Đánh giá iPhone Xr: thiết kế cao cấp, cấu hình mạnh mẽ, màu sắc đa dạng

Đánh giá iPhone Xr về thiết kế

iPhone Xr có tới 6 phiên bản màu sắc độc lạ đen, trắng, đỏ, vàng xanh và xanh san hô, đa dạng cho người dùng lựa chọn. Vẫn là thiết kế khung kim loại chắc chắn được phủ kính cường lực bóng bẩy ở cả 2 mặt,   sở hữu màn hình tai thỏ với phần notch phía trên. Viền màn hình khá dày do chỉ được trang bị công nghệ LCD, mặc dù vậy màn hình này vẫn được Apple ưu ái đặt hẳn cho cái tên Liquid Retina, và có chất lượng tốt. Ở mặt sau máy hỗ trợ máy ảnh ống kính đơn, cùng chức năng sạc không dây.

Đánh giá iPhone Xr

Đủ màu sắc cho người dùng lựa chọn

Màn hình cùng cấu hình mạnh mẽ

Như đã nói ở trên, iPhone Xr được trang bị màn hình Liquid Retina, độ phân giải 1.792 x 828 pixel. Đánh giá iPhone Xrcho thấy mặc dù thấp hơn so với Super Retina trên nền OLED của loại iPhone Xs, tuy nhiên điều này sẽ không tạo sự khác biệt đáng kể với mắt thường. Tấm nền này có khả năng hiển thị tốt, cũng bao gồm gam màu rộng P3 và công nghệ True Tone như   để có thể thay đổi màu sắc dựa vào ánh sáng xung quanh.

Đánh giá iPhone Xr

Đánh giá iPhone Xr

Ngoài ra, iPhone Xr cũng loại bỏ 3D Touch, thay vào đó là Haptic Touch, hoạt động theo cách tương tự như trackpad trên MacBook. Về cấu hình, iPhone Xr cũng được trang bị con chip mới nhất   sản xuất trên quy trình 7nm, giúp tăng hiệu năng thêm 15% và tiết kiệm 40% điện năng. Ngoài ra, Apple tuyên bố rằng iPhone Xr sẽ cung cấp thời lượng pin kéo dài hơn 1,5 giờ so với  . Máy có 3 phiên bản bộ nhớ trong gồm 64GB, 128GB và 256GB.

Camera và một số tính năng khác

Máy sở hữu 1 camera ở phía sau có độ phân giải 12MP, khẩu độ f/1.8, có chống rung quang học. Cụm camera này vẫn có những tính năng như Smart HDR, Portrait Mode và Portrait Lighting, với Portrait Lighting cung cấp 3 hiệu ứng, vẫn hỗ trợ xóa phông. Trong khi đó camera trước của iPhone Xr là camera TrueDepth 7 MP như loạt iPhone Xs, và nó cũng hỗ trợ Camera đơn ở phía sau Camera đơn ở phía sau[/caption]

Ngoài ra, với hệ điều hành iOS 12, iPhone Xr cũng sẽ có rất nhiều tính năng mới và đặc biệt hữu ích. Máy có khả năng kháng nước và bụi chuẩn Đánh giá iPhone Xr cho thấy đây sẽ là một mẫu máy cực hot trong nửa cuối năm nay, với mức giá phải chăng, sở hữu nhiều tính năng cao cấp, màu sắc tươi sáng, độc đáo.

>>>

Xem thêm:

có tới 6 phiên bản màu sắc độc lạ đen, trắng, đỏ, vàng xanh và xanh san hô, đa dạng cho người dùng lựa chọn. Vẫn là thiết kế khung kim loại chắc chắn được phủ kính cường lực bóng bẩy ở cả 2 mặt,sở hữu màn hình tai thỏ với phần notch phía trên. Viền màn hình khá dày do chỉ được trang bị công nghệ LCD, mặc dù vậy màn hình này vẫn được Apple ưu ái đặt hẳn cho cái tên, và có chất lượng tốt. Ở mặt sau máy hỗ trợ máy ảnh ống kính đơn, cùng chức năng sạc không dây. Đủ màu sắc cho người dùng lựa chọnNhư đã nói ở trên, iPhone Xr được trang bị màn hình Liquid Retina, độ phân giải 1.792 x 828 pixel.cho thấy mặc dù thấp hơn so với Super Retina trên nền OLED của loại, tuy nhiên điều này sẽ không tạo sự khác biệt đáng kể với mắt thường. Tấm nền này có khả năng hiển thị tốt, cũng bao gồm gam màu rộng P3 và công nghệ True Tone nhưđể có thể thay đổi màu sắc dựa vào ánh sáng xung quanh. Đánh giá iPhone Xr Ngoài ra, iPhone Xr cũng loại bỏ 3D Touch, thay vào đó là Haptic Touch, hoạt động theo cách tương tự như trackpad trên MacBook. Về cấu hình, iPhone Xr cũng được trang bị con chip mới nhấtsản xuất trên quy trình 7nm, giúp tăng hiệu năng thêm 15% và tiết kiệm 40% điện năng. Ngoài ra, Apple tuyên bố rằng iPhone Xr sẽ cung cấp thời lượng pin kéo dài hơn 1,5 giờ so với. Máy có 3 phiên bản bộ nhớ trong gồm 64GB, 128GB và 256GB.Máy sở hữu 1 camera ở phía sau có độ phân giải 12MP, khẩu độ f/1.8, có chống rung quang học. Cụm camera này vẫn có những tính năng như Smart HDR, Portrait Mode và Portrait Lighting, với Portrait Lighting cung cấp 3 hiệu ứng, vẫn hỗ trợ xóa phông. Trong khi đó camera trước của iPhone Xr là camera7 MP như loạt iPhone Xs, và nó cũng hỗ trợ Face ID . Camera đơn ở phía sau Ngoài ra, với hệ điều hành iOS 12, iPhone Xr cũng sẽ có rất nhiều tính năng mới và đặc biệt hữu ích. Máy có khả năng kháng nước và bụi chuẩn IP67 cho thấy đây sẽ là một mẫu máy cực hot trong nửa cuối năm nay, với mức giá phải chăng, sở hữu nhiều tính năng cao cấp, màu sắc tươi sáng, độc đáo. >>> iPhone Xr có mấy màu? Có nên mua iPhone Xr thời điểm tháng 6/2019 nữa hay không?

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo