Bút trình chiếu Logitech R400

Bút trình chiếu Logitech R400 

*** Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Bút trình chiếu Laser Logitech R400

Mã sản phẩm: R400

Màu: Đen

Chức năng: Lật trang lên và xuống, Laze

Cổng giao tiếp: USB

Công nghệ không dây: 2.4 Hz

Khoảng cách: Nhận tín hiệu trong 15m

Lớp Lazer: 2 lớp lazer

Bước sóng: 640 ~ 660 nm (ánh sáng đỏ)

Sử dụng 2 pin AAA

Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10

*** Đặc điểm nổi bật

– Trang bị nút điều khiển Slideshow: Trên thân bút Logitech R400 được thiết kế hai nút điểu chỉnh qua lại để tạo thuận tiện cho người sử dụng quản lý tốt những slide của mình, đồng thời điểu chỉnh những slide đã trùng khớp với những ý tưởng mà mình đang trình bày.

– Trang bị nút chiếu laser đỏ bắt mắt: Để giúp người xem tập trung hơn và cùng giúp người trình bày nắm rõ được quá trình diễn giải, bút trình chiếu đã hỗ trợ đèn chiếu laser đỏ với khả năng hoạt động nhanh chóng và chuẩn xác.

– Thuận tiện di chuyển trong lúc thuyết trình: Bút được hỗ trợ kết nối không dây với tấn số sóng RF 2.4 Ghz mạnh mẽ và ổn định, có tác dụng giúp người dùng di chuyển linh hoạt khi thuyết trình nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến tốc độ truyền tín hiệu. Với phạm vi lên đến 15m, bạn có thể đi khắp phòng mà vẫn có thể điều chỉnh slide qua lại hay chiếu đèn laser theo ý mình một cách chính xác.

– Sử dụng dễ dàng: Bút trình chiếu Logitech R400 được hỗ trợ một đầu thu sóng USB để bạn gắn vào máy tính hay laptop của mình là có thể sử dụng ngay, không cần cài đặt ứng dụng hay phần mềm nào khác. Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp đèn báo nhấp nháy để thông báo cho người sử dụng biết tình trạng pin đang sử dụng, giúp tránh trường hợp buổi thuyết trình, diễn giải bị gián đoạn vì nguồn pin hết đột ngột.

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo