Đánh giá Iphone 11 Pro liệu còn đáng mua ở năm 2021?

Mấy tấm này là mình chụp trong điều kiện đầy đủ sáng nha
tempImagejX9qol.jpg

Dưới đây là ảnh được chụp bằng camera góc rộng cho chi tiết khá sắc nét dù các chi tiết trong hình có bị kéo dài ra hơn so với thực tế.

tempImageYmRN4T.jpg

Pin

Pin là một trong những thứ làm mình cực kỳ ấn tượng đối với đời iphone này, do Apple đã bỏ đi 3D touch để đem lại được không gian lớn hơn cho viên pin mới (3.046 mAh). Nó có thể sử dụng từ 6-8 tiếng cho các tác vụ như lướt web, facebook, xem youtube, chơi game… Một dung lượng pin thoải mái cho ngày dài sử dụng

IMG_5509.PNG

Hiệu năng

Nói về con chip A13 Bionic trên Iphone 11 Pro thật sự vẫn còn rất mạnh ở thời điểm hiện tại. Đối những tựa game mình có chơi như Liên Quân Mobile, Genshin Impact… high setting thì mức fps vẫn đạt hoàn hảo ở mức 60fps cũng như nhiệt độ máy ở mức lý tưởng không quá nóng và ảnh hưởng đến quá trình mình chơi game.

IMG_5510.jpg

Tổng kết

Đây vẫn là một điện thoại rất đáng mua ở thời điểm hiện tại, khi mà Iphone 13 ra mắt mà không có nhiều thay đổi về ngoại hình cũng như một vài tính năng so với người tiền nhiệm. Nếu bạn cần tìm một chiếc điện thoại sang trọng, hiệu năng mạnh mẽ, pin trâu cùng với 1 bộ cam chụp hình cơ bản thì đây vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời trong năm 2021.

Mấy tấm này là mình chụp trong điều kiện đầy đủ sáng nha

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo