Cung cấp máy sấy nhựa sơ đồ nguyên lý làm việc hệ thống máy sấy hút ẩm giá ưu đãi

1. Công dụng sản phẩm: Trộn khô các loại hạt nhựa, vật liệu nghiền, và mảnh nhựa.

2. Tính năng sản phẩm:1. Máy chiếm diện tích nhỏ, tiêu thụ ít năng lượng, công suất lớn, tiết kiệm nhân công, vận hành thuận tiện, tiết kiệm thời gian và nhân công, hiệu quả trộn nhanh và đồng đều. Máy trộn xoắn ốc được sử dụng để cấp liệu, thuận tiện cho việc cấp liệu, công nhân trực tiếp đứng trên mặt đất và cấp nguyên liệu (bạn cũng có thể sử dụng quạt để đưa các hạt nhựa trực tiếp vào thùng từ máy ép viên).2. Thiết kế dọc, dễ điều khiển và thuận tiện để bảo trì.3. Các vật liệu tiếp xúc với nguyên liệu đều được làm bằng thép không gỉ, dễ lau chùi, tránh bị ăn mòn.4. Khuấy và sấy đồng bộ Do nguyên liệu liên tục chảy trong quá trình sấy nên nhiệt thẩm thấu đều, thời gian sấy ngắn và không dễ tạo hình nhanh;5. Có nhiều mẫu mã, công suất lớn, tải trọng 1 lần hoạt động: 300kg đến 8T.6. Máy loại gia nhiệt có chức năng sấy và trộn hai trong một, khi sấy không cần thiết chỉ cần tắt công tắc hâm và công tắc quạt là có thể sử dụng cho mục đích trộn và đồng nhất nhựa, một máy. cho hai mục đích.7. Thời gian hoạt động tự động, bảo vệ quá tải, cảnh báo giới hạn cho ăn và các chức năng khác; thiết bị bảo vệ để đảm bảo hoạt động an toàn.8. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong mảnh nhựa, vật liệu nghiền, vật liệu bột, hạt nhựa, vật liệu nhựa mới và cũ, và thêm các hạt màu để trộn đều, v.v.9. Thùng nguyên liệu được làm bằng thép không gỉ để đảm bảo nguyên liệu không bị ô nhiễm;10. Thiết bị phân tán không khí đồng đều được sử dụng, nhiệt độ trong thùng đồng đều, vật liệu được sấy khô đồng nhất, và nâng cao hiệu quả sấy khô;11. Thiết kế thùng đựng nguyên liệu và đế riêng biệt, dễ dàng vệ sinh và thay đổi nguyên liệu nhanh chóng;

Zhangjiagang Hengruitai Machinery Manufacturing Co., Ltd. là công ty chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm khác, có hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh và khoa học. Zhangjiagang Hengruitai Machinery Manufacturing Co., Ltd. nằm trên bờ sông Dương Tử ở phía nam Giang Tô, với phong cảnh đẹp, giao thông thủy bộ thuận tiện, được mệnh danh là “vùng đất của cá và lúa” và “Ốc đảo ở phía nam of the Yangtze River ”, Leyu Town, Zhangjiagang City.

Công ty là nhà sản xuất chuyên sản xuất thiết bị ép đùn nhựa, chủ yếu phát triển các sản phẩm máy móc ngành nhựa, tích cực tiếp thu và giới thiệu công nghệ tiên tiến của nước ngoài, chú trọng đầu vào kỹ thuật, phát triển sản phẩm mới công nghệ cao. Các sản phẩm chính là: máy cuộn, máy cắt không phoi, máy kéo, hồ sơ nhựa, ống, tấm, tấm, hạt và các bộ dây chuyền sản xuất đùn hoàn chỉnh khác và các máy phụ trợ khác nhau. Các sản phẩm đã được bán chạy trên toàn quốc và xuất khẩu sang Nam Mỹ, Đông Âu, Trung Đông, Đông Nam Á và các quốc gia và khu vực khác. Đội ngũ kỹ sư đã trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt và chính quy, vượt qua các kỳ kiểm tra và có chứng chỉ, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và kỹ năng kỹ thuật vững vàng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart