Đánh giá hiệu năng của iPhone 7 Plus: Cũ nhưng không hề lỗi thời

Mặc dù đã ra mắt được một thời gian nhưng iPhone 7 plus vẫn mang trong mình một sức hút khó cưỡng. Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết chiếc điện thoại để giúp các bạn giải thích vì sao đến thời điểm này iPhone 7 Plus vẫn là một đối thủ đáng gờm. Hãy cùng theo dõi nhé!

Ngoài vẻ đẹp bề ngoài và ưu điểm về nền tảng phần mềm, iPhone 7 Plus cho tới thời điểm hiện tại vẫn được yêu thích là vì có hiệu năng tốt và thời lượng pin khủng

Đánh giá hiệu năng của iPhone 7 Plus: Cũ nhưng không hề lỗi thời

Đánh giá hiệu năng iPhone 7 Plus

Thiết bị này sở hữu dung lượng RAM 3GB, đối với hệ điều hành android có thể đã là lỗi thời nhưng ở iOS thì 3GB RAM vẫn được sử dụng trong các mẫu điện thoại mới của Apple như iPhone XR.

iPhone 7 Plus được trang bị bộ vi xử lý A10 gồm 4 nhân xung nhịp cao 2.34 lõi được Apple tùy biến riêng cho hiệu năng gấp đôi so với nhân Kryo từ Snapdragon 820 và mạnh hơn 40% so với iPhone 6s/6s Plus.

GPU được tích hợp bên trong Apple A10 mang đến hiệu suất xử lý nhanh hơn so với GPU 6 nhân của iPhone 6s/ 6s Plus. Những thông số này đều là dấu hiệu đảm bảo rằng người dùng sẽ luôn có được những trải nghiệm giải trí vô cùng mượt mà trên iPhone 7 Plus, dù thiết bị đã ra mắt được một thời gian.

Thời lượng sử dụng pin

iPhone 7 Plus được trang bị viên pin có dung lượng lên tới 2900 mAh, đâu là mức pin lớn so với những iPhone đang có mặt trên thị trường. Với bộ vi xử lý Apple A10 không chỉ mạnh mà còn giúp iPhone 7 Plus tiết kiệm pin tối đa cùng nền tảng iOS được tối ưu riêng cho phần cứng iPhone, quá đó giúp giảm thiểu điện năng tiêu hao mang lại cho người dùng thời gian sử dụng dài lâu.

Cụ thể, iPhone 7 Plus có thể gọi điện thoại bằng 3G liên tục trong vòng 13 giờ đồng hồ, lướt web liên tục 13,5 giờ và xem pin liên tục 8g. Đặc biệt, điểm đáng ngạc nhiên hơn cả đó chính là thời gian chờ của iPhone 7 Plus lên tới hẳn 13 ngày.

Về thời gian sạc, Apple trang bị cho iPhone 7 Plus bộ sạc 5V/1A thông thường nhưng nếu bạn cắm điện thoại vào ổ cắm 5V/2A nó sẽ cho khả năng sạc nhanh gấp đôi chỉ mất khoảng 2 giờ để sạc đầy 100% pin.

Với những ưu điểm kể trên, cho dù iPhone 7 Plus được ra mắt cách đây đã 2 năm nhưng vẫn là một smartphone rất đáng để người dùng sở hữu.

Đặc biệt hơn, phiên bản 32Gb của iPhone 7 Plus đang có giá cực kì hấp dẫn tại Truesmart chỉ 6tr690, đây là một mức giá vô cùng hợp lý.

Link Sản Phẩm : https://www.truesmart.com.vn/iphone/iphone-7-Plus/

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo