Đánh giá điện thoại iPhone 8: Tuyệt vời nhưng không nhiều khác biệt

đánh giá điện thoại iPhone 8 nào!

Đánh giá điện thoại iPhone 8

iPhone

Cặp đôi iPhone 8iPhone 8 Plus đang được các chuyên gia công nghệ đánh giá là những smartphone tốt nhất trên thị trường hiện tại. Hãy cùng đọc nhữngnào!

Đánh giá điện thoại iPhone 8

Thiết kế

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy iPhone 8 không có khác biệt nhiều với iPhone 7, điều này có thể tạo sự nhàm chán cho người dùng. Những vị trí từ nút Home vật lý, các góc bo tròn hay cả việc không có jack cắm tai nghe 3.5mm đều giống phiên bản tiền nhiệm.

Nét mới lạ trong thiết kế iPhone 8 là sự kết hợp giữa những đường nét đã làm nên vẻ đẹp đầy thời thượng của mặt lưng phủ kính cường lực thay cho kim loại nguyên khối.

iPhone

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy iPhone 8 không có khác biệt nhiều với iPhone 7, điều này có thể tạo sự nhàm chán cho người dùng. Những vị trí từ nút Home vật lý, các góc bo tròn hay cả việc không có jack cắm tai nghe 3.5mm đều giống phiên bản tiền nhiệm. Nét mới lạ trong thiết kế iPhone 8 là sự kết hợp giữa những đường nét đã làm nên vẻ đẹp đầy thời thượng của mặt lưng phủ kính cường lực thay cho kim loại nguyên khối.

Rất khó để phân biệt iPhone 8 và iPhone 7

Thiết bị sử dụng màn hình IPS 4.7 inch với độ phân giải 1334×750 px và mật độ điểm ảnh là 326 pp. Apple đã áp dụng công nghệ hiển thị True Tone ở iPhone 8 giúp kiểm soát màu sắc màn hình nhằm tạo ra khả năng hiển thị tốt cho mắt ở những môi trường ánh sáng khác nhau.

Phím home cảm ứng lực 3D Touch tích hợp với cả cảm biến vân tay đều có ở mặt trước. Thực tế sử dụng 3D Touch và cảm biến vân tay đánh giá điện thoại iPhone 8 rất nhạy và mượt mà.

Hiệu năng

iPhone 8 cũng được sử dụng chip xử lý A11 Bionic giống như iPhone X. Chip A11 Bionic với 4,3 linh kiện bán dẫn và hỗ trợ hàng loạt các tính năng cao cấp đang là chip tốt nhất của Apple, vượt mọi mặt với chip A10 của iPhone 7 và các vi xử lý mạnh nhất được trang bị trên các smartphone Android hiện nay.

iPhone

Thiết bị sử dụng màn hình IPS 4.7 inch với độ phân giải 1334×750 px và mật độ điểm ảnh là 326 pp. Apple đã áp dụng công nghệ hiển thị True Tone ở iPhone 8 giúp kiểm soát màu sắc màn hình nhằm tạo ra khả năng hiển thị tốt cho mắt ở những môi trường ánh sáng khác nhau. Phím home cảm ứng lực 3D Touch tích hợp với cả cảm biến vân tay đều có ở mặt trước. Thực tế sử dụng 3D Touch và cảm biến vân tayrất nhạy và mượt mà.iPhone 8 cũng được sử dụng chip xử lý A11 Bionic giống như iPhone X. Chip A11 Bionic với 4,3 linh kiện bán dẫn và hỗ trợ hàng loạt các tính năng cao cấp đang là chip tốt nhất của Apple, vượt mọi mặt với chip A10 của iPhone 7 và các vi xử lý mạnh nhất được trang bị trên các smartphone Android hiện nay.

Hiệu năng vô cùng mạnh mẽ của iPhone 8

Với phiên bản iOS 11, iPhone 8 thể hiện mạnh mẽ khả năng trình chiếu thực tế ảo AR mang đến những trải nghiệm rất tuyệt vời.

Điểm trừ của iPhone 8 đó là sử dụng viên pin còn nhỏ hơn iPhone 7, đó là viên pin 1821 mAh thay vì cục pin 1960 mAh mà iPhone 7 đã sử dụng.

 

  • Xem thêm: Những mẹo sử dụng iPhone 8 nhất định bạn phải biết

 

Camera

iPhone 8 sở hữu camera chính 12 MP, khẩu độ F/1.8 với cực nhiều nâng cấp về hình ảnh, độ sắc nét, tốc độ hay khả năng chụp thiếu sang. Tính năng Portrait Lighting của dòng smartphone này được đánh giá khá cao khi có khả năng giả lập ánh sáng một cách chuyên nghiệp và khả năng xóa phông xuất sắc trong các khung ảnh chân dung.

iPhone

Với phiên bản iOS 11, iPhone 8 thể hiện mạnh mẽ khả năng trình chiếu thực tế ảo AR mang đến những trải nghiệm rất tuyệt vời. Điểm trừ của iPhone 8 đó là sử dụng viên pin còn nhỏ hơn iPhone 7, đó là viên pin 1821 mAh thay vì cục pin 1960 mAh mà iPhone 7 đã sử dụng.iPhone 8 sở hữu camera chính 12 MP, khẩu độ F/1.8 với cực nhiều nâng cấp về hình ảnh, độ sắc nét, tốc độ hay khả năng chụp thiếu sang. Tính năng Portrait Lighting của dòng smartphone này được đánh giá khá cao khi có khả năng giả lập ánh sáng một cách chuyên nghiệp và khả năng xóa phông xuất sắc trong các khung ảnh chân dung.

Tính năng Portrait Lighting siêu chất

Camera Selfie ở mặt trước vẫn mang độ phân giải 7 MP cùng khẩu độ F/2.2. Ngoài ra, thiết bị còn có tính năng quay video 4K 60fps cùng khả năng quay slow motion 1080p lên đến 240fps

Tính năng hữu ích

iPhone

Camera Selfie ở mặt trước vẫn mang độ phân giải 7 MP cùng khẩu độ F/2.2. Ngoài ra, thiết bị còn có tính năng quay video 4K 60fps cùng khả năng quay slow motion 1080p lên đến 240fps

iPhone 8 giờ đây đã có thể sạc không dây

Apple cuối cùng đã tích hợp công nghệ sạc không dây theo chuẩn Qi vào iPhone 8 mang lại khả năng tương thích với nhiều đế sạc không dây khác nhau. Đồng thời, iPhone 8 cũng có chuẩn chống nước chuẩn IP67 giúp máy an toàn khi rơi vào nước ở độ sâu 1m trong 30 phút.

Kết luận

Đánh giá điện thoại iPhone 8 cho thấy đây là một dòng smartphone tuyệt vời khi mang lại những tính năng hữu ích cho người dùng dù máy vẫn còn nhiều điểm giống iPhone 7 Plus. Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc điện thoại cao cấp thì iPhone 8 là lựa chọn rất tốt ở thời điểm này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Apple cuối cùng đã tích hợp công nghệ sạc không dây theo chuẩn Qi vào iPhone 8 mang lại khả năng tương thích với nhiều đế sạc không dây khác nhau. Đồng thời, iPhone 8 cũng có chuẩn chống nước chuẩn IP67 giúp máy an toàn khi rơi vào nước ở độ sâu 1m trong 30 phút.cho thấy đây là một dòng smartphone tuyệt vời khi mang lại những tính năng hữu ích cho người dùng dù máy vẫn còn nhiều điểm giống iPhone 7 Plus. Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc điện thoại cao cấp thì iPhone 8 là lựa chọn rất tốt ở thời điểm này.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo