Điều cần biết khi xiaomi redmi note 4 vỡ màn hình

– Máy hỏng cảm màn hình cảm ứng và cả màn hình hiển thị xiaomi redmi note 4
THay màn hình xiaomi redmi note 4 cần chú ý những gì?
– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thay màn hình xiaomi redmi note 4, do máy là màn hình nguyên khối lên bạn cần tìm địa chỉ nào thay màn hình có máy hấp và tách, ép màn hình để sửa chữa
– Hỏi rõ giá và công thay trước khi thay, thường các website để giá màn hình xiaomi redmi note 4 riêng và công thay riêng,
– Hàng có chính hãng hay không: thường trên thị trường hàng chính hãng rất ít, kể cá các trung tâm bảo hành chưa chắc là hàng chính hãng, bạn hỏi xem màn hình là hàng chính hãng hay không? thường thì face loại 1 là dùng ok rùi tương đương 80 -90% hàng chính hãng.
– THời gian bảo hành màn hình cảm ứng xiaomi redmi note 4 : thường hiện nay các cơ sở chỉ bảo hành màn hình cảm ứng xiaomi, còn lcd chỉ bao test. Thường máy hay lỗi màn hình cảm ứng là chính rất ít khi thay xong lỗi lcd. Điều kiện bảo hành là gì?
– Bạn lên chọn các cơ sở thay màn hình uy tín.
Giới thiệu địa chỉ thay màn hình điện thoại xiaomi redmi note 4
Video thay màn hình cảm ứng xiaomi redmi note 4:

Bạn có thể qua Dungpv.us để thay màn hình xiaomi redmi note 4 bên đây là địa chỉ khá uy tín. Dungpv.us chỉ nhận thay màn hình điện thoại, không có dịch vụ sửa chữa, khách hàng có thể xem trực tiếp nhân viên kỹ thuật sửa chữa máy, lên bạn không lo lắng máy mình bị thay thế linh kiện.
– Dungpv.us nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian lên giá cả thường khá cạnh tranh, chất lượng sản phẩm đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng
– Giá cả sản phẩm và công thay được ghi rõ ràng trên website, khi khách hàng gọi điện được nhân viên tư vấn trực tiếp về tình trạng máy và đưa ra hướng sửa chữa cho hợp lý.
– Với màn hình cảm ứng điện thoại xiaomi được bảo hành 3 tháng với bất kỳ các lỗi: không nhận cảm ứng, chết điểm, đơ màn hình cảm ứng, . . .nhưng không bảo hành lỗi vỡ màn hình nhé ( cái này tất nhiên chúng ta làm vỡ sao bắt người ta bảo hành cho mình được).
– Giao hàng trên toàn quốc: Với các bạn ở xa, hay muốn tự thay có thể mua màn hình xiaomi redmi note 4 về và vẫn được bảo hành bình thường,( trên sản phẩm được dán tem bảo hành, các chỉ cần giữa nguyên tem là ok)
– Với các bạn ở xa muốn thay màn hình xiaomi redmi note 4 tại dungpv.us có thể chuyển máy vào địa chỉ Số 4 ngõ 142 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội khi nhận được máy shop sẽ gọi điện báo bạn tình trạng máy, hướng sửa chữa và chi phí. Khi thay xong sẽ gọi cho bạn báo lại và gửi trả hàng, bạn nhận hàng kiểm tra lại máy và thanh toán cho người giao hàng.

– Máy hỏng cảm màn hình cảm ứng và cả màn hình hiển thị xiaomi redmi note 4- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thay màn hình xiaomi redmi note 4, do máy là màn hình nguyên khối lên bạn cần tìm địa chỉ nào thay màn hình có máy hấp và tách, ép màn hình để sửa chữa- Hỏi rõ giá và công thay trước khi thay, thường các website để giá màn hình xiaomi redmi note 4 riêng và công thay riêng,- Hàng có chính hãng hay không: thường trên thị trường hàng chính hãng rất ít, kể cá các trung tâm bảo hành chưa chắc là hàng chính hãng, bạn hỏi xem màn hình là hàng chính hãng hay không? thường thì face loại 1 là dùng ok rùi tương đương 80 -90% hàng chính hãng.- THời gian bảo hành màn hình cảm ứng xiaomi redmi note 4 : thường hiện nay các cơ sở chỉ bảo hành màn hình cảm ứng xiaomi, còn lcd chỉ bao test. Thường máy hay lỗi màn hình cảm ứng là chính rất ít khi thay xong lỗi lcd. Điều kiện bảo hành là gì?- Bạn lên chọn các cơ sở thay màn hình uy tín.Bạn có thể qua Dungpv.us để thay màn hình xiaomi redmi note 4 bên đây là địa chỉ khá uy tín. Dungpv.us chỉ nhận thay màn hình điện thoại, không có dịch vụ sửa chữa, khách hàng có thể xem trực tiếp nhân viên kỹ thuật sửa chữa máy, lên bạn không lo lắng máy mình bị thay thế linh kiện.- Dungpv.us nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian lên giá cả thường khá cạnh tranh, chất lượng sản phẩm đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng- Giá cả sản phẩm và công thay được ghi rõ ràng trên website, khi khách hàng gọi điện được nhân viên tư vấn trực tiếp về tình trạng máy và đưa ra hướng sửa chữa cho hợp lý.- Với màn hình cảm ứng điện thoại xiaomi được bảo hành 3 tháng với bất kỳ các lỗi: không nhận cảm ứng, chết điểm, đơ màn hình cảm ứng, . . .nhưng không bảo hành lỗi vỡ màn hình nhé ( cái này tất nhiên chúng ta làm vỡ sao bắt người ta bảo hành cho mình được).- Giao hàng trên toàn quốc: Với các bạn ở xa, hay muốn tự thay có thể mua màn hình xiaomi redmi note 4 về và vẫn được bảo hành bình thường,( trên sản phẩm được dán tem bảo hành, các chỉ cần giữa nguyên tem là ok)- Với các bạn ở xa muốn thay màn hình xiaomi redmi note 4 tại dungpv.us có thể chuyển máy vào địa chỉHà Nội khi nhận được máy shop sẽ gọi điện báo bạn tình trạng máy, hướng sửa chữa và chi phí. Khi thay xong sẽ gọi cho bạn báo lại và gửi trả hàng, bạn nhận hàng kiểm tra lại máy và thanh toán cho người giao hàng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo