[Chia sẻ] Vì sao nên mua iPhone 8 Plus để chơi game trong thời điểm này?

Trong quá trình chơi game máy có nóng chứ không phải không nóng đâu. Nhưng may mắn là khu vực bị nóng lại xoay quanh logo trái táo, vùng mà tay của chúng ta ít tiếp xúc khi cầm máy để chơi game.

2/ Pin đủ tốt để chơi game và dùng bình thường

iPhone 8 Plus Game-10.jpg

Tối T7 vừa rồi có hẹn bạn leo rank Liên Quân. Máy sạc đầy 100%, sẵn sàng chiến đấu và bọn mình chơi từ 10h đến cỡ 1h sáng ngày hôm sau thì máy hết pin, chơi liên tiếp 9 trận. Thời gian sử dụng pin theo nhu cầu bình thường cũng tốt, đủ dùng cho 1 ngày đối với mình. Tuy nhiên có vẻ hơi đuối nếu so với iPhone 7 Plus mà trước đây mình từng dùng.

Cũng lưu ý 1 xíu là điện thoại mình được đưa cho sử dụng pin đã bị chai và theo như con số mà mình theo dõi trong phần sức khỏe pin thì còn khoảng 89% so với ban đầu. Rõ ràng, nền tảng

3/ Hiệu năng luôn ổn

iPhone 8 Plus Game-5.jpg

Tối T7 vừa rồi có hẹn bạn leo rank Liên Quân. Máy sạc đầy 100%, sẵn sàng chiến đấu và bọn mình chơi từ 10h đến cỡ 1h sáng ngày hôm sau thì máy hết pin, chơi liên tiếp 9 trận. Thời gian sử dụng pin theo nhu cầu bình thường cũng tốt, đủ dùng cho 1 ngày đối với mình. Tuy nhiên có vẻ hơi đuối nếu so với iPhone 7 Plus mà trước đây mình từng dùng.Cũng lưu ý 1 xíu là điện thoại mình được đưa cho sử dụng pin đã bị chai và theo như con số mà mình theo dõi trong phần sức khỏe pin thì còn khoảng 89% so với ban đầu. Rõ ràng, nền tảng iOS có khả năng quản lý pin rất tốt, dù viên pin của iPhone gần như luôn nhỏ bé hơn so với các đối thủ Android nhưng thời gian sử dụng thì không hề kém cạnh.

iPhone 8 Plus sử dụng con chip A11 Bionic 6 nhân, bây giờ iPhone 11 Pro đã lên đến chip A13 rồi nhưng đố các bạn là con chip A11 trên iPhone 8 Plus có tỏ ra lạc hậu không? Câu trả lời là không hề, mọi thao tác sử dụng đều rất mượt mà và trơn tru. Mình cũng đã cập nhật cho nó phiên bản iOS mới nhất.

Trong quá trình chơi game máy có nóng chứ không phải không nóng đâu. Nhưng may mắn là khu vực bị nóng lại xoay quanh logo trái táo, vùng mà tay của chúng ta ít tiếp xúc khi cầm máy để chơi game.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo