Các ứng dụng tương tự như Airplay để tải xuống trên Android

ứng dụng tương tự phát sóng
apps parecidas airplay

Vẫn có những công cụ dành riêng cho một số nền tảng, chẳng hạn như iOS. Một số công cụ này không khả dụng cho Android, chẳng hạn như Airplay. May mắn thay, chúng tôi có nhiều ứng dụng tương tự như Airplay cho nền tảng này, mà chúng tôi sẽ liệt kê trong danh sách này.

Airplay là gì?

AirPlay là một giao thức do Apple tạo ra cho phép phát hiện, kết nối và video và âm thanh có thể được gửi mà không cần dây cáp. Chúng tôi có thể nói rằng nó là một giải pháp thay thế cho các giao thức tương tự khác như Miracast hoặc Google Cast, nhưng được kiểm soát bởi Apple để công nghệ đáp ứng nhu cầu của nó.

Sử dụng AirPlay, bạn có thể phát nội dung đa phương tiện từ một nguồn tương thích, chẳng hạn như iPhone, và truyền nó đến nhiều thiết bị cũng tương thích và ở trên cùng một mạng, chẳng hạn như TV hoặc hệ thống âm thanh nổi.

Nó là một giao thức khá linh hoạt, cho phép bạn gửi video và nhạc tới TV hoặc loa tương thích. Bạn cũng có thể làm phản ánh, có nghĩa là có thể phản ánh những gì bạn làm trên màn hình điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn trên TV.

Tóm lại, chúng ta có thể nói rằng nó là một giải pháp thay thế tập trung bằng cách phải kết nối các loại thiết bị với nhau. Ví dụ: bạn không cần kết nối điện thoại hoặc máy tính của mình với TV qua cáp để gửi video hoặc để có thể truyền tải những gì bạn làm trên màn hình hoặc sử dụng cáp để kết nối chúng với thiết bị âm nhạc để tái tạo âm thanh.

Các lựa chọn thay thế cho công cụ này dành cho Android

Chúng tôi sẽ sử dụng các ứng dụng có thể thay thế cho Airplay, khi chúng tôi đã biết cách hoạt động của dịch vụ này. Chúng sẽ khá quen thuộc với chúng ta, vì chúng giống với Miracast ngày nay.

Xoắn kép

Một ứng dụng miễn phí giúp đồng bộ hóa thiết bị Android của bạn với iTunes và các dịch vụ khác như trình phát đa phương tiện, nó có hỗ trợ AirPlay mới có sẵn cho người dùng cập nhật bằng AirSync. Nó nói về cái gì? Đây là một ứng dụng có sẵn để tải xuống cho phép ứng dụng Double Twist đồng bộ với iTunes. Sử dụng cùng một mạng không dây, bạn có thể phát trực tuyến nội dung đa phương tiện từ thiết bị Android của mình.

doubletwist
doubletwist

iMediaShare Lite

Đây là một ứng dụng miễn phí khác hữu ích để truyền trực tuyến nhạc, ảnh, video và nội dung đa phương tiện khác từ thiết bị Android của bạn tới Apple TV, nhưng chỉ khi chúng được kết nối qua cùng một mạng không dây. Nó chỉ yêu cầu cài đặt ứng dụng này, ứng dụng này sẽ phát hiện Apple TV của bạn từ chính thiết bị Android. Những người yêu thích phát trực tuyến từ các trang trực tuyến như YouTube, CNN, v.v. sẽ đặc biệt thích ứng dụng này.

imediashare
imediashare

Chùm Twonky

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Twonky Beam, một ứng dụng miễn phí dành cho AirPlay, cho phép người dùng tự do truyền âm thanh, video và ảnh lên TV và bất kỳ thiết bị nào khác mà bạn chọn. Đối với những người thích Internet để truyền tải nội dung đa phương tiện của họ, ứng dụng này mang lại trải nghiệm thú vị. Hoạt động của ứng dụng này tương tự như hoạt động của gương AirPlay. Bạn cũng có thể truy cập phương tiện được lưu trữ trên máy tính của mình.

người chơi twonky
twonky player

AllShare

Đối với những người thường xuyên sử dụng thiết bị của Samsung, việc đề cập đến ứng dụng này không có gì ngạc nhiên vì công cụ này được cài đặt sẵn bên trong thiết bị và rất giống với AirPlay. Với ứng dụng này, người dùng có thể truy cập tất cả dữ liệu được lưu trữ trên các thiết bị khác và do đó, chơi trên thiết bị Android của họ. Tuy nhiên, chức năng chính được cung cấp là có thể truyền nội dung đa phương tiện trên Apple TV.

diễn viên allshare
allshare cast

[BrandedLink url = »https://m.apkpure.com/en/allshare-cast-for-samsung/screenmirroringtv.screenmorroringtvshare»] Allshare Cast [/ BrandedLink]

AirMusic

Không hoàn toàn tương thích với tất cả các ứng dụng do những hạn chế riêng của Android, nhưng nó có thể được sử dụng trong một số trường hợp (trực tiếp hoặc sử dụng trình duyệt web như của Xiaomi). Đây là một bản vá tốt cho những người cần sử dụng AirPlay và chỉ có Android của họ.

AirMusic là ứng dụng trả phí có giá 3,99 euro. Trước khi mua, bạn có thể kiểm tra xem nó có hoạt động với các thiết bị của mình hay không bằng cách sử dụng phiên bản ‘dùng thử’. Ứng dụng này hoạt động giống như ứng dụng trả phí, nhưng bạn sẽ phải khởi động lại ứng dụng này sau mỗi mười phút phát trực tuyến vì AirMusic sẽ phát ra tiếng ồn trong quá trình truyền sau thời gian đó.

airmusic
airmusic

Android HiFi và AirBubble

Có hai cách để xem xét ứng dụng này; Android HiFi là phiên bản miễn phí, trong khi bản quyền ứng dụng AirBubble chỉ có giá khoảng 2 euro. Thông qua ứng dụng, người ta có thể biến thiết bị Android của mình thành thiết bị thu AirPlay. Nội dung âm thanh có thể được phát trên thiết bị Android từ iTunes hoặc các thiết bị khác. Điều này đặc biệt hữu ích cho những ai muốn chuyển vùng trong nhà bằng mạng không dây chung.

tất cả các diễn viên

Đối với những người dùng đã quen thuộc với Double Twist, ứng dụng này là một bản cập nhật thú vị. Ứng dụng thực hiện chức năng tương tự, nhưng làm tốt hơn phần tiền truyện của nó. Đưa ra danh sách các thiết bị để phát trực tuyến nội dung của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là chọn màn hình lớn để chiếu và bạn đã hoàn tất.

Tuy nhiên, không giống như Double Twist, tính năng này không cho phép bạn truy cập các ứng dụng trong nền khi nhạc đang phát. Một điểm bất lợi rõ ràng, vì không có nhiều việc phải làm trên màn hình ứng dụng khi nhạc đang phát.

AllCastAllCastAllCastAllCast
AllCast

Nhà phát triển:

ClockworkMod

Giá bán:

Miễn phí

Video DS

DS Video cũng có thể được sử dụng để phát trực tuyến bộ sưu tập video của bạn từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Điều hướng được thực hiện tương đối dễ dàng vì mỗi người trong số họ được phân loại trong các thư viện khác nhau. Ngoài ra, trong mỗi bộ phim, có thể tìm thấy đủ thông tin để đưa ra quyết định chính xác về lựa chọn giống nhau. Người dùng tải xuống ứng dụng cũng có tùy chọn ghi lại các chương trình truyền hình và quản lý lịch trình xem của họ.

video ds
ds video

AirScreen – AirPlay, Cast & Miracast

Màn hình không khí bao gồm một số bộ phận. Bạn có thể cho phép thiết bị của mình nhận phản chiếu màn hình, ảnh, nhạc, video và các phương tiện khác từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính, v.v. Tất cả quá trình truyền này có thể được thực hiện qua Wi-Fi hoặc Ethernet, cho phép bạn trải nghiệm niềm vui khi chia sẻ mọi thứ với gia đình và bạn bè trên một màn hình lớn hơn.

màn hình chiếu
airscreen

AirPlay cho Android và TV màn hình

Nó là một trong những bộ thu giao thức đa luồng tiên tiến nhất (với hỗ trợ Airplay, Chromecast và Miracast) cho Android. Nó cho phép bạn sử dụng kết nối mạng cục bộ (Wi-Fi / Ethernet) với gia đình và bạn bè để trải nghiệm niềm vui mới của việc chia sẻ màn hình Android với các thiết bị khác. Ngoài ra, nó còn đóng vai trò như một bộ thu Airplay.

phát sóng android
airplay android

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo