Đánh giá pin iPhone 11 Pro/Pro Max: Thời lượng sử dụng ấn tượng! – Takimart

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max được công bố với thời lượng pin cao hơn thế hệ cũ. Vậy những công bố này có thực sự chính xác như những gì Apple tuyên bố. Cùng xem quá đánh giá của trang The Verge.

Xem thêm :

Thời lượng pin trên iPhone 11 Pro/Pro Max

iPhone 11 Pro dày hơn 0.4 mm và nặng hơn 11 gram so với iPhone XS. Nhưng trừ khi bạn muốn tìm điểm khác nhau, nếu không thì bạn sẽ khó cảm nhận được độc lạ thật sự nào trên 2 dòng máy này về size và cân năng. Tuy nhiên, sẽ có sự độc lạ nếu bạn tăng cấp từ iPhone 7, vì 11 Pro nặng hơn iPhone 7 đến 50 gram .Với kích cỡ lớn hơn cùng việc vô hiệu mạng lưới hệ thống 3D Touch giúp iPhone 11 Pro có được viên pin dung tích lớn. Cụ thể, iPhone 11 Pro có viên pin 3.046 mAh, lớn hơn so với 2.658 mAh của iPhone Xs và iPhone 11 Pro Max có viên pin 3.969 mAh, lớn hơn so với 3.174 mAh của iPhone Xs Max. Chính vì thế, Apple công bố thời lượng pin trên iPhone 11 Pro cao hơn bốn giờ so với iPhone Xs và iPhone 11 Pro Max cao hơn năm giờ so với Xs Max .Đánh giá thời lượng pin iPhone 11 Pro/Pro MaxĐánh giá thời lượng pin iPhone 11 Pro/Pro Max

iPhone11 Pro có viên pin lớn hơn thế hệ cũ.

Để kiểm tra xem những số lượng này có đúng mực không quả thực là bài toán khó. Như những bạn biết, những thử nghiệm của Apple về thời lượng pin trên iPhone thật sự chỉ là những tác vụ như nghe nhạc và xem phim. Tuy nhiên, đó không phải là thói quen sử dụng điện thoại cảm ứng thường thì của mọi người dùng .Do đó, Apple cho biết rằng tác dụng mà hãng công bố không thực sự dựa vào những thử nghiệm trên. Thay vào đó, hãng đã tổng hợp từ một bộ tài liệu khổng lồ về việc sử dụng iPhone trên quốc tế .Đánh giá thời lượng pin iPhone 11 Pro/Pro MaxĐánh giá thời lượng pin iPhone 11 Pro/Pro MaxiPhone 11 Pro và Pro Max cho thời hạn on màn hình hiển thị lên đến 14 giờ .Phương thức này rất mưu trí, nhưng không có cách nào để những reviewer thực thi và kiểm tra hiệu quả đó. Vì vậy, trang The Verge đã thử nghiệm dùng iPhone 11 Pro Max mỗi ngày trong vòng một tuần và cho ra hiệu quả khá tích cực .Cụ thể, iPhone đã có thế sống sót được trong 12 đến 14 giờ chỉ với một lần sạc. Trong đó có hơn 10 giờ on-screen được báo cáo giải trình trong setup pin cho mỗi khoảng chừng thời hạn 24 giờ. Điều đó rất ấn tượng so với thời lượng pin tối đa 8 đến 10 giờ trên với iPhone XS Max .Đánh giá thời lượng pin iPhone 11 Pro/Pro MaxĐánh giá thời lượng pin iPhone 11 Pro/Pro MaxiPhone 11 Pro và Pro Max cho thời hạn sử dụng thực tiễn đáng khen .iPhone 11 Pro có thời lượng pin thấp hơn cũng cho tác dụng thử nghiệm khá tốt. The Verge đã sử dụng máy cả ngày để quay video, chụp ảnh trong vài giờ và sau đó là quay video 4K vào buổi tối. Tiếp tục để iPhone ở chính sách chờ qua đêm và giật mình máy vẫn còn 50 % pin vào sáng hôm sau. Với thời lượng pin này, người dùng thuận tiện sử dụng trong 2 ngày .

Khả năng sạc nhanh

Cuối cùng thì Apple cũng đã đồng ý chấp thuận Tặng Kèm kèm sạc nhanh USB-C 18W trong hộp cho iPhone 11 Pro. Do đó, người dùng cũng iPhone đã hoàn toàn có thể sử dụng được công nghệ tiên tiến sạc nhanh như những đối thủ cạnh tranh .Đánh giá thời lượng pin iPhone 11 Pro/Pro MaxĐánh giá thời lượng pin iPhone 11 Pro/Pro MaxCủ sạc 18W khuyến mãi kèm cho iPhone 11 Pro / Pro Max .Bộ sạc USB-C của Apple không phải là bộ sạc nhỏ và đẹp nhất, nhưng phụ kiện này tốt nhiều hơn so với củ sạc 5W chậm rãi đi theo iPhone trong nhiều năm. Với củ sạc nhanh 18W, người dùng hoàn toàn có thể đạt được thời hạn sạc pin cực nhanh, từ 0 đến 50 % chỉ trong 30 phút .Đánh giá thời lượng pin iPhone 11 Pro/Pro MaxĐánh giá thời lượng pin iPhone 11 Pro/Pro MaxBảng tổng kết thời hạn sạc pin trên iPhone 11 Pro được thực thi bởi trang PhoneArena .Đánh giá thời lượng pin iPhone 11 Pro/Pro MaxĐánh giá thời lượng pin iPhone 11 Pro/Pro MaxBảng tổng kết thời hạn sạc pin trên iPhone 11 Pro Max được thực thi bởi trang PhoneArena .Đánh giá thời lượng pin iPhone 11 Pro/Pro MaxĐánh giá thời lượng pin iPhone 11 Pro/Pro MaxKhả năng sạc nhanh trên iPhone 11 Pro và Pro Max so với những flagship Android ( thời hạn sạc tính bằng phút ) .

Tổng kết

Nhìn chung, thời lượng pin của iPhone 11 Pro và Pro Max rất ấn tượng, đặc biệt quan trọng khi so với những mẫu iPhone trước đó. Việc khiến cho iPhone dày hơn là vô hiệu mạng lưới hệ thống 3D Touch là sự quyết tử khá hiệu suất cao giúp cho thời lượng pin trên iPhone được nhìn nhận cao hơn .

Với dung lượng pin được cải thiện đáng kể, người dùng có thể sử dụng thoải mái hơn những mẫu iPhone trước đó. Vậy bạn nghĩ gì về thời lượng pin này, hãy để lại ý kiến bên dưới nhé!

Video giới thiệu iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max:

Nguồn : The VergeXem thêm :

iPhone 11 Pro Max 256GB

Ngừng kinh doanh

Màn hình 6.5 “, Chip Apple A13 Bionic
RAM 4 GB, ROM 256 GB
Camera sau : 3 camera 12 MP
Camera trước : 12 MP
Pin 3969 mAh
Xem chi tiết

Không hài lòng bài viết

157.340 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Bài viết liên quan

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo