Đại lý thiết bị điện Sino tại Cần Thơ chiết khấu cao

Đại lý thiết bị điện Sino tại Cần Thơ là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm thiết bị điện Sino đa dạng về kiểu dáng, kích thước, mẫu mã cũng như tiện ích khi sử dụng. Đến với Đại lý thiết bị điện Sino tại Cần Thơ, quý khách hàng sẽ mua được những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với túi tiền của mình.

dai-ly-thiet-bi-dien-sino

Đại lý thiết bị điện Sino Cần Thơ cung cấp những sản phẩm nào?

Tại đại lý thiết bị điện Sino chi nhánh Cần Thơ hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị điện Sino như sau:

  • Công tắc ổ cắm: các dòng S18, S19, S66, S68, S98, các loại ổ cắm âm sàn, ổ cắm và phích cắm công nghiệp, ổ cắm kéo dài…

  • Hệ thống chiếu sáng: các loại đèn trang trí, đèn downlight, đèn huỳnh quang, máng đèn có chóa tán quang, bóng đèn led, đèn chiếu sáng công nghiệp…

  • Thiết bị bảo vệ : cầu dao tự động, cầu dao chống giật, rơ le nhiệt, khởi động từ…
  • Dây cáp điện, ống luồn dây điện Sino , ống cấp thoát nước…

  • Hệ thống cửa nhựa, hệ thống tủ phân phối.

Lợi ích khi mua hàng tại đại lý thiết bị điện Sino tại Cần Thơ

Là cửa hàng cung cấp các sản phẩm thiết bị điện Sino chính hãng của nhà sản xuất nên khi mua hàng tại công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hết sức đặc biệt như sau:

  • Mua hàng chính hãng với chi phí thấp nhất thị trường.

  • Đăng kí mua hàng nhanh chóng, hình thức giao hàng miễn phí tận chân các công trình trên toàn quốc.

  • Đổi trả sản phẩm bị lỗi kĩ thuật dễ dàng, trung tâm bảo hành phân bố rộng khắp. Qúa trình bảo hành diễn ra nhanh chóng để không làm gián đoạn quá trình sử dụng của quý khách hàng.

Nhà phân phối cho đại lý thiết bị điện Sino tại Cần Thơ

Mọi sản phẩm thiết bị điện Sino có mặt tại đại lý Cần Thơ đều do Công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng đại lý phân phối thiết bị điện Sino trên toàn quốc phân phối. Sirius Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động đã trở thành một địa chỉ uy tín đối với các khách hàng khi có nhu cầu mua thiết bị điện.

Để phục vụ khách hàng thân thiết được nhanh chóng và chu đáo hơn thì Sisius Việt Nam đã mở rộng các đại lý bán lẻ sản phẩm trên khắp cả nước, trong đó có Cần Thơ. Chúng tôi đánh giá thị trường thiết bị điện tại Cần Thơ đang rất phát triển, có nhiều tiềm năng nên các công trình, dự án xây dựng đổ bộ về đây rất nhiều. Bởi vậy mà nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm thiết bị điện cũng tăng cao. Liên hệ với công ty chúng tôi theo số điện thoại 0982.455.788 để được hưởng chiết khấu cao nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo