Cách Sử Dụng Máy Dập Lai Cán Ren Chân Rèm

Rất nhiều khách hàng mặc dù đã mua máy dập lai về, đã có người giao máy đến tận nơi hướng dẫn cách sử dụng. Tuy nhiên vẫn có một số khách vẫn không biết sử dụng máy. Vì vậy, qua bài viết này mình nhằm Hướng Dẫn cụ thể về phương pháp vận hành Thiết Bị Máy Dập Lai Cán Ren Chân Rèm Màn Cửa sao cho hữu hiệu, đạt hiệu quả cao nhất.

Mục lục

Thiết Kế

 Của Máy 

Dập Lai Cán Ren Chân

 

Rèm Cửa

Thân sản phẩm máy dập lai ép bông chân rèm màn cửa về cấu trúc cũng giống các loại sản phẩm may sản xuất công nghiệp bình thường khác (chỉ riêng dòng máy hơi thì có thêm bình nén khí, đầu nối hơi và dây cấp hơi và bình hơi kèm theo máy là loại bình khoảng 30L), Con lăn, bàn máy, bộ điều khiển cây vi tính. Dưới thân sản phẩm là bàn đạp, bàn nâng máy, motor, bộ nguồn, các bộ phận này của máy mình đều có thể tháo rời ra, lắp vào được.

Hướng Dẫn

 Sử Dụng Máy 

Dập Lai

 

Màn Cửa

Máy có thể sử dụng dòng điện 220V, tuy vậy, chúng ta nên gắn dây tiếp đất từ thân sản phẩM xuống đất, để tránh tình trạng trong quá trình chạy thiết bị, chúng ta bị giật điện. Nguyên nhân, thiết bị được nhập trực tiếp từ nước ngoài, được sản xuất phù hợp cho dòng điện 110V, khi nhập về Việt nam phải thay đổi cho phù hợp với dòng điện Xoay Chiều. Vì vậy, trong quá trình sử dụng có thể dẫn tới tình trạng bị điện giật.

Vì điện 220V không ổn định, nên trong bộ điều khiển có thêm cầu trì kết nối, để tránh trường hợp dòng điện quá tải thiết bị có thể tự động ngắt dòng. Trường hợp cầu trì bị hỏng, bạn có thể dễ dàng tháo bộ điều khiển ra để thay lại cầu trì mới. Nếu có điều kiện, bạn nên có bộ ổn áp để đảm bảo dòng điện được cấp vào máy được ổn định.

Dưới chân sản phẩm chúng ta có 1 bàn đạp để chạy máy, riêng dòng máy hơi thì có thêm một chân vịt nữa để nâng con lăn lên xuống tự động.

Để vận hành sản phẩm, bạn cần mở công tắc màu đỏ tại cây vi tính, ấn nút tạo nhiệt màu vàng, chỉnh tốc độ nhanh chậm (nút đen có vạch đỏ), điều chỉnh nhiệt (nút đen có vạch trắng). Tùy theo loại vải, chúng ta sẽ chỉnh mức nhiệt khác nhau sao cho phù hợp với từng chất vải.

Ở phần trục đỡ con lăn, chúng ta nên chỉnh con lăn sao cho sát với mặt nguyệt thì lúc này máy mới có thể in hình theo ý muốn chúng ta. Kinh nghiệm may rèm lâu năm, chúng ta chỉ nên chỉnh con lăn sao cho chỉ cắt mép và in hình hoa văn lên chân vải là được.

Dưới Đây Là Video Chi Tiết 

Hướng Dẫn

 Sử Dụng Máy 

Cán Ren

 

Màn Cửa

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart