Búa cao su 450g/16oz Crossman 68-933

Thông tin về thương hiệu Crossman:

Tập đoàn Crossman là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, được thành lập năm 1997, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các dụng cụ cầm tay chất lượng cao phục vụ cho các quá trình thi công công trình. Cho đến nay, thương hiệu Crossman được thế giới biết đến như một trong những thương hiệu đi đầu trong việc sản xuất thiết bị cầm tay nói chung và sản phẩm Búa – đục nói riêng.

Điểm cộng lớn cho Crossman là đã triển khai được hàng loạt các dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả đi kèm với đó là thái độ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Đồng thời, Crossman được đánh giá là công ty thân thiện với môi trường với những sản phẩm và chính sách bảo vệ môi trường bằng cách tái chế các sản phẩm cũ. Với những sản phẩm và dịch vụ chuyện môn này, Crossman đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Búa cao su 450g/16ozCrossman CR-68-933

                                Búa cao su 450g/16oz Crossman 68-933                  

Búa cao su 450g/16oz Crossman 68-933 của Crossman là sản phẩm búa chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi trong việc ốp lát gạch hay đóng giữ những vật liệu dễ vỡ, xước… Búa được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và công nghiệp.

Đầu búa bằng cao su mềm, không gây hư hỏng bề mặt vật liệu, không gây ra tia lửa điện, cán búa bằng gỗ tự nhiên. Búa cao su là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ về chất lượng. Có trong tay sản phẩm này chắc chắn công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, mọi việc sẽ thuận lợi hơn nhiều…Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm Búa cao su 450g/16oz Crossman 68-933 thì hãy liên hệ với ITC chúng tôi, sản phẩm của công ty chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo