Đánh giá chi tiết pin iPhone 7 Plus

So sánh với Samsung Galaxy S7 Edge cũng được trang bị màn hình 5.5 inch nhưng lại có viên pin lớn hơn (3600 mAh), thời gian sử dụng hỗn hợp của 2 máy không có quá nhiều khác biệt. iPhone 7 Plus qua thử nghiệm cho thời gian sử dụng hỗn hợp lên đến 18 tiếng 33 phút, trong khi S7 Edge là 18 tiếng 25 phút.
Iphone 7 Plus tuy có dung lượng pin nhỏ hơn nhưng thời gian sử dụng lại lâu hơn. Bởi vì sản phẩm của Apple thường không trang bị phần cứng quá nặng nề như các thiết bị Android, do đó tiêu tốn pin cũng ít hơn. So với iPhone 6 Plus (pin 2.915 mAh) ra mắt cách đây 2 năm, cũng không quá chênh lệch khi 6 Plus onscreen được khoảng 7 tiếng.

test-pin-iphone-7-plus-tinhte-02.jpg

Với kết quả như trên, cho thấy nếu bạn sạc đầy iphone 7 Plus lúc 7h sáng thì có thể sử dụng đến 1h33’ rạng sáng hôm sau mới hết pin. Cũng cần phải lưu ý là những con số thu được sau quá trình test chỉ mang tính tương đối chính xác, do thời gian sử dụng thực tế cũng còn phụ thuộc rất nhiều vào thói quen sử dụng của mỗi người. Khi máy còn 20% thì có yêu cầu mở chế độ tiết kiệm pin nhưng mình từ chối, nếu bật lên thì thời gian sử dụng có thể còn lâu hơn được một chút.
Độ sáng màn hình của 7 Plus (625 cd/m2) cao hơn so với 6s Plus (500 cd/m2), do đó khả năng hiển thị trong điều kiện ánh sáng thông thường cũng rất tốt. Bạn có thể dễ dàng đọc được nội dung trên màn hình khi sử dụng máy ngoài trời, tất nhiên là loại trừ trường hợp có ánh nắng chiếu trực tiếp vào.

test-pin-iphone-7-plus-tinhte-01.jpgTương tự như iPhone 7 cũng như những thế hệ iPhone trước đó, nhiệt độ máy trong quá trình sử dụng không cao, ngay khi thực hiện các thao tác nặng. Khi sử dụng máy để chơi game liên tục, máy chỉ ấm lên chứ không hề nóng. Và không có hiện tượng nóng ngược lên màn hình.

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo