Cách sử dụng bàn phím Bluetooth cho Android

Bàn phím Bluetooth cho AndroidTeclado Bluetooth para AndroidBàn phím Bluetooth được sử dụng phổ biến trong máy tính. Tuy nhiên, việc sử dụng chúng với các thiết bị di động không quá phổ biến, mặc dù chúng rất hữu ích để viết các văn bản dài. Ngoài ra, chúng thực sự dễ sử dụng và cấu hình. Đây là cách bạn có thể sử dụng bàn phím Bluetooth cho Android.

1.- Bàn phím Bluetooth

Điều quan trọng để có thể sử dụng bàn phím Bluetooth cho điện thoại di động hoặc máy tính bảng Android của bạn chính là việc bạn có bàn phím Bluetooth. Và điều này có liên quan bởi vì bàn phím không được kết nối với bất kỳ thiết bị nào khác. Nếu bạn đã kết nối nó với máy tính của mình, hãy ngắt kết nối nó bằng cách tắt Bluetooth của máy tính hoặc xóa nó khỏi danh sách các thiết bị đã kết nối. Khuyến nghị của tôi là nếu bạn có thể ngắt kết nối Bluetooth khỏi máy tính của mình, chỉ cần thực hiện điều đó.

Bàn phím Bluetooth cho AndroidTeclado Bluetooth para Android

2.- Tắt và bật bàn phím

Khi bàn phím không còn được kết nối với bất kỳ thiết bị nào nữa, thì chúng tôi có thể kết nối bàn phím với thiết bị di động hoặc máy tính bảng Android của mình. Để thực hiện việc này, trước tiên hãy tắt bàn phím và sau đó bật lại. Nếu bàn phím đã được kết nối với một thiết bị trước đó, bàn phím có thể tiếp tục cố gắng kết nối với thiết bị đó và chúng tôi có thể không kết nối được với thiết bị mới. Vì vậy, trước tiên hãy tắt nó đi và sau đó bật lại. Bàn phím của bạn có thể yêu cầu một cách đặc biệt để được thiết bị khác nhận dạng. Nếu vậy, rất có thể bạn đã một nút có biểu tượng Bluetooth. Nhấn và giữ nút này cho đến khi bất kỳ đèn LED nào bắt đầu nhấp nháy, cho biết rằng nó có thể kết nối với thiết bị khác.

3.- Kích hoạt Bluetooth trên Android của bạn

Rõ ràng, để sử dụng bàn phím Bluetooth, bạn cần phải kích hoạt loại kết nối không dây này trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng Android. Để thực hiện việc này, bạn có thể đi tới cài đặt nhanh và kích hoạt nó hoặc đi tới Cài đặt> Bluetooth. Không quan trọng bạn chọn tùy chọn nào, nhưng trong bước tiếp theo, bạn sẽ phải đi đến cài đặt, vì vậy bạn có thể tiết kiệm việc phải thực hiện hai bước khác nhau.

Tai nghe AppleAuriculares Apple

Bài viết liên quan:

Sự cố với âm thanh Bluetooth? Hai giải pháp khả thi

4.- Tìm kiếm bàn phím từ Cài đặt> Bluetooth

Đi tới Cài đặt> Bluetooth trên Android của bạn. Đôi khi chúng tôi có khả năng kích hoạt Bluetooth trực tiếp từ Cài đặt, nhưng đây không phải là điều bạn nên làm, bạn phải nhấp vào từ Bluetooth để truy cập tất cả các tùy chọn. Điều bình thường là chúng tôi tìm thấy một cửa sổ trong đó tất cả các thiết bị Bluetooth mà chúng tôi đã định cấu hình trước đó với điện thoại di động của mình xuất hiện. Nhưng cũng rất bình thường khi trong cửa sổ này điện thoại thông minh của chúng ta cố định vị thiết bị Bluetooth khả dụng.

Nếu không, ở phần dưới cùng có thể có một nút cho biết: «Thiết bị Tìm kiếm». Hoặc nếu không, trong menu mà chúng tôi sẽ tìm thấy ở góc trên bên phải, bạn nên tạo một tùy chọn “Tìm kiếm”.

Nếu mất nhiều thời gian để bắt đầu tìm kiếm thiết bị, bàn phím có thể đã tắt. Hãy nhớ bật lại và kích hoạt lại tìm kiếm thiết bị mới bằng cách làm theo bước 2.

5.- Định cấu hình bàn phím và điện thoại di động Android của bạn

Bước cuối cùng này không cần thiết với tất cả các bàn phím, chỉ với một số bàn phím. Có thể trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng Android của bạn, nó xuất hiện một mã số mà bạn sẽ phải nhập bằng bàn phím để xác nhận kết nối giữa hai thiết bị. Đây thường là mã gồm sáu số. Bạn gõ nó bằng bàn phím và nhấn phím Enter. Với điều này, bây giờ bạn có thể sử dụng bàn phím bluetooth cho android, điều này sẽ rất hữu ích nếu bạn có xu hướng viết lách thường xuyên.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo