Bình chữa cháy thiết bị điện tử tốt nhất hiện nay

Bạn có đang sử dụng đúng loại bình chữa cháy thiết bị điện tử phù hợp với môi trường văn phòng có nhiều linh kiện điện tử, máy in, máy fax?

Khi có một đám cháy xảy ra, bạn sẽ làm gì?

– Tìm cửa thoát hiểm.

– Tìm cách chữa cháy.

Nếu lựa chọn phương án 2 thì theo bạn, để dập tắt được hiệu quả đám cháy:

Mục lục

Bình Chữa Cháy Thiết Bị Điện Tử Tốt Nhất Hiện Nay!

Để lựa chọn được đúng loại bình chữa cháy phù hợp nhất cho việc dập tắt đám cháy trong văn phòng thì việc đầu tiên cần xác định đó là môi trường làm việc trong văn phòng chứa nhiều đồ dùng, thiết bị văn phòng gì?

Đối với văn phòng có nhiều linh kiện điện tử, máy in, máy fax,…dễ xảy ra cháy nổ điện và các thiết bị điện tử.

Chính vì vậy cần lựa chọn những chiếc bình chữa cháy thiết bị điện tử dập tắt được nhanh chóng và hiệu quả những đám cháy do các thiết bị điện tử trong văn phòng.

Và thích hợp hơn cả là bình chữa cháy dạng khí: MT3, MT5.

Bởi vì bình chữa cháy thiết bị điện tử dạng khí dập tắt nhanh chóng chỉ trong vòng 10s đối với các đám cháy bằng thiết bị điện tử và khi phun không lưu lại chất chữa cháy CO2 trên vật cháy nên không làm hư hỏng thêm các đồ vật.

phong-chua-thiet-bi-dien-tu-nen-dung-binh-chua-chay-nao

– Bình chữa cháy MT3, MT5 là bình cứu hỏa bằng chữ tiếng Việt đầu tiên trên thị trường, là bình dạng khí CO2, loại xách tay, có khối lượng khí CO2 dùng để chữa cháy trong bình lần lượt là: 3kg, 5kg.

Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy đúng cách

+ Khi có đám cháy bắt đầu xảy ra, chúng ta phải thật bình tĩnh, không được hoảng loạn, di chuyển đến nơi gần nhất đựng bình chữa cháy, xách bình chữa cháy đến vị trí có đám cháy, giữ vị trí an toàn với đám cháy khoảng 1.5m, sau đó giật chốt hãm.

+ Chọn đầu hướng ngọn lửa rồi hướng loa phun vào gốc đám cháy.

huong-dan-su-dung-binh-chua-chay-bot-mfz

+ Sau đó, bóp hay vặn van để chất khí CO2 tự phun ra dập lửa, cho đến khi nào đám cháy tắt hẳn mới ngừng.

⇒ Lý tưởng để dập tắt những đám cháy do thiết bị điện tử có độ chính xác cao, với ưu điểm chữa cháy nhanh chóng trong vòng 10s và không gây hại cho con người và đồ vật xung quanh

⇒ Bình chữa cháy Thiên Bằng phân phối chính hãng bình chữa cháy chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Quý khách có nhu cầu đặt mua bình chữa cháy thiết bị điện tử chất lượng tốt. Vui lòng liên hệ qua HOTLINE 0981.056.066 – 0982.467.835 để được tư vấn tận tình và chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúc quý khách tìm được những mẫu bình chữa cháy ưng ý nhất

Xem thêm:

Chất chữa cháy nào nên sử dụng với đám cháy thiết bị điện tử

Tìm hiểu bình chữa cháy mfz4 bao nhiêu kg?

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart