Có nên mua máy phun sơn cầm tay không?

Máy phun sơn cầm tay có những ưu điểm nổi bật nào? Có nên sử dụng máy phun sơn cầm tay không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời nhé.

 

Có nên mua máy phun sơn cầm tay
 

Mục lục

Máy phun sơn cầm tay là gì? Các ưu điểm của máy ra sao?

Sơn chính là một trong những nguyên liệu phục vụ quá trình xây dựng hiện nay. Sử dụng sơn cho tường hay cho các loại vật liệu như bàn, ghế, cửa sắt, cửa gỗ … giúp cho bề mặt được đẹp hơn, mịn hơn, sáng hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Sơn chính là công đoạn cực kỳ quan trọng trong quá trình xây dựng. Sử dụng máy phun sơn giúp cho quá trình sơn nhà, tường bề mặt vật liệu được nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức lao động đáng kể.

Máy phun sơn cầm tay là thiết bị phun sơn chuyên dụng được sử dụng trong các công trình xây dựng.

Máy phun sơn cầm tay

có công suất phun mạnh mẽ, đi kèm với đó là nhiều đầu phun với các kích thước khác nhau giúp bạn có thể sơn cả những vị trí khó sơn và phức tạp.

có công suất phun mạnh mẽ, đi kèm với đó là nhiều đầu phun với các kích thước khác nhau giúp bạn có thể sơn cả những vị trí khó sơn và phức tạp.

 máy phun sơn cầm tay

 

Có nên mua máy phun sơn cầm tay hay không?

Nhờ những tính năng và ưu điểm nổi bật mà máy phun sơn được xem là giải pháp tối ưu cho các công trình xây dựng hiện nay.

Sử dụng máy phun sơn cầm tay mang lại những lợi ích đáng kể như sau:

 

– Tiện lợi, linh động

Thiết bị máy phun sơn cầm tay ra đời giúp cho quá trình sơn trở nên dễ dàng và tiện lợi cực kỳ. Với thiết kế tiện dụng, đa dạng các loại đầu sơn từ nhỏ đến lớn phù hợp với các mục đích sơn khác nhau như sơn dầu, sơn lót …

Sử dụng máy phun sơn bạn có thể thay đổi hướng sơn hay lượng sơn linh hoạt phù hợp với yêu cầu sơn.

Hơn nữa, sản phẩm này còn có thể di chuyển dễ dàng linh hoạt, nên bạn có thể mang theo bất cứ công trình nào.

 

– Tiết kiệm thời gian

Nếu sử dụng phương pháp phun sơn truyền thống, để sơn được 1 không gian tường hay trần nhà bạn sẽ phải kết hợp nhiều dụng cụ sơn như lăn tay, chổi cán dài … vừa lỉnh kỉnh vừa khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Đối với những diện tích sơn rộng thì sẽ mất nhiều thời gian cho quá trình phun sơn.

máy phun sơn

giúp cho công việc phun sơn nhẹ nhàng và tiết kiệm hơn nhiều. Kể cả những diện tích cần sơn cũng được phủ lớp sơn nhanh chóng và đơn giản.

Sự ra đời củagiúp cho công việc phun sơn nhẹ nhàng và tiết kiệm hơn nhiều. Kể cả những diện tích cần sơn cũng được phủ lớp sơn nhanh chóng và đơn giản.


 
mua máy phun sơn cầm tay


 

– Tiết kiệm công sức lao động

Bên cạnh tiết kiệm được thời gian tối đa, sử dụng máy phun sơn còn tiết kiệm và giải phóng sức người rất nhiều. Việc sử dụng chổi cán dài hay các dụng cụ lăn sơn sẽ khiến bạn rất đau mỏi tay. Đối với những người thợ chưa có kinh nghiệm phun sơn thì sẽ càng đau mỏi hơn.

Sử dụng máy phun sơn cầm tay giúp bạn thoải mái hơn nhiều để thực hiện công việc này.

Hơn nữa sản phẩm này còn được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nên bạn sẽ có thể thao thác dễ dàng hơn.

 

– Chất lượng sơn tốt

Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng sơn đều, mịn, đẹp, sáng bóng, nâng cao tính thẩm mỹ.

Trong khi sơn truyền thống sẽ mắc các lỗi về độ mịn, độ phủ không đều, xuất hiện các vệt loang. Thì máy phun sơn cầm tay chính là giải pháp tối ưu.

 

 

– Giá thành hợp lý

Giá một chiếc máy phun sơn cầm tay chỉ dao động vài trăm nghìn đến vài triệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Do đó bạn có thể cân nhắc lựa chọn một chiếc máy phun sơn phù hợp với công trình.

 


 

Vậy là qua bài viết trên đây bạn đã tìm được câu trả lời cho mình là có nên mua máy phun sơn cầm tay hay chưa?

Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ ngay Siêu thị Hải Minh để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhé.

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart