Có nên mua iPhone 8 Plus vào thời điểm này không?

Có nên mua iPhone 8 Plus không?

có nên mua iPhone 8 Plus không? Hãy xem ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây của Viettel Store nhé!
iPhone 8 PlusiPhone X đã ra mắt nhưng tâm điểm chú ý được dồn về cho iPhone X nhiều hơn cả. Thậm chí nhiều người nếu không xem sự kiện giới thiệu sản phẩm của Apple còn không để ý đến sự tồn tại iPhone 8 Plus. Nhưng việc ra iPhone 8 Plus luôn có mục đích rõ ràng của Apple. Những dòng sản phẩm iPhone ra đời sẽ phục vụ cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Vậykhông? Hãy xem ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây của Viettel Store nhé!

iPhone - muaCó nên mua iPhone 8 Plus không khi mà nó sở hữu vi xử lý cực mạnh mẽ?

Phần màn hình của máy với kích thước 5.5 inch rộng rãi với độ phân giải 1920 x 1080 Pixels cho người dùng khả năng sử dụng xem phim và giải trí cũng như công việc tốt hơn. Hiệu xuất iPhone 8 Plus  mượt hơn rất nhiều so với các dòng iPhone 6/ iPhone 6s Plus với vi xử lý Apple A11 Bionic siêu mạnh; cảm biến camera mới; camera trước độ phân giải cao hơn; khả năng chống bụi, chống nước; quay video Full HD 240fps và 4K 60fps, đi kèm công nghệ True Tone đáng giá. Thậm chí nếu bạn mua iPhone 8 Plus thì bạn còn được trải nghiệm cả camera kép nữa.

Đến đây, bạn đã tìm được câu hỏi “Có nên mua iPhone 8 Plus” chưa? Nếu vẫn chưa đủ, hãy tiếp tục khám phá những điều tiếp theo của iPhone 8 Plus nhé.

iPhone 8 Plus có hiệu năng mạnh mẽ

iPhone 8 Plus vẫn còn đó phím Home vật lý và cảm biến vân tay Touch ID. Ngoài ưu điểm độ cảm biến vân tay nhạy, các thao tác với Home vật lý và Touch ID sẽ nhanh, dễ dàng hơn nhiều so với những thao tác vuốt giữ từ dưới màn hình của iPhone X khi đã mất đi phím Home cũng như Touch ID. Nếu bạn không yêu cầu một thiết kế quá mới mẻ thì iPhone 8 Plus sẽ rất phù hợp

Phần màn hình của máy với kích thước 5.5 inch rộng rãi với độ phân giải 1920 x 1080 Pixels cho người dùng khả năng sử dụng xem phim và giải trí cũng như công việc tốt hơn. Hiệu xuất iPhone 8 Plus mượt hơn rất nhiều so với các dòng iPhone 6/ iPhone 6s Plus với vi xử lý Apple A11 Bionic siêu mạnh; cảm biến camera mới; camera trước độ phân giải cao hơn; khả năng chống bụi, chống nước; quay video Full HD 240fps và 4K 60fps, đi kèm công nghệ True Tone đáng giá. Thậm chí nếu bạn mua iPhone 8 Plus thì bạn còn được trải nghiệm cả camera kép nữa. Đến đây, bạn đã tìm được câu hỏi “” chưa? Nếu vẫn chưa đủ, hãy tiếp tục khám phá những điều tiếp theo của iPhone 8 Plus nhé.iPhone 8 Plus vẫn còn đó phím Home vật lý và cảm biến vân tay Touch ID. Ngoài ưu điểm độ cảm biến vân tay nhạy, các thao tác với Home vật lý và Touch ID sẽ nhanh, dễ dàng hơn nhiều so với những thao tác vuốt giữ từ dưới màn hình của iPhone X khi đã mất đi phím Home cũng như Touch ID. Nếu bạn không yêu cầu một thiết kế quá mới mẻ thì iPhone 8 Plus sẽ rất phù hợp

iPhone - muaiPhone 8 Plus sở hữu thiết kế “truyền thống” thật sang trọng và tinh tế

Mặt lưng kính khiến iPhone 8 Plus bóng bẩy, sang trọng hơn và cao cấp hơn, ngoài ra mặt kính cũng giúp máy chống xước tốt hơn so với vỏ kim loại. iPhone 8 Plus thời gian đầu sử dụng sẽ có cảm giác không thoải mái do máy hơi nặng, nhưng lâu dần họ sẽ quen và cảm thấy máy cầm đầm tay và chắc chắn hơn so với 2 siêu phẩm trước đó. Được sở hữu một chiếc máy sang trọng và cao cấp như iPhone 8 Plus chắc chắn vẫn là niềm mơ ước của bao người.

Tại Viettel Store, iPhone 8 Plus có giá bán là 23.999.000đ kèm theo trợ giá 4.000.000đ và chương trình khuyến mại hấp dẫn. Giờ thì bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Có nên mua iPhone 8 Plus rồi chứ? Theo dõi trang tin tức của Viettel Store để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.

 

Mặt lưng kính khiến iPhone 8 Plus bóng bẩy, sang trọng hơn và cao cấp hơn, ngoài ra mặt kính cũng giúp máy chống xước tốt hơn so với vỏ kim loại. iPhone 8 Plus thời gian đầu sử dụng sẽ có cảm giác không thoải mái do máy hơi nặng, nhưng lâu dần họ sẽ quen và cảm thấy máy cầm đầm tay và chắc chắn hơn so với 2 siêu phẩm trước đó. Được sở hữu một chiếc máy sang trọng và cao cấp như iPhone 8 Plus chắc chắn vẫn là niềm mơ ước của bao người. Tại Viettel Store, iPhone 8 Plus có giá bán là 23.999.000đ kèm theo trợ giá 4.000.000đ và chương trình khuyến mại hấp dẫn. Giờ thì bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi:rồi chứ? Theo dõi trang tin tức của Viettel Store để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo