Camera iPhone 11 khác gì so với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Camera iPhone 11 khác gì so với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Cùng ra mắt 1 thời điểm nhưng chiếc iPhone 11 được xem là bản giá rẻ so với 11 Pro và 11 Pro Max. Theo đó thì các trang bị thông số trên sản phẩm này cũng có phần “thiệt thòi” hơn so với 2 thiết bị còn lại. Một trong những thông số được nhiều người quan tâm đó chính là camera. Vậy Camera iPhone 11 khác gì so với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max? Cùng xem một số phân tích dưới đây để hiểu hơn về các sản phẩm này nhé!

Camera iPhone 11 khác gì so với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max?

Với chiếc iPhone 11 thường, Apple trang bị hai camera phía sau  bao gồm 1 ống kính góc rộng 12MP với khẩu độ f / 1.8 và 1 ống kính siêu rộng 12MP với khẩu độ f / 2.4. Việc trang bị ống kính siêu rộng, người dùng có thể chụp những bức ảnh có góc nhìn lên tới 120 độ với nhiều ảnh và khung cảnh rộng hơn so với những dòng sản phẩm trước đó.

Còn trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max cũng được trang bị 2 camera như iPhone 11 nhưng được bổ sung thêm một ống kính 12MP thứ ba.  Ưu điểm của ống kính tele khẩu độ f / 2.0 này là cho phép hút nhiều ánh sáng hơn (nhiều hơn 40% so với ống kính tele trên iPhone XS ra mắt năm 2018). Ống kính Tele này cho phép người dùng có thể zoom quang học 2x.

Tính năng Chế độ ban đêm cho phép chụp được những bức ảnh đẹp ngay trong điều kiện ánh sáng yếu, tuy nhiên phải ghi nhận rằng khả năng chụp của iPhone 11 Pro và 11 Pro Max trong đêm tối là tốt hơn nhiều so với iPhone 11. Ngoài ra, nếu sử dụng tính năng ảnh chụp chân dung thì iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max cũng nắm lợi thế lấy nét tốt hơn do được trang bị ống kính tele.

Điểm chung camera của  iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max

Điểm chung camera của bộ 3 iPhone 11 là chúng đều được Táo Khuyết cung cấp QuickTake giúp người dùng có thể quay video trong khi chụp ảnh tĩnh chỉ bằng cách nhấn và giữ nút chụp. Ngoài ra, bộ ba iPhone 2019 này cũng sở hữu tính năng Deep Fusion giúp kết hợp chín bức ảnh khác nhau để có hình ảnh chi tiết hơn.

 

iPhone 11 Pro và 11 pro Max được đánh giá như 1 máy ảnh chuyên nghiệp

Cả 3 sản phẩm đều có camera trước 12MP, năng quay video chuyển động chậm, quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây.

Hi vọng với một số phân tích trên đây, quý vị đã có cho mình câu trả lời cho thắc mắc Camera iPhone 11 khác gì so với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max rồi đúng không ạ? Nếu các bác cần được hỗ trợ chuyên sâu hơn vui lòng liên hệ trực tiếp qua cửa hàng hoặc để lại thông tin dưới bài viết để Techworldmobile giải đáp cụ thể nhé!

Xem thêm: 

=> Bảng giá iPhone cập nhật hàng ngày của Techworldmobile

=> Bảng giá iPad các loại của Techworldmobile cập nhật hàng ngày

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo