Bộ Máy May Đáy Bao Để Bàn 8-24(VT-KB32)

***

 

Bộ máy may đáy bao để bàn 8-24 chuyên dụng để may các loại đáy bao, được sử dụng trong các xưởng sản xuất bao tải lớn. Với xông suất cao, 2 đường may 4 chỉ giúp mối may chắc chịu được trọng lượng lớn.
Máy may đấy bao để bàn 8-24 là sản phẩm mới cải tiến dựa trên các máy may bao thông thường được đặt cố định trên bàn lớn giúp việc may dễ dàng hơn. Máy sử dụng động cơ Dol – 12A có công suất 250w, vòng quay 2850v/p sử dụng 2 kim 4 cuộn chỉ cho 2 đường may chắc, mối may đều.

Bộ máy may đáy bao để bàn 8-24(VT-KB32)

Các tính năng máy may đáy bao để bàn 8-24

Chuyên dụng may đáy các loại bao tải:
Máy chuyên dụng để may kính đáy bao tải mỗi lần may 2 đường chỉ song song rất chắc chắn, máy rất thích hợp sử dụng cho các xưởng sản xuất bao tải lớn, khu chế biến thức ăn chăn nuôi… Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước ( dộ dày) các mối may dễ dàng. Ngoài ra máy cũng có thể sử dụng để máy miệng bao các loại rất hiệu quả.

Máy may đáy bao 8-24 may liên tục.
Với công suất 250w, số vòng quay motor 2850v/p máy có thể may liên tục trong thời gian dài, may nhanh số lượng lớn các sản phẩm. Với tính liên tục của máy thì một người có thể làm được lượng sản phẩm lớn một cách dễ dàng nhanh chóng.

Bộ máy may đáy bao để bàn 8-24(VT-KB32)

Sử dụng máy đơn giản:
Là loại máy để bàn nên thao tác với máy rất đơn giản chúng ta có thể ngồi ghế để may hoặc đứng may thuạn tiện. Máy có bàn đạp chân để khởi động motor điện rất thoải mái khi làm việc. Dễ dàng điều chỉnh độ chùng căng cảu dây đai khi hoạt động.

Máy có thiết kế chắc chắn 
Máy được thiết kế hoàn toàn bằng gang và thép rất chắc chắn, bàn gổ ép dày mặt bàn trơn láng. Chân bàn bằng thép dày dễ dàng tháo lắp khi cần di chuyển.

Tiết kiệm thời gian nhân công:
Kh sử dụng máy may đáy bào 8-24 với một lần may 2 đường chỉ, tư thế ngồi may thoải mái, công suất vượt trội hơn so với sử dụng máy may bao cầm tay bình thường sẽ tiết kiện được thời gian và nhanh công cho công việc
Trọn bộ máy may đáy bao để bàn bao gồm: môt máy máy 8-24, một motor Dol-12A, 4 cuộng chỉ+giá chỉ, bàn để máy gổ ép dày.

Thông số kỹ thuật:

Model: VT-KB32

Motor: Dol-12A

Vòng quay: 2850-3450v/p

Điện áp: 220v-50hz

Công suất: 250W

Loại máy: 2 kim

Chỉ: 4 cuộn

Chất liệu máy: gang+ thép

Kích thước tổng:100x48x120cm (d/r/c)

Trọng lượng máy: 35kg

Trọng lượng tổng: 70kg

Nhập khẩu Việt Trung

Bảo hành: 12 tháng

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart