Đại lý thiết bị điện Sino tại Hưng Yên chiết khấu cao

Thương hiệu Sino là tập đoàn lớn của Việt Nam chuyên sản xuất thiết bị điện dân dụng và thiết bị điện công uy tín trên thị trường. Trước sự cạnh tranh của nhiều thương hiệu thiết bị điện ngoại nhập nổi nổi tiếng thì Sino vẫn chiếm được niềm tin của người sử dụng. Bởi đối tượng mà Sino hướng đến là mọi tầng lớp người tiêu dùng Việt Nam, cho nên các sản phẩm cung cấp ra thị trường đều có mức giá hợp lí với thu nhập bình quân.

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng sản phẩm thiết bị điện của người dân trên mọi miền Tổ quốc thì Sino tại các tỉnh thành của Việt Nam đã có các đại lý phân phối sản phẩm. Trong đó Công ty TNHH Sirius Việt Nam là tổng kho phân phối thiết bị điện Sino chính hãng, uy tín nhất.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH Sirius Việt Nam đã phát triển lớn mạnh có uy tín với tất cả các đại lý bán lẻ trên toàn quốc. Đánh giá thị trường thiết bị điện tại Hưng Yên rất có tiềm năng phát triển nên công ty đã tin tưởng và mở thêm đại lý thiết bị điện Sino phân phối độc quyền tại Hưng Yên.

Đại lý thiết bị điện Sino tại Hưng Yên

Các dòng sản phẩm thiết bị điện Sino tại Hưng Yên

  • Công tắc ổ cắm Sino: S18, S18A, S19, S66, S68, S98

  • Thiết bị bảo vệ: Cầu dao tự động, cầu dao chống giật, rơ le nhiệt, khởi động từ.

  • Hệ thống chiếu sáng: các loại đèn trang trí, đèn chống thấm , đèn huỳnh quang…

  • Dây và cáp điện, ổ cắm kéo dài, ống luồn dây điện

  • Quạt thông gió, hệ thống cửa nhựa, hệ thống tủ phân phối

Với sự đa dạng về các dòng sản phẩm phân phối cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp thì Đại lý thiết bị điện Sino tại Hưng Yên đã tự hào trở thành đơn vị cung cấp nguyên vật liệu cho công trình Nhà máy Akiyama tại Phố Nối, Hưng Yên. Đây chính là tiền đề cho sự phát triển của thiết bị điện Sino trên thị trường Hưng Yên.

Lợi ích khi mua hàng ở đại lý thiết bị điện Sino tại Hưng Yên

Khi quý khách hàng mua các dòng sản phẩm thiết bị điện tại đại lý phân phối Hưng Yên thì quý khách hàng luôn được đảm bảo những quyền lợi chính đáng sau:

  • Mua hàng số lượng lớn được chiết khấu cao từ 20-40% cho mọi công trình từ dân dụng đến công nghiệp.

  • 100% sản phẩm được giao đến tay khách hàng đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất với mức chi phí hợp lí nhất.

  • Các dòng sản phẩm thiết bị điện Sino rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng thiết kế để giúp khách hàng được linh hoạt trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tính thẩm mỹ của công trình.

  • Thời gian bảo hành dài hạn, chế độ bảo hành chu đáo, tận tình để tạo sự yên tâm cho khách hàng.

Liên hệ biết thêm thông tin về sản phẩm và đặt hàng thông qua số hotline 0982.455.788. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm và báo giá trong thời gian nhanh nhất

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo