CÁC SẢN PHẨM TẠI VIETADV CÓ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG KHÔNG?

CÁC SẢN PHẨM TẠI VIETADV CÓ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG KHÔNG

VIETADV với sứ mệnh xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp trong ngành quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành quảng cáo in ấn, mang lại những sản phẩm chất lượng, bền đẹp cho khách hàng.

Những sản phẩm sản xuất tại VIETADV luôn đảm bảo chất lượng

VIETADV - Dinhreview.com

VIETADV – Dinhreview.com

Sản xuất và thi công các loại hình quảng cáo là một trong ngành công nghiệp đang phát triển mạnh những năm gần đây, sự xuất hiện của hàng loạt máy móc và công nghệ mới phục vụ cho ngành đã giúp cho công việc trở nên đơn giản hơn, dễ dàng hơn rất nhiều. 

Nắm được điều này mà VIETADV cũng đã sử dụng nhiều loại máy móc hiện đại với công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thi công quảng cáo. Đặc biệt là công nghệ in ấn và công nghệ cắt chữ CNC quảng cáo được chú trọng nhiều để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Những loại máy móc thường sử dụng tại VIETADV :

Máy in khổ lớn : Với công nghệ in ấn hiện nay có rất nhiều  các loại máy móc khác nhau phục vụ cho việc in ấn trên các chất liệu khác nhau để đảm được các yêu cầu của khách hàng. Tại VIETADV được sử dụng các loại máy in bạt hiflex, máy in bạt 3M, máy in UV phẳng và in UV cuộn, máy in các loại decal PP và một số loại máy in kỹ thuật số khổ nhỏ khác.

Máy cắt chữ được sử dụng tại VIETADV : máy cắt decal, máy cắt chữ CNC cơ khí, máy cắt chữ laze.

Máy hút nổi được sử dụng để sản xuất chữ nổi và biển vẫy hút nổi. Vật liệu thường dùng là mica, việc sử dụng máy hút nổi mang đến những sản phẩm đẹp, tinh tế và sang trọng. Máy hút nổi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng mà ngay cả những khách hàng khó tính, yêu cầu cao về thẩm mỹ, kỹ càng cũng hài lòng.

Các loại máy móc uốn góc , uốn chữ đây là các loại máy phụ trợ cho việc sản xuất chữ nổi, nó giúp cắt chân chữ, uốn chân chữ với những vật liệu cứng như kim loại, mica. Điều này làm cho sản phẩm nhanh chóng hoàn thiện đảm bảo được tiến độ với khách hàng

Ngoài ra tại VIETADV có các loại máy móc phổ thông như ( máy hàn, máy cắt tay, cắt bàn, máy khoan vít, máy khoan bê tông, máy soi alu, máy uốn,máy mài… Rất it công ty quảng cáo nào có thể sở hữu đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại như VIETADV , điều này có thể thấy được sự chuyên nghiệp tại VIETADV.

Những loại hình sản phẩm tại VIETADV

VIETADV - Dinhreview.com

VIETADV – Dinhreview.com

VIETADV được đánh giá là một trong những công ty có đa dạng loại hình sản phẩm trong ngành sản xuất thi công quảng cáo. Các loại hình sản phẩm : In ấn, tranh dán tường, backdrop, bảng hiệu.

Đặc biệt là loại hình in ấn được khách hàng đánh giá rất cao. VIETADV là công ty in PP ,in decal, hiflex, poster, băng rôn, bao bì, standee,… hàng đầu thị trường Hồ Chí Minh cùng các địa bàn phía Nam lân cận.

Ngoài in ấn thì VIETADV cũng là một trong những đơn vị thi công backdrop trọn gói từ A- Z. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công uảng cáo VIETADV luôn mang đến cho khách hàng những backdrop ấn tượng, thu hút.

Tại VIETADV thì làm rất nhiều loại hình backdrop như : backdrop sự kiện, backdrop khai trương, hội nghị, đám cưới sinh nhật, khánh thành, khởi công… VIETADV cũng sẽ thi công dựa trên ý tưởng của khách hàng hoặc sẽ tư vấn thiết kế để mang đến sản phẩm đẹp và ấn tượng.

VIETADV tự hào là đơn vị in tranh dán tường rẻ tại Hồ Chí Minh, với chất liệu tranh thường được khách hàng sử dụng phổ biến như : giấy tranh dán tường Hàn Quốc, vải canvas kim tuyến, giấy PP. 

Các loại tranh dán tường phổ biển hiện nay : tranh dán tường phong cảnh, tranh dán tường giả 3D, nghệ thuật với tranh dán tường bằng lụa, ngoài ra còn tranh dán tường cổ điển sang trọng, quý phái.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất thi công quảng cáo nhưng VIETADV vẫn luôn được khách hàng lựa chọn, tin tưởng bởi sự chuyên nghiệp từ máy móc đến nhân sự. Luôn làm hài lòng khách hàng từ chất lượng , thẩm mỹ đến tiến độ. Chính vì vậy, VIETADV không ngừng phát triển và tạo đến những sản phẩm chất lượng nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart