Địa chỉ bán thiết bị đo lường cơ khí tại Bắc Ninh uy tín số 1

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán thiết bị đo lường cơ khí tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng. Nhưng có quá nhiều đơn vị cung cấp mà bạn thì không biết chọn lựa thế nào? Với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có được những sự lựa chọn tốt nhất.

1. Thiết bị đo lường cơ khí là gì?

Thiết bị đo lường cơ khí là dụng cụ được dùng để đo đạc, kiểm tra các thông số chế tạo. Hoạt động này nhằm đảm bảo độ tin cậy và sự an toàn khi sử dụng của các loại chi tiết và máy móc cơ khí – loại máy móc đòi hỏi tính chuẩn xác cao. Các thông số mà thiết bị đo lường cơ khí kiểm tra bao gồm: Kích thước, độ sâu, độ cao, độ dày, khe hở,… Tùy từng loại máy móc và chi tiết cơ khí khác nhau sẽ cần những thiết bị đo lường cơ khí khác nhau có tính chính xác khác nhau nhằm đảm bảo độ an toàn trong khi máy móc cơ khí hoạt động.

2. Thiết bị đo lường cơ khí có vai trò gì?

Hoạt động đo lường, kiểm tra là một hoạt động vô cùng quan trọng và cần thiết của con người trong bất cứ ngành nghề nào, giúp phát triển khoa học và phát triển kinh tế. Thiết bị đo lường cơ khí nhằm đảm bảo độ chính xác vô cùng khắt khe trong mọi quy trình để mang lại được thành công và hiệu quả nhất trong công việc.

Thiết bị đo lường cơ khí có thể là máy đo khoảng cách, máy đo nồng độ cồn, cân điện tử, máy đo độ dày mỏng, máy đo tốc độ, máy đo độ ẩm, máy đo nhiệt độ, và các máy đo khác… Tùy vào từng mục đích sử dụng mà các thiết bị đo lường có công dụng và ứng dụng khác nhau trong các hoạt động. Cụ thể như hoạt động thống kê, nghiên cứu, buôn bán, sản xuất, …

Thiết bị đo lường cơ khí giúp con người trong những trường hợp cụ thể như sau:

– Thể hiện chuẩn xác, rõ ràng theo đơn vị đo lường quốc tế nhằm giúp con người có số liệu một cách nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi.

– Giúp các hoạt động sản xuất, nghiên cứu, sáng tạo diễn ra thuận lợi và đơn giản hơn.

3. Thiết bị đo lường cơ khí gồm những loại gì?

Thiết bị đo lường cơ khí bao gồm: Thước kẹp, Panme đo trong & Panme đo ngoài, đồng hồ so, thước đo độ sâu, độ cao, thước đo góc nghiêng,… Và các loại này tùy thuộc vào tính chất và yêu cầu sử dụng mà được chia ra làm 2 loại: thiết bị đo lường điện và thiết bị đo lường cơ khí.

* Thiết bị đo lường cơ khí điện

Thiết bị đo lường cơ khí là một dụng cụ vô cùng quan trọng trong việc chế tạo ra những thiết bị, máy móc chính xác và an toàn. Chính vì vậy nó ra đời từ rất lâu, và với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ, thiết bị đo lường cơ khí cũng có những bước tiến dài: hoàn thiện hơn, hiện đại hơn, chính xác hơn để phục vụ hoạt động sản xuất. Đó chính là các thiết bị đo lường cơ khí điện.

Một số thiết bị đo lường cơ khí điện có tính chuẩn xác cao gồm: 

– Thước đo mối hàn, thước đo sâu, căn lá, thước đo cao, bàn máp, thước đo góc, compa, bộ dưỡng ren ….

– Đế từ vạn năng, thước cặp, bộ đo lỗ, khối V, thiết bị đo độ nhám bề mặt, thiết bị đo độ dày, đế kẹp panme, thước dây.

– Đồng hồ so, bộ căn mẫu, thước lá, Nivo, căn vuông, lực kế, đế Granite gắn thiết bị so sánh, chân đế từ.

* Thiết bị đo lường, kiểm tra cơ  – lý hóa

Bên cạnh những thiết bị đo lường cơ khí điện, còn có các thiết bị đo lường cơ – lý hóa để phục vụ cho quá trình hoạt động sản xuất và sinh hoạt của con người như:

– Thiết bị đo vận tốc gió, thiết bị đo bụi, thiết bị đo lưu lượng, đo độ dày lớp phủ, đo khoảng cách bằng laser, thiết bị đo tốc độ vòng quay.

– Thiết bị đo áp suất, thiết bị đo độ ẩm, thiết bị đo độ ồn, thiết bị đo khí, đo nhiệt độ, thiết bị đo độ nhớt, thiết bị đo độ rung…

– Thiết bị nội soi, đo độ cứng, đo ánh sáng, đo độ pH, đo khí thải…

Hình ảnh về thiết bị đo vận tốc gió 

3. Địa chỉ bán thiết bị đo lường cơ khí tại Bắc Ninh uy tín

Vì đặc trưng của thiết bị đo lường cơ khí luôn đòi hỏi độ chuẩn xác cao nên việc tìm được địa chỉ bán thiết bị đo lường cơ khí uy tín là vô cùng cần thiết đối với những người có nhu cầu sử dụng. Nếu đầu tư một thiết bị đo lường cơ khí thiết độ chính xác dù là rất nhỏ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát sinh hoạt động sau này.

Kovis Tech là đơn vị đã có gần 20 năm xây dựng thương hiệu và niềm tin trên thị trường Bắc Ninh, Hà Nội. Kovis Tech là một trong những địa chỉ bán thiết bị đo lường cơ khí tại Bắc Ninh uy tín đã được người tiêu dùng bình chọn. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn thiết bị đo lường cơ khí tại Bắc Ninh hãy liên hệ với Kovis Tech để nhận tư vấn và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, uy tín số 1 thị trường.

Trụ sở chính: 10D3 Khối 8 – Phường Vạn Phúc – Quận Hà Đông – Hà Nội

VPGD: Số 24 Nguyễn Xuân Chính, Tiền An, Bắc Ninh

Hoặc liên hệ theo số hotline: 0886.207.129 – 0222.650.8383

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo