 triệu từ 50 triệu đến 80 triệu. Thậm chí là bộ âm thanh hội trường chỉ có giá từ 10 triệu đồng chúng tôi cũng có để cung cấp cho quý khách hàng Tuy nhiên ở đây sử dụng cho diện tích nhỏ. Vì thế chúng ta cũng không nên đầu tư vào bộ dàn âm thanh đó quá khủng.

Hệ thống âm thanh cho UBND Quận Đống ĐaHệ thống âm thanh hội trường nhỏ cho UBND Quận Đống Đa

Liên hệ với công ty cổ phần Lạc Việt Audio

Số hotline chuyên gia tư vấn về thiết kế hệ thống âm thanh hội trường sân khấu chuyên nghiệp: 0982 655 355. Khách hàng đang cần một cấu hình, một hệ thống âm thanh hội trường cho cơ quan của mình. Bạn vui lòng cung cấp cho công ty chúng tôi một vài thông tin: Diện tích, mục đích sử dụng và bản vẽ chi tiết hội trường (Nếu có).

Khi đó chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng những giải pháp âm thanh sử dụng cho hội trường phù hợp. Nếu khách hàng đã có hạng mục thiết bị âm thanh trong dự toán đầu tư cho hội trường. Vui lòng gửi vào hòm thư Email: 2diemnd68@gmai.com để được báo giá tốt nhất.

Mong rằng, qua những chia sẻ của Lacvietaudio.com trên đây sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về âm thanh hội trường và các thiết bị cần thiết. Từ đó, tìm kiếm cho mình sản phẩm dàn âm thanh cho hội trường phù hợp nhất

Một số hình ảnh dự án lắp đặt âm thanh hội trường – sân khấu Lạc Việt Audio đã triển khai

Dưới đây là một số hình ảnh dự án lắp đặt âm thanh hội trường chúng tôi đã thực hiện tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An,….

Cung cấp dàn âm thanh hội trường cho công ty xây dựng An PhátCung cấp dàn âm thanh hội trường huyện Thiệu Hóa – Thanh HóaCung cấp dàn âm thanh hội trường cho bệnh viện đa khoa tư nhân Hùng Vương - Phú ThọCung cấp dàn âm thanh hội trường cho công ty xây dựng An PhátCung cấp dàn âm thanh hội trường cho ngân hàng TechcombankCung cấp dàn âm thanh sân khấu cho bệnh viện đa khoa tư nhân Hùng Vương – Phú ThọCung cấp dàn âm thanh hội trường cho nhà thờ Thiên Chúa GiáoCung cấp dàn âm thanh hội trường cho ngân hàng TechcombankCung cấp âm thanh cho sân trường trường học trên địa bàn Hà NộiCung cấp dàn âm thanh sân khấu cho nhà thờ Thiên Chúa GiáoCung cấp hệ thống âm thanh cho khu vui chơi giải trí Cung cấp hệ thống âm thanh cho trường học Quốc Tế - Thanh XuânCung cấp âm thanh cho sân trường trường học trên địa bàn Hà NộiCung cấp hệ thống âm thanh cho ủy ban nhân dân huyện Diễn Châu - Nghệ AnCung cấp hệ thống âm thanh cho khu vui chơi giải trí Cung cấp hệ thống âm thanh cho trường học Quốc Tế – Thanh XuânDự án cung cấp âm thanh cho tòa nhà Hiteck Tây Sơn - Hà NộiCung cấp hệ thống âm thanh phòng hội trường cho ủy ban nhân dân huyện Diễn Châu – Nghệ AnDự án cung cấp âm thanh cho tập đoàn quân đội Viettel - Láng Hòa LạcDự án cung cấp âm thanh cho tòa nhà Hiteck Tây Sơn – Hà NộiDự án cung cấp hệ thống âm thanh hội trường họp họp công ty Bốn Mùa GroupDự án cung cấp âm thanh cho tập đoàn quân đội Viettel – Láng Hòa LạcDự án cung cấp hệ thống âm thanh hội trường họp họp công ty Bốn Mùa GroupDự án cung cấp hệ thống âm thanh hội trường họp họp công ty Bốn Mùa Group

Lạc Việt Audio -Giải pháp âm thanh đẳng cấp, chất lượng hàng đầu.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart