Các linh kiện máy giặt công nghiệp thường bị hỏng

Bạn đang gặp khó khăn khi chiếc máy giặt đang hoạt động tốt bỗng nhiên “bị bênh” và cần phải mua linh kiện máy giặt công nghiệp để thay thế. Nếu bạn mua máy ở cơ sở uy tín và là hàng chính hãng  thì không phải lo lắng về vấn đề này. Nhiều cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện máy giặt công nghiệp đa dạng chủng loại và chất lượng tốt.

Các bộ phận, linh kiện máy giặt công nghiệp thường hỏng

Thiết bị máy móc nào sau một thời gian hoạt động đều phải gặp trục trặc, bị hỏng linh kiện máy giặt công nghiệp và cần phải thay thế.  Van cấp nước máy giặt công nghiệp thường bị hỏng nhất do nguồn nước bị nhiễm bẩn, lưu lượng nước cấp cho máy giặt không đủ định mức nhà sản xuất yêu cầu. Nước bị bẩn sẽ làm van bị kẹt và vón cục trong van, lưu lượng nước cấp không đảm bảo sẽ làm van bị hỏng do quá trình đóng mở thực hiện sai chu trình. Cách khắc phục là phải mua van mới để thay thế.

Đôi khi máy vẫn hoạt động nhưng lại phát ra tiếng kêu không đáng có. Máy giặt dùng lâu ngày lò xo liên kết với quang treo sẽ bị giãn khiến hoạt động của quang treo không còn đảm bảo, vấn đề này sẽ làm máy bị kêu khi hoạt động, đặc biệt là khi vắt. Lò xo là linh kiện máy giặt công nghiệp thường phải thay mới nhất.

Ngoài ra, các của hàng bán linh kiện máy giặt công nghiệp cũng thường xuyên cung cấp các bộ phận như khóa cửa máy giặt, bộ tay nắm hay bơm xả nước ra máy giặt vì chúng rất dễ bị hỏng khi hoạt động lâu ngày.

Linh kiện máy giặt công nghiệp chính hãng.

Bạn cần mua mới các linh kiện máy giặt công nghiệp khi chúng bị hỏng. Đôi khi nó rất khó vì giá thành của máy giặt công nghiệp rất cao, và hơn thế máy của bạn vẫn còn dùng được nếu như  thay thế 1 vài linh kiện, phụ kiện nhỏ. Điều cần thiết lúc này là bạn hãy nhanh chóng tìm đến đúng nhà nhập khẩu trực tiếp để mua các phụ kiện về thay thế nó. Vậy bạn cần tìm đến ai khi các công ty thương mại (mua đi bán lại) đầy rẫy trên mạng và trên thị trường.

Công ty Hưng Thinh Phát là địa chỉ bán máy giặt  cũng như linh kiện máy giặt công nghiệp chính hãng cho các doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ tất cả các hãng máy giặt công nghiệp trên thế giới, có giấy chứng nhận từ hãng. Linh kiện tại đây có giá gốc đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Khi mua tại các cơ sở của Hưng Thịnh Phát bạn sẽ được lắp đặt và sửa chữa miễn phí.

Hotline: 0965.393.185

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo