Bộ máy may bao để bàn Newlong Nhật 7A

Chi tiết sản phẩm

Bộ máy may bao để bàn Newlong Nhật 7A

 (Có thể lắp Newlong Nhật hoặc Trung quốc )

VIDEO THỰC TẾ 

 

Máy may bao để bàn Newlong Nhật 7A là sản phẩm mới cải tiến dựa trên các máy may bao newlong Nhật thông thường được đặt cố định trên bàn lớn giúp việc may dễ dàng hơn. Máy vẫn sử dụng các đặc điểm của chiếc máy may bao newlong tốc độ quay cao1,700 – 1,900 vòng/phút, sử dụng 1 kim may chỉ đơn thường dùng để may miệng bao tải.

máy may bao để bàn Newlong Nhật 7A_
 

Các tính năng máy may bao để bàn Newlong Nhật 7A

Chuyên dụng may các loại bao tải:
Máy chuyên dụng để may kính bao tải, máy rất thích hợp sử dụng cho các xưởng sản xuất bao tải lớn, khu chế biến thức ăn chăn nuôi… máy đưuọc cố định trên bàn chắc chắn chỉ cần đứng hoặc ngồi ghế là có thể sử dụng máy thoải mái.

Máy có thiết kế chắc chắn
Máy được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại rất chắc chắn, bàn để máy bằng gổ ép dày mặt bàn trơn láng. Chân bàn bằng thép dày dễ dàng tháo lắp khi cần di chuyển.

máy may bao để bàn Newlong Nhật 7A_

Cải tiến có thể may linh hoạt hơn.
Máy có thể sử dụng để may miệng bao các loại bao thông thường. Đặc biệt với thiết kế để bàn máy sử dụng may các đường viền đường lai quanh miệng bao rất hiệu quả. Máy sử dụng bàn đap chân để may rất đơn giản, Khi cải tiến bộ phận tay cầm được tháo rời nếu cần thiết khi sử dụng bằng tay chúng dễ dàng lắp lại.

máy may bao để bàn Newlong Nhật 7A_

Sử dụng rộng rãi
Máy may bao Newlong được sử dụng vô cùng rộng rãi trong các nhà máy chế biết nông sản, thức ăn gia sức, nhà máy gạo, xi măng. Có tác dụng khâu miệng bao, giúp bảo quản nguyên liệu bên trong bao tải. Máy khâu bao có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng di chuyển lắp đặt ở mọi địa hình từ đơn giản đến phức tạp. Khi được cải tiến lên máy để bàn thì máy được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, làm việc đa chức năng mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

 

Thông số kỹ thuật máy may bao để bàn Newlong 7A

– Xuất xứ máy    Nhật Bản
– Máy may bao bì    1 kim
– Trọng lượng máy (kg):    5.5kg
– Trọng lượng tổng thể:    20kg
– Đường may    theo mắt xích chỉ đơn
– Tốc độ quay cao:    1,700 – 1,900 vòng/phút.
– Kích thước tổng thể:    100x48x90 ( d/r/c )

 
máy may bao để bàn Newlong Nhật 7A_

máy may bao để bàn Newlong Nhật 7A_
chân bàn bằng thép có thể tháo rời khi cần di chuyển

Motor máy lòng xuống dưới bànchân bàn bằng thép có thể tháo rời khi cần di chuyển

 

Siêu thị điện máy Hải Minh là địa chỉ cung cấp máy may bao các loại từ cầm tay đến để bàn chính hãng, giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Hiện máy may bao máy may bao để bàn Newlong Nhật 7A được Hải Minh phân phối trên toàn quốc, khi mua bộ sản phẩm này khách hàng sẽ được hổ trợ lắp đạt và hướng dẫn sử dụng tận tình chu đáo.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart