Đánh giá pin iPhone XR có “trâu” như đời đồn

Đánh giá pin iPhone XR có “trâu” như đời đồn – Đánh giá thời lượng pin Apple iPhone Xr – Thời lượng pin iPhone XR như thế nào?

Tại thời điểm ra mắt iPhone XR gây sốt với viên pin cực “trâu” tại thị trường smartphone. Theo như nhiều đánh giá của đa số kỹ sư công nghệ hàng đầu trên thế giới, iPhone XR hiện là dòng máy có pin trâu nhất, nó vượt mặt cả Xs max, sánh ngang với Note 9 của Samsung.

Pin iPhone XR cho phép người dùng sử dụng chơi game, lướt web tối đa hơn 11 tiếng. Nhiều người tự hỏi rằng: liệu đây có phải là sự thật? Để đi tìm lời giải đáp, chúng ta hãy cùng đọc bài viết review thực tế thời gian sử dụng pin iPhone XR dưới đây nhé !

Các bạn có thể xem nhanh bài viết tại đây:

test pin iphone xr

Đánh giá pin iPhone XR

Đánh giá độ trâu của pin iPhone XR

1. Bảng so sánh pin iPhone XR với các dòng sản phẩm khác

Trước khi đi vào kết quả của các bài test kiểm tra dung lượng thực tế của pin iPhone XR, chúng ta sẽ cùng xem xét bảng đánh giá dưới đây:

iPhone XR                     2.942mAh

Iphone XS                     2.658 mAh

Iphone XSmax              3.174 mAh

Iphone X                       2.716 mAh

Iphone 8 Plus               2.691 mAh

SamsungS9                  3.000 mAh

Samsung Note9           4.000mAh

Bảng thông số trên cho thấy pin iPhone XR chỉ xếp ở vị trí thứ 4, đứng sau cả iphone XS max, Samsung S9 và Samsung Note 9. Vậy với dung lượng pin như này có làm cho iPhone XR vượt mặt được các đối thủ đáng gờm hay không? Để chứng minh thực tế, chúng ta sẽ xem xét 4 bài test dưới đây.

=> Có thể bạn chưa biết: Chuyên gia đánh giá iPhone 12 và 12 Pro

2. Test lượng pin tiêu thụ khi chạy nhiều ứng dụng

Qua các bài test thời lượng pin sử dụng thực tế qua các ứng dụng cho thấy dung lượng pin iPhone XR đã vượt xa các đối thủ tầm cỡ tại thị trường điện thoại di động như: phiên bản iPhone 8 Plus, iphone XS và XS max.

Dung lượng pin cho phép người dùng phát chạy các ứng dụng liên tục có thời lượng pin trong suốt 11 giờ 26 phút, với các kỷ lục này đã đánh bại nhiều dòng sản phẩm smartphone đang hiện hành, nó xứng đáng là phiên bản đẳng cấp, thậm chí tốt nhất từ trước đến nay.

pin ip xr

Đánh giá pin iPhone XR

Test lượng pin trong điều kiện chạy nhiều ứng dụng

Sở dĩ, pin của phiên bản iPhone XR cao cấp có thời gian sử dụng lâu như vậy là do màn hình OLED của nó có mật độ điểm ảnh là 326ppi trong khi Xs max thậm chí có tận 458 ppi điểm ảnh và máy có độ phân giải màn hình là 1,792 x 828 pixel.

Iphone XR có độ phân giải màn hình cao công với mật độ điểm ảnh tốt thì sẽ làm tiêu hao pin khá nhiều.

Tuy nhiên, lõi CPU và GPU của iPhone XR được tối ưu tốt nên làm giảm thời lượng hoạt động, giúp quá trình tiêu hao pin giảm đi đáng kể, từ đó nâng dung lượng pin iPhone XR lên gấp nhiều lần.

Với các tính năng kể trên bạn có thể dùng điện thoại có thời lượng pin kể trên để giải trí, học tập trong một khoảng thời gian dài mà không cần lo lắng đặc biệt là với dân ưa thích game Online hay game Offline iOS free.

Đánh giá pin iPhone XR

Đánh giá pin iPhone XR

Cho phép chạy các ứng dụng trong suốt nhiều giờ liền

3. Test lượng pin tiêu thụ khi màn hình ở trạng thái luôn bật

Kết quả thí nghiệm tiêu thụ pin của các dòng máy khi màn hình luôn bật:

Iphone XR                     11h1 phút

Iphone 8 Plus               10h35 phút

Iphone XS max              9h34 phút

Iphone XS                       8h37 phút

Samsung galaxy S9        7h 23 phút

Để trả lời cho câu hỏi pin iPhone XR dùng được bao lâu bạn có thể xem ngay tại bảng trên, ta thấy rằng pin của thiết bị dùng trong vòng 11 giờ 1 phút trong điều kiện màn hình ở trạng thái bật liên tục, con số  này đã giúp dòng máy này vươn lên ở vị trí đầu bảng, bỏ xa chiếc iphone 8 plus, iphone XS max và chiếc iphone XS.

Tuy nhiên, có thể sản phẩm này sẽ bị đánh bại bởi dòng iphone tiếp theo, nhưng đó là chuyện của tương lai.

Đánh giá pin iPhone XR

Đánh giá pin iPhone XR

Xu thế của mọi thời đại

4. Test độ trâu của pin khi treo video liên tục

Dù pin của thiết bị iPhone XR chỉ có dung lượng 2.942 mAh nhưng lại có thời lượng pin và hiệu suất mang lại vô cùng mạnh mẽ. Trong một thí nghiệm gần đây nhất, đánh giá pin iPhone XR cho phép người dùng xem video liên tục trong 19 giờ 53 phút khi máy ở chế độ máy bay.

Kết quả này cho thấy, pin iPhone XR là sản phẩm cao cấp mạnh mẽ, tốt nhất hiện nay, nó xứng đáng là dòng iphone mới cao cấp hiện đại.

Đánh giá pin iPhone XR

Đánh giá pin iPhone XR

Sử dụng iPhone XR giúp tiết kiệm pin tối đa

5. Tốc độ sạc pin của iPhone XR

Cũng trong một thí nghiệm tương tự, thời gian sạc đầy pin iPhone XR thuộc hạng cao, tuy nhiên sản phẩm vẫn đứng sau iphone XS và iPhone XS Max.

Theo lý giải của các nhà công nghệ Apple, chiếc iPhone XR được tích hợp chức năng sạc nhanh, sạc không dây đi kèm, giúp người dùng rút ngắn thời gian sạc pin cho chúng, nhưng dung lượng pin vẫn rất mạnh mẽ.

Ngoài vấn đề về pin thì bạn cũng nên đánh giá iPhone XR trên nhiều phương diện khác nhau để có cái nhìn tổng quan về tính năng của pin nói riêng cũng như sản phẩm nói chung.

Đánh giá pin iPhone XR

Đánh giá pin iPhone XR

Thời lượng sạc pin lâu nhất

Tất cả các thông tin trên đều mang tính tương đối, để chứng minh nó chỉ có cách tận mắt xem các thí nghiệm thực tế.

Trên đây là bài đánh giá về thời lượng Pin của iPhone XR trong điều kiện thực tế và lý tưởng. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, đừng quên để lại cho Dinhreview.com một bình luận cũng như nhấn vào nút chia sẻ nhé!!!

=> Bài viết liên quan: Top 10 điện thoại pin trâu tốt nhất năm 2022

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart