Có nên mua điều hòa tồn kho, hàng trưng bày giá rẻ không? | Vatgia Hỏi & Đáp

Điều hòa là một trong những mặt hàng “hot” nhất hiện nay và cũng là thiết bị vô cùng quan trọng và cần thiết trong cuộc sống. Hiện nay có rất nhiều siêu thị xả hàng các mặt hàng điều hòa trưng bày với mức giá rẻ bất ngờ. Tuy nhiên, với mức giá rẻ đó nhiều người không khỏi băn khoăn suy nghĩ rằng liệu chất lượng của những chiếc điều hòa này có ổn không. Trong này viết sau đây, vatgia sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề trên nhé.

Bạn có thể yên tâm một điều rằng các dòng điều hòa được trưng bày trong các gian hàng của siêu thỉ chỉ ở dưới dạng “mộc” tức là không cắm điện mà chỉ đặt đó thôi chứ không như tivi, hay điện thoại nên nó vẫn còn mới nguyên và chắc chắn chất lượng cũng được dảm bảo.

Ngoài những mặt hàng điều hòa tồn kho thì hàng trưng bày có thời gian bảo hành khá dài khoảng từ 6 tháng đến 1 năm nên bạn có thể yên tâm mua và sử dụng.

Tuy nhiên, với những hàng tồn kho, hàng trưng bày đều là những model cũ được hãng bán cố ra thị trường để nhập hàng mới nhiều cải tiến hơn nên đây là nhược điểm của những mặt hàng trên.

Nếu bạn không ngại khi sử dụng những mẫu điều hòa cũ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm điều hòa trưng bày và tồn kho, cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo