Cửa hàng Thiết bị điện NAM QUANG Số 122 Trần Quý Cáp – Nha Trang – Khánh Hòa | Top Nội Thất

cua hang thiet bi dien nam quang khanh hoacua hang thiet bi dien nam quang khanh hoa

Cửa hàng Thiết bị điện NAM QUANG Số 122 Trần Quý Cáp – Nha Trang – Khánh Hòa

 Quý khách đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ kinh doanh mua bán thiết bị điện giá rẻ nhưng lại có chất lượng? Thì hãy đến với cửa hàng Thiết bị điện Nam Quang ở địa chỉ Số 122 Trần Quý Cáp – Nha Trang – Khánh Hòa, khách hàng có thể mua hoặc tham khảo các thiết bị điện hiện đại và thông minh đang được cửa hàng cung cấp. Đây là 1 cửa hàng chuyên cung cấp mọi bị điện dân dụng, thiết bị điện công nghiệp có chất lượng cao và giá tốt tại Nha Trang Khánh Hòa.

Cửa hàng Thiết bị điện NAM QUANG Số 122 Trần Quý Cáp - Nha Trang - Khánh HòaCửa hàng Thiết bị điện NAM QUANG Số 122 Trần Quý Cáp - Nha Trang - Khánh HòaHình ảnh cửa hàng Thiết bị điện Nam Quang tại Số 122 Trần Quý Cáp – Nha Trang – Khánh Hòa.

Cửa hàng Thiết bị điện Nam Quang đang cung cấp cho khách hàng những thiết bị điện là hàng chính hãng 100%, chất lượng cao. Đa dạng các loại thiết bị điện với đầy đủ các màu sắc xanh đỏ tím vàng hồng trắng phấn…… với các thương hiệu thiết bị điện chính hãng uy tín tốt nhất:

  • Công Tắc Ổ Cắm và Phụ Kiện, Phụ Kiện Tủ Điện, Vỏ Tủ Điện
  • Dụng cụ cầm tay, Dụng Cụ Tools, Thiết Bị Chống Sét, Kim Thu Sét
  • Điện Dân Dụng và Phụ Kiện, Thiết Bị Đóng Cắt, Chống Rò Điện,
  • Đèn Chiếu Sáng – Đèn Trang Trí, Thiết Bị Điều Khiển, Tự Động Hóa, ATS, MTS, UPS, Cầu Dao Đảo
  • Cáp Điện, Cáp Tín Hiệu – Điều Khiển, Thiết Bị Điện Trung Thế, Đường Dây, Biến Áp, Ổn Áp, Tụ bù, Cuộn kháng,

Quý khách hàng có nhu cầu về các thiết bị điện dân dụng, điện thông minh của cửa hàng, hãy đến trực tiếp Thiết bị điện Nam Quang ở địa chỉ Số 122 Trần Quý Cáp – Nha Trang – Khánh Hòa. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 034. 9704. 117 – 058. 403. 3838 để nhận được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo