Cách khắc phục “Mặt hàng này không có sẵn ở quốc gia của bạn” trên Google Play – techpoe.com

Là chủ sở hữu Android, bạn nghĩ rằng bạn có thể tải xuống bất kỳ ứng dụng nào bạn thích từ cửa hàng Google Play, bất kể bạn ở đâu trên thế giới. Rất tiếc, thông báo lỗi “mặt hàng này không khả dụng ở quốc gia của bạn” là có thật và nó ở đây để hủy hoại ngày của bạn – nghĩa là trừ khi bạn sử dụng VPN. Chúng tôi hướng dẫn bạn cách bắt đầu dưới đây.

Mặc dù thế giới của chúng ta đang ngày càng trở nên kỹ thuật số, với khả năng tiếp cận hàng hóa và dịch vụ từ bất kỳ thiết bị kết nối internet nào, nhưng một số luật nội dung nhất định vẫn được áp dụng một cách cứng nhắc trong quá khứ. Ví dụ: khi cố gắng cài đặt các ứng dụng từ Google Play chưa được cung cấp tại khu vực của bạn do các hạn chế về bản quyền và cấp phép, bạn có thể gặp phải thông báo khét tiếng “Mặt hàng này không có sẵn ở quốc gia của bạn”.

Dưới đây là các bước bạn cần làm để truy cập cửa hàng Google Play cho bất kỳ quốc gia nào:

Cố gắng tìm một nhà cung cấp VPN tốt. Chúng tôi đề xuất ExpressVPN cho mục đích này.
Cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị Android của bạn.
Chọn một máy chủ VPN ở một quốc gia
Thiết lập kết nối VPN.
Đi tới Cài đặt> Ứng dụng> Cửa hàng Google Play và nhấn vào Buộc dừng. Thao tác này sẽ khởi động lại ứng dụng.
Quay lại phần trước của trang Thông tin ứng dụng và nhấn vào Bộ nhớ.
Xóa bộ nhớ cache.
Sau đó xóa Dữ liệu.
Trong khi ở đó, hãy tìm phần “Bộ nhớ” trong ứng dụng và nhấn “Xóa bộ nhớ cache” và Xóa dữ liệu ”.
Thoát khỏi Cài đặt.
Mở lại Cửa hàng Google Play và kiểm tra xem bây giờ bạn có thể tải xuống ứng dụng mình thích hay không.

Những thông báo như thế này có thể xuất hiện khi mua sắm, cố gắng truy cập các trang web phát trực tuyến như Netflix và tất nhiên là tải xuống ứng dụng. Nếu bạn chán ngấy những khối nội dung nhân tạo gây thất vọng cho bạn, đừng lo lắng! Tất cả những gì bạn cần để vượt qua phía bên kia là một VPN đáng tin cậy và an toàn.

Sử dụng các VPN cấp cao nhất này để bỏ chặn các ứng dụng bị hạn chế về địa lý trên Google Play:

NordVPN – Tốt nhất cho Google – Truy cập nội dung cửa hàng Google Play được chặn địa lý từ khắp nơi trên thế giới với mạng máy chủ VPN mạnh mẽ nhất thế giới và tạm biệt vĩnh viễn “không khả dụng ở quốc gia của bạn”.
Surfshark – Phạm vi tiếp cận mạng vừa phải, nhưng các điều khoản bảo mật mạnh mẽ cho phép bạn vượt qua các chặn địa lý ở bất kỳ đâu.
ExpressVPN – Cần tải xuống nhanh? Hãy thử một trong những nhà cung cấp hàng đầu để có tốc độ mạng nhanh.
PrivateVPN – Một tùy chọn cực nhanh khác, chủ yếu phù hợp để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến nhưng cũng hoạt động với Google Play.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giải thích cách vượt qua lỗi này (cộng với những lỗi khác tương tự như vậy) và bỏ chặn ứng dụng khỏi bất kỳ thị trường nào. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp các đề xuất nhanh chóng cho các nhà cung cấp VPN đáng tin cậy nhất hiện có, sau đó cung cấp cho bạn một khóa học sơ lược để hiểu về chặn địa lý.

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Tìm VPN tốt nhất để truy cập nội dung trên toàn thế giới

VPN là công cụ nhỏ tuyệt vời. Chỉ cần chạy một trong nền cho phép bạn truy cập vào vô số lợi ích, mọi thứ từ khả năng thay đổi vị trí ảo đến mã hóa dữ liệu, bảo vệ danh tính và bảo mật thông tin toàn diện. Hơn hết, VPN không tốn kém và cực kỳ dễ sử dụng và chúng hoạt động trên hầu hết các thiết bị hiện đại, bao gồm cả điện thoại thông minh.

Các tính năng VPN bạn cần để bỏ chặn ứng dụng

Không phải tất cả các VPN đều có khả năng truy cập nội dung từ các quốc gia khác tốt như các VPN khác. Có hàng tá tính năng bạn có thể nghiên cứu và so sánh, mọi thứ từ độ mạnh mã hóa đến các tính năng bảo mật và chính sách ghi nhật ký. Tìm hiểu những mục nào cần ưu tiên khi tìm kiếm VPN tốt nhất là chìa khóa để đi trước. Chúng tôi đã sắp xếp hợp lý quy trình bên dưới với danh sách các tiêu chí hàng đầu được sử dụng để chọn một VPN đáng tin cậy, nhanh chóng và an toàn.

Danh tiếng xuất sắc – Bạn có thể tin tưởng VPN của mình không? Sử dụng các dịch vụ đã được thiết lập là một điểm khởi đầu tốt để giữ cho dữ liệu an toàn và bảo mật.
Mạng máy chủ lớn – Để xem nội dung không có sẵn ở quốc gia của bạn, bạn cần nhiều máy chủ đặt tại các khu vực mà nội dung có thể truy cập được.
Tính năng bổ sung bảo mật – VPN có cung cấp công tắc ngắt tự động và bảo vệ chống rò rỉ DNS không? Làm thế nào về các tính năng bổ sung khác? Bạn càng có nhiều tùy chọn thì càng tốt.
Tính khả dụng của phần mềm – Bạn cần có khả năng chạy phần mềm VPN tương thích trên tất cả các thiết bị của mình để khắc phục các vấn đề về giới hạn địa lý.
Chính sách không ghi nhật ký – VPN có thể lưu trữ nhật ký hoạt động của bạn. Để đảm bảo điều này không xảy ra, hãy sử dụng dịch vụ có chính sách ghi nhật ký bằng không.

Các VPN được đề xuất để bỏ chặn các ứng dụng Google Play bị hạn chế

Bạn cảm thấy khó chịu khi thấy thông báo lỗi “mặt hàng này không có sẵn ở quốc gia của bạn”? Với một VPN tốt ở bên, bạn có thể vượt qua các bức tường giới hạn địa lý và vượt qua các khóa khu vực một cách dễ dàng. Với VPN phù hợp, bạn thậm chí có thể nhận được địa chỉ IP của Hoa Kỳ từ mọi nơi trên thế giới. Tất cả bắt đầu với một dịch vụ đáng tin cậy và bất kỳ lựa chọn nào dưới đây sẽ thực hiện công việc.

Ở đây, chúng tôi giới thiệu bốn nhà cung cấp VPN được đề xuất hàng đầu của chúng tôi đã được chứng minh hiệu quả trong việc bỏ chặn nội dung trên toàn thế giới:

NordVPN là một VPN nhanh và an toàn mà vô số hàng nghìn người dùng dựa vào mỗi ngày để bỏ chặn nội dung, bảo vệ dữ liệu và giữ an toàn cho danh tính của họ. NordVPN điều hành một mạng lưới máy chủ nhanh rộng lớn, hiện có hơn 5.500 máy chủ ở 58 quốc gia, đây là một trong những dịch vụ lớn nhất trong ngành công nghiệp VPN. Sự đa dạng này mang lại tốc độ đáng kinh ngạc cho dù bạn kết nối từ đâu và nó cho phép NordVPN cung cấp các tính năng nhấp để sử dụng độc đáo như mã hóa kép, bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDoS và hành trình qua VPN.

NordVPN đi kèm với mọi thứ bạn cần để luôn an toàn khi trực tuyến: mã hóa AES 256-bit, bảo vệ rò rỉ DNS, công tắc ngắt tự động và chính sách không ghi nhật ký bao gồm tem thời gian, yêu cầu DNS, địa chỉ IP và lưu lượng truy cập. Nó cực kỳ dễ sử dụng trên mọi thiết bị, cung cấp các ứng dụng nhẹ nhưng mạnh mẽ cho PC, Mac, Linux, iOS và các nền tảng khác. Nó cũng có thể bỏ chặn nội dung từ hầu hết các quốc gia nhờ vào mạng lưới máy chủ đáng kinh ngạc. Khi bạn cần sự bảo vệ vững chắc, nhanh chóng và các tính năng mở khóa vô song, bạn không thể sai lầm với NordVPN.

Đọc bài đánh giá NordVPN đầy đủ của chúng tôi.

Ưu điểm
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Gói 2 năm (Giảm 68% – liên kết bên dưới)
Các máy chủ địa chỉ IP khác nhau
Mã hóa mạnh được sử dụng trên tất cả các kết nối
Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt đối với cả lưu lượng truy cập và siêu dữ liệu
Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.

Nhược điểm
Quá trình hoàn lại tiền có thể mất đến 30 ngày.

Khi nói đến việc bỏ chặn nội dung quốc tế, Surfshark là một trong những công ty tốt nhất trong lĩnh vực này. Mặc dù chuyên môn của họ là truy cập các thư viện Netflix được chặn theo địa lý, nhưng các điều khoản bảo mật tương tự có thể hướng tới việc loại bỏ vấn đề “mặt hàng không khả dụng ở quốc gia của bạn” mà người dùng Google Play đã quá quen thuộc.

Vậy họ phải làm việc đó như thế nào? Xem xét các giao thức mã hóa (256-AES-GCM) và đường hầm (OpenVPN, IKEv2 / IPSec, WireGuard) của chúng; đây là những sản phẩm thương mại tiên tiến nhất hiện có và có khả năng tạo một liên kết an toàn không thể phá vỡ tới các máy chủ VPN trên toàn thế giới. Trong số này, Surfshark cung cấp hơn 800 ứng dụng tại 50 quốc gia, vì vậy rất có thể bạn sẽ tìm thấy ứng dụng mình đang tìm kiếm trong cửa hàng Play của quốc gia thích hợp.

Hơn nữa, Surfshark đảm bảo quyền riêng tư của bạn trong khi giả mạo vượt qua các khóa địa lý của Google, nhờ vào chính sách ghi nhật ký đáng kinh ngạc được hỗ trợ bởi cả khu vực pháp lý thuận lợi của BVI và mạng chỉ có RAM liên tục xóa các kho dữ liệu của bất kỳ siêu dữ liệu người dùng có thể nhận dạng nào.

Ưu điểm
Mọi máy chủ được tối ưu hóa để bỏ chặn Netflix, BBC iPlayer, Hulu, v.v.
Mỗi máy chủ là một máy chủ đặc biệt
Không có câu hỏi nào được hỏi đảm bảo hoàn lại tiền
Có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, nơi không có luật lưu giữ dữ liệu
Hỗ trợ khách hàng đáp ứng 24/7.

Nhược điểm
Mạng đang phát triển không có phạm vi phủ sóng như các VPN trưởng thành hơn
Trạng thái mới dành cho trẻ em có thể không tạo được sự tin tưởng như các nhà cung cấp lớn hơn.

Đọc bài đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi.

ExpressVPN là một VPN cực kỳ dễ sử dụng nhằm mục đích giúp bảo mật trực tuyến và bỏ chặn nội dung dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Công ty cung cấp phần mềm cực kỳ trực quan cho nhiều loại thiết bị (PC, Mac, iOS, Android, v.v.), tất cả đều tự động khởi động và kết nối. Sau khi đăng ký ExpressVPN, tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt ứng dụng và bạn sẽ có thể vượt qua các khối quốc gia để truy cập nội dung từ mọi nơi trên thế giới.

ExpressVPN cung cấp sự cân bằng phù hợp của các tính năng riêng tư để giữ an toàn cho bạn. Dữ liệu được gửi đến và đi từ thiết bị của bạn được bảo mật bằng mã hóa AES 256-bit cấp quân sự và được hỗ trợ bởi chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt đối với tất cả lưu lượng truy cập, yêu cầu DNS và địa chỉ IP. Thông tin cũng được bảo vệ bằng công tắc ngắt tự động và các tính năng ngăn chặn rò rỉ DNS. Các tính năng này hoạt động cùng với mạng lưới khổng lồ của ExpressVPN với hơn 3.000 máy chủ ở 94 quốc gia khác nhau để cung cấp khả năng truy cập internet nhanh chóng và an toàn mỗi khi bạn nhấp vào “kết nối”.

Đọc bài đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Ưu điểm
Bỏ chặn Netflix của Hoa Kỳ, BBC iPlayer và các dịch vụ phát trực tuyến khác
Giao bóng nhanh với tốc độ giảm tối thiểu
Mã hóa OpenVPN, IPSec & IKEv2
Không có chính sách ghi nhật ký nào được thực thi tốt
Dịch vụ khách hàng 24/7.

Nhược điểm
Tùy chọn cấu hình người dùng thành thạo.

4. RiêngVPN

Khi bạn cần một VPN đơn giản để sử dụng nhưng cung cấp nhiều tính năng mở khóa, PrivateVPN là sự lựa chọn hoàn hảo. Dịch vụ này nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng, giúp tất cả mọi người từ người mới sử dụng VPN đến các chuyên gia về quyền riêng tư vượt qua các khóa vùng và giữ an toàn cho dữ liệu của họ. Bạn sẽ có thể lướt và phát trực tuyến trong sự riêng tư hoàn toàn trên nhiều thiết bị, bao gồm PC, iOS, Android, Mac và nhiều nền tảng khác, tất cả chỉ với một vài cú nhấp chuột nhanh chóng. PrivateVPN giúp bạn không bao giờ phải lo lắng về quyền riêng tư trực tuyến của mình nữa!

PrivateVPN vận hành một mạng lưới nhỏ nhưng đáng tin cậy với hơn 150 máy chủ tại hơn 60 quốc gia, đủ để cung cấp cho bạn tốc độ và sự đa dạng về vị trí mà không làm giảm chất lượng. Dữ liệu được khóa và bảo mật bằng mã hóa AES 256-bit mạnh mẽ để giữ cho kết nối của bạn an toàn, đồng thời công tắc ngắt tự động và bảo vệ rò rỉ DNS cùng với chính sách không ghi nhật ký trên tất cả lưu lượng đảm bảo quyền riêng tư của bạn không bao giờ gặp rủi ro.

Đọc bài đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Tất cả về giới hạn địa lý và khóa khu vực

Nhìn thấy thông báo đáng sợ “không có sẵn ở quốc gia của bạn” trên Google Play hoặc các thị trường trực tuyến khác đủ khiến bạn muốn ném điện thoại của mình khắp phòng. Tuy nhiên, với VPN bên mình, bạn có thể vượt qua rào cản và xem bất cứ thứ gì bạn muốn một cách dễ dàng. Chính xác thì điều này hoạt động như thế nào và tại sao lại có luật nội dung quốc tế? Chúng tôi sẽ chỉ xem xét những vấn đề dưới đây.

Tại sao lỗi này xảy ra?

Thông báo lỗi về tình trạng còn hàng của quốc gia bật lên ở những nơi khó chịu nhất. Hầu hết người dùng gặp phải vấn đề này khi cố gắng tải xuống các ứng dụng trên Google Play chưa được cung cấp trong khu vực của họ. Nó cũng xuất hiện khi bạn thử phát trực tuyến nội dung từ một dịch vụ phim hoặc chương trình truyền hình không cung cấp kết nối ở quốc gia của bạn. Bất kể vị trí của nó, lỗi khả dụng luôn liên quan đến một thứ: địa chỉ IP của bạn.

Địa chỉ IP giống như địa chỉ dịch vụ bưu chính cho dữ liệu trực tuyến. Mỗi thiết bị bạn kết nối với internet sẽ được gán một IP duy nhất tại thời điểm nó trực tuyến. Điều này được sử dụng để gửi và nhận các gói thông tin và đảm bảo nội dung luôn đi đúng chỗ. Nếu không có IP, bạn thực sự không thể làm bất cứ điều gì trực tuyến, vì sẽ không có cách nào để xác định thiết bị nào yêu cầu phần thông tin nào.

Nhược điểm của địa chỉ IP là chúng khiến việc xác định vị trí của người dùng trở nên cực kỳ dễ dàng. Mỗi IP được liên kết với một dải địa chỉ cụ thể gắn với một quốc gia nhất định. Bằng cách lưu giữ danh sách tổng thể về những quốc gia này, một trang web hoặc dịch vụ phát trực tuyến có thể theo dõi người dùng đang kết nối từ đâu, sau đó từ chối họ truy cập nếu họ ở “nhầm” quốc gia.

Tại sao Google Play lại khác biệt?

Thông báo lỗi quốc gia về tính khả dụng của Google Play hơi khác so với thông báo bạn có thể gặp trên các trang web khác. Nó không phải lúc nào cũng liên quan đến địa chỉ IP, nó cũng có thể liên quan đến các quốc gia do người tải lên ứng dụng đặt hoặc khu vực bạn đã chọn theo tùy chọn tài khoản của mình. Tin tốt là mặc dù Google Play tuân theo một số quy tắc khác nhau, nhưng việc sửa lỗi vẫn thực sự dễ dàng, đặc biệt là với một VPN tốt.

Làm cách nào để VPN vượt qua các rào cản giới hạn địa lý?

VPN sử dụng một thủ thuật đơn giản là lén lút khóa vùng gần như một cách tình cờ. Mỗi khi bạn kết nối với VPN, địa chỉ IP cục bộ của bạn sẽ được trao đổi với một địa chỉ ẩn danh từ mạng máy chủ của VPN. Ví dụ: nếu bạn kết nối với một nút ở Canada, bạn sẽ có địa chỉ IP Canada được liên kết với danh tính trực tuyến của bạn. Điều này thực sự kỳ diệu đối với quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến, nhưng nó cũng cắt qua các rào cản giới hạn địa lý như thể chúng thậm chí không có ở đó.

Nếu bạn không thể truy cập một bộ phim hoặc một ứng dụng vì nó “không khả dụng ở quốc gia của bạn”, hầu hết thời gian bạn cần làm là mở VPN của mình, kết nối với máy chủ ở quốc gia nơi nội dung sẽ có sẵn, tải lại trang và đột nhiên bạn sẽ có quyền truy cập. Tất cả chỉ cần một vài cú nhấp chuột và VPN phù hợp!

Vượt qua các khóa vùng có vi phạm pháp luật không?

Đối với hầu hết các phần, không, nó không vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, các quy định pháp lý xung quanh quyền truy cập nội dung trên toàn thế giới trên các dịch vụ phát trực tuyến phim và Google Play nằm trong vùng xám. Trên thực tế, nó phụ thuộc vào nội dung bạn đang truy cập và bạn đang truy cập cụ thể từ đâu. Không có quy tắc chung nào nói rằng việc bỏ qua các khóa vùng là hợp pháp.

Như mọi khi, bạn có trách nhiệm nghiên cứu và hiểu luật địa phương trước khi sử dụng VPN để bỏ chặn bất kỳ thứ gì. VPN không cấp cho bạn giấy phép để bạn làm theo ý bạn trên internet, cũng như sẽ không cung cấp sự bảo vệ hoàn toàn nếu có hành động pháp lý chống lại bạn. Mẹo Gây Nghiện không dung thứ cho bất kỳ hành động nào có thể vi phạm luật pháp của bất kỳ quốc gia nào. Luôn xem xét hậu quả của việc bỏ chặn hoặc truy cập phương tiện truyền thông nước ngoài trước khi mở VPN của bạn.

Cách sửa lỗi ‘Mặt hàng này không có sẵn ở quốc gia của bạn’

Với tất cả thông tin cơ bản, cuối cùng đã đến lúc thiết lập VPN của bạn và bắt đầu tải xuống một số nội dung mới.

Thiết lập VPN của bạn

Điều đầu tiên bạn cần làm là tải xuống và cài đặt phần mềm VPN trên thiết bị của mình. Trong trình duyệt web yêu thích của bạn, tốt nhất là trên PC, tạo tài khoản VPN với một trong những nhà cung cấp được đề xuất ở trên, hãy đăng nhập vào trang web chính thức và tải xuống ứng dụng cho thiết bị của bạn. Khởi chạy nó và đăng nhập ngay sau khi quá trình này hoàn thành.

Hầu hết các phần mềm VPN sẽ tự động tìm kiếm máy chủ nhanh nhất và kết nối bạn với máy chủ đó ngay khi bạn mở ứng dụng. Tuy nhiên, điều này có thể không đáp ứng tất cả các nhu cầu bỏ chặn của bạn, vì vậy bạn sẽ cần thực hiện thêm một bước. Đi tới trình duyệt máy chủ của VPN và tìm kiếm kết nối ở một quốc gia khác. Nếu bạn không chắc khu vực nào sẽ sửa thông báo lỗi, thử các khu vực lớn nhất trước, bạn luôn có thể quay lại và thử một quốc gia khác sau.

Sau khi kết nối hoàn tất, bạn sẽ an toàn. Cho phép ứng dụng chạy trong nền và giữ cho nó hoạt động bất cứ khi nào bạn kết nối với internet, cả ở nhà và khi bạn đi du lịch. Điều này sẽ đảm bảo bạn luôn an toàn mỗi khi bạn trực tuyến.

Bỏ chặn nội dung bị hạn chế trong khu vực bằng VPN

Khi VPN của bạn đã được cài đặt, kết nối và định cấu hình, tất cả những gì bạn cần làm là thử tải trang web mà bạn không thể truy cập trước đây. Mở trình duyệt web và nhập URL. Nó sẽ tự động mở, tất cả đều không có lỗi dịch vụ hoặc thông báo bị từ chối truy cập.

Nếu bạn vẫn không thể truy cập nội dung, bạn có thể cần phải chuyển sang một quốc gia khác. Quay lại trình duyệt máy chủ của VPN và chọn một vị trí khác, một vị trí mà bạn nghĩ sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự cố về tính khả dụng. Bây giờ hãy quay lại trang web hoặc dịch vụ, tải lại và thử lại.

Vượt qua các vấn đề về tính khả dụng của ứng dụng trên Google Play

Nếu việc thay đổi vị trí ảo của bạn qua VPN không làm cho lỗi “mặt hàng này không khả dụng ở quốc gia của bạn” biến mất, bạn có thể cần thực hiện các biện pháp khác để truy cập nội dung trên Google Play.

Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng

Nếu bạn gặp phải lỗi khu vực trong khi kiểm tra Google Play trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình, quyền truy cập VPN sẽ xóa mọi thứ ngay lập tức. Trong một số trường hợp hiếm hoi, cách này không hoạt động, bạn sẽ muốn thử xóa bộ nhớ cache của ứng dụng và tải lại để đảm bảo rằng nó chấp nhận vị trí ảo mới của bạn.

Hướng dẫn bên dưới sẽ hướng dẫn bạn quy trình xóa ứng dụng cho hầu hết các phiên bản Android. Các chi tiết có thể hơi khác nếu bạn đang sử dụng phiên bản khác của hệ điều hành Android.

Trên thiết bị Android của bạn, hãy tìm và nhấn vào Cài đặt biểu tượng.
Hướng đến Ứng dụng – Tất cả các ứng dụng, sau đó tìm kiếm Cửa hàng Google Play.
Nhấn vào mục nhập Google Play và chọn Xóa bộ nhớ đệm cái nút. Lưu ý rằng bạn không muốn xóa dữ liệu, chỉ bộ nhớ cache.
Chạm vào Bị phải dừng lại để đóng ứng dụng.
Quay lại màn hình chính của bạn, sau đó khởi chạy lại Google Play.
Cửa hàng của bạn bây giờ sẽ được cập nhật với các chi tiết vị trí ảo mới tại chỗ.

Thay đổi khu vực tài khoản của bạn

Nếu không có chiến thuật nào ở trên có tác dụng loại bỏ lỗi tính khả dụng, thì tuyến phòng thủ cuối cùng của bạn là thay đổi khu vực được liên kết với tài khoản Google Play của bạn. Điều này yêu cầu thiết lập một hồ sơ thanh toán mới, chỉ mất một vài phút để thực hiện.

Trong trình duyệt web, hãy truy cập https://payments.google.com/payments và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Google của bạn.
Nhấp chuột cài đặt ở bên trái màn hình.
Nhấn vào biểu tượng bút chì bên cạnh Quốc gia / Khu vực.
Nhấn vào Tạo hồ sơ mới liên kết hiển thị.
Làm theo lời nhắc và nhập các chi tiết được yêu cầu bởi Google.
Nhập chi tiết quốc gia bạn nghĩ sẽ bỏ chặn ứng dụng bạn đang cố truy cập.
Khi hồ sơ đã sẵn sàng, quay lại nội dung bạn yêu cầu và tải lại trang. Nó sẽ loại bỏ lỗi “không có sẵn” và bạn có thể tải xuống ngay lập tức.
Nếu cấu hình mới không hoạt động, hãy thử làm theo các bước xóa bộ nhớ cache ở trên. Bạn cũng có thể cần đợi một giờ trong khi hồ sơ được truyền trên các máy chủ của Google.

Sự kết luận

Nhìn thấy “mặt hàng này không có sẵn ở quốc gia của bạn” là điều khó chịu đối với nhiều người. Quyền phát trực tuyến ứng dụng và video trên toàn thế giới là những thứ khó thương lượng, khiến vô số quốc gia phải chờ đợi vấn đề được giải quyết trước khi họ có thể thưởng thức nội dung yêu thích của mình. Tuy nhiên, với VPN phù hợp bên mình, bạn có thể vượt qua những rào cản này để chơi các trò chơi bạn muốn, xem phim bạn muốn và tận hưởng một lần nữa Internet mở và miễn phí.

Bạn hy vọng sẽ tải xuống ứng dụng nào đầu tiên với kết nối VPN mới, không có vùng của mình? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo