Các thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng đến từ Pháp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thiết bị điện nhập khẩu. Mỗi thương hiệu đều mang đến những thiết bị điện những thiết bị điện có đặc điểm, chất lượng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn điểm qua một số thương hiệu điện nổi tiếng đến từ Pháp.

Thiết bị điện Schneider

thiet bị điện Schneider

Thiết bị điện Schneider là thương hiệu thiết bị điện rất nổi tiếng và đầu tiên tại Pháp. Đây là tập đoàn đầu tiên sản xuất thiết bị điện tại thị trường châu Âu. Schneider có nhà máy được đặt tại hơn 30 quốc gia giúp mang đến các thiết bị điện Schneider có chất lượng tốt nhất. Thiết bị điện Schneider đã có mặt trên hầu khắp các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Schneider mang đến các sản phẩm thiết bị điện đa dạng với các dòng: Thiết bị đóng cắt công nghiệp như: MCB, CB, MCCB, ACB, các thiết bị chống sét; thiết bị điều khiển; các bộ điều khiển, aptomat. Đặc biệt, công tắc ổ cắm Schneider được thiết kế rất tinh tế, sang trọng mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình. Ưu điểm nổi bật của các thiết bị điện Schneider: thiết kế đơn giản – tinh tế mang đến sự sang trọng nhất cho không gian lắp đặt, chất lượng tốt nhất – bởi các dòng sản phẩm thiết bị điện Schneider đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất nên chất lượng của các thiết bị điện tốt nhất; độ bền cao; tuổi thọ lâu dài…nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị điện Schneider. Với sự uy tín và chất lượng nên ở các công trình, xí nghiệp luôn lựa chọn các sản phẩm thiết bị điện Schneider với sự hoạt động tốt nhất, bền bỉ theo thời gian nên người tiêu dùng có thể yên tâm lắp đặt các thiết bị điện Schneider ở các công trình lớn. Tuy nhiên, về giá thành của thiết bị điện Schneider có giá thành cao hơn so với các thiết bị điện của hãng khác nên người tiêu dùng cần cân nhắc thật kĩ lưỡng để lựa chọn mua được thiết bị điện tốt nhất.

Thiết bị điện Legrand

thiet bi dien legrand

Một trong những thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng được nhắc tới đó là thiết bị điện Legrand. Với nhiều năm kinh nghiệm, Legrand đã mang đến các thiết bị điện rất nổi tiếng. Đặc biệt, Legrand đã tập trung mang đến thiết bị điện cho công trình xây dựng dân dụng và công xây dựng công nghiệp lớn ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm thiết bị điện Legrand được thiết kế theo kiểu dáng rất cao cấp, sang trọng, chất lượng tốt nhất và có đa dạng về mẫu mã, các sản phẩm nên được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Điểm nổi bật nhất trên các thiết bị điện Legrand được thiết kế rất tinh tế, rất dễ dàng tháo lắp nên được rất nhiều rất nhiều người lựa chọn để lắp đặt ở các công trình khác nhau. 

Thiết bị điện Hager

thiet bi dien hager

Thiết bị điện Hager không nổi tiếng như 2 thương hiệu thiết bị Schneider, thiết bị điện Legrand. Thiết bị điện Hager hiện tại có hơn 26 nhà máy được trên các quốc gia khác nhau nên được rất nhiều quốc gia lựa chọn để lắp đặt ở công trình. Ưu điểm nổi bật của thiết bị điện Hager: chất lượng tốt nhất, độ bền cao và đa dạng về các dòng sản phẩm nên được rất nhiều người lựa chọn. Thiết bị điện Hager được rất nhiều các công trình lớn lựa chọn và có giá thành rất ổn định, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng. 

Như vậy, với 3 thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng đến từ Pháp được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn ở các công trình. Vì thế mà người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng các thiết bị điện đến từ Pháp để lắp đặt ở các công trình. Để đặt mua các thiết bị điện nổi tiếng đến từ Pháp, quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0981-044-566 – Công Ty TNHH Sirius Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo