Bút trình chiếu Logitech Spotlight | Giá rẻ

Bút trình chiếu Logitech Spotlight – Chiếc bút biến hóa thành công buổi thuyết trình

Một tiêu chuẩn hoàn hảo mới về công nghệ trình chiếu vừa được thiết lập bởi chiếc bút trình chiếu Logitech Spotlight. Sản phẩm mang nhiều sự thay đổi tích cực về thiết kế lẫn công nghệ. Còn hiện đại như thế nào hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế sang trọng và tiện dụng, con trỏ tiên tiến

Bút trình chiếu Logitech Spotlight cho cảm giác thoạt nhìn không nghĩ đây là chiếc bút chuyên dụng trình chiếu, mà là một món đồ thời trang cao cấp, khi cầm trên tay sẽ tôn lên vẻ đẹp cho người sử dụng. Đồng thời, thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng khi cầm nắm giúp cho bút trình chiếu trở thành vật bất ly thân trong mỗi bài giảng.

Bút trình chiếu Logitech Spotlight

Bạn có thể đặt tùy ý chế độ với bút trình chiếu ở bên trong ứng dụng Logitech Presentation. Khi đó bạn có thể thu phóng tại các khu vực cần tập trung. Đồng thời sử dụng một điểm nhấn để kích hoạt được hình tròn minh họa thoát khỏi khu vực bóng râm.

Dễ dàng sử dụng, phạm vi kết nối đến 20m

Bút trình chiếu Logitech Spotlight cho khả năng hoạt động vô cùng tiện dụng và dễ dàng. Với khả năng kết nối thông qua chiếc USB nhằm tạo điểm đến, bạn có thể sử dụng nó mà không cần phải cài đặt bất kỳ chương trình nào cả.

Bút trình chiếu Logitech Spotlight

Phạm vi sử dụng của chiếc bút trình chiếu Logitech Spotlight lên đến 20 m. Qua đó, bạn thoải mái đi lại trong ngóc ngách của căn phòng và tiến hành bắt đầu buổi thuyết trình của mình xuyên suốt mà không bị gián đoạn.

Mua ngay bút trình chiếu Logitech Spotlight chính hãng, giá rẻ tại CellphoneS

Bạn đang chuẩn bị có một buổi thuyết trình quan trọng, bạn muốn buổi thuyết trình đó phải thật hoàn hảo. Một màn trình diễn xuất sắc không thể nào thiếu đi được chiếc bút trình chiếu Logitech Spotlight. Để tìm mua sản phẩm hãy đến ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo