Định vị cầm tay siêu nhỏ GT300 – Thiết bị định vị cầm tay Thành Nam GPS

Thiết bị định vị cầm tay siêu nhỏ GT300 là dòng sản phẩm định vị GPS dành cho cá nhân mới nhất trên thị trường định vị hiện nay. Sản phẩm được thiết kế đạt tính thẩm mỹ cao thể hiện ở hình dáng bên ngoài rất mỏng và nhỏ gọn. Giúp bạn có thể định vị không những cho xe cộ hay tài sản của mình mà còn có thể định vị và bảo vệ cả người thân trong gia đình.

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM ĐỊNH VỊ CẦM TAY GT300

Thiết bị định vị cầm tay GT300 chạy hoàn toàn bằng pin với độ nhạy GPS cực cao cũng như được tích hợp rất nhiều những tính năng hiện đại nhất. Được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm vô cùng thông minh thể hiện qua những đặc điểm sau:

Chốt vị trí phương tiện và đối tượng theo dõi chính xác

Khi bạn đeo sản phẩm GT300 lên người cần theo dõi hoặc đặt trên chiếc xe của mình thì bạn có thể xác định được vị trí của người hoặc chiếc xe đó mọi lúc mọi nơi. Biết được tốc độ di chuyển của đối tượng. Phạm vị hoạt động của thiết bị trải khắp cả nước.

Xem lại hành trình di chuyển của đối tượng

Bạn cũng có thể xem lại lộ trình của đối tượng cần theo dõi tại bất kỳ thời điểm nào trong quá khứ, báo cáo về thời gian dừng đỗ.

Giám sát âm thanh đỉnh cao

Thiết bị định vị cầm tay này còn có chức năng thu và truyền âm, vì vậy bạn có thể giám sát và biết được tất cả những âm thanh ở gần thiết bị. Từ đó kiểm soát tốt hơn đối tượng cần theo dõi.

Quản lý đối tượng 24/24 qua ĐTDĐ

Sản phẩm định vị này được kết nối trực tiếp với thiết bị cá nhân thông qua mạng internet. Vì vậy bạn có thể dễ dàng kiểm soát đối tượng chỉ bằng chiếc điện thoại smartphone hoặc laptop hoặc ipad có kết nối 3G hoặc Wifi tại bất kỳ nơi đâu bạn muốn.

– GT300 giúp bạn có thể kiểm tra thông tin vị trí và hướng di chuyển của đối tượng thông qua tin nhắn SMS và GPRS.

– GT300 có thể gửi báo cáo cho bạn ngay lập tức qua tin nhắn nếu đối tượng cần kiểm soát đi vào vùng cấm, hoặc vượt qua khu vực được phép di chuyển.

Định vị tốt ở cả những khu vực yếu sóng

Thiết bị có khả năng thu phát sóng đạt hiệu suất rất cao nhờ định vị bằng chip siêu nhạy và LBS(Cell ID), máy hoạt động tốt ngay cả khi di chuyển vào trong vùng sóng yếu, vùng sóng nhiễu xạ.

Cảnh báo thông minh

– Máy được thiết kế nút SOS, dễ dàng thông báo khẩn cấp cho bạn khi đối tượng gặp tình huống nguy hiểm.

Dung lượng pin lớn

Pin của sản phẩm định vị cầm tay GT300 rất bền, công suất là 1200mA. Vì vậy thời gian hoạt động liên tục của thiết bị là 4 ngày, thời gian gọi thoại liên tục là 5,5 giờ.

Trang bị cảm biến gia tốc

Cảm biến gia tốc được tích hợp trong thiết bị giúp GT300 có thể tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ, tiết kiệm dữ liệu GPRS.

Trên thân máy luôn hiển thị ba đèn báo cho ba thông tin khác nhau là: GPS, GSM và nguồn.

thiet-bi-dinh-vi-cam-tay-gt300-thanh-namthiet-bi-dinh-vi-cam-tay-gt300-thanh-nam

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CẦM TAY SIÊU NHỎ GT300

Với những chức năng đa dạng trên, thiết bị định vị cầm tay GT300 được sử dụng trong rất nhiều các mục đích khác nhau.

– GT300 được sử dụng để quản lý cá nhân. Nhất là khi bạn muốn đảm bảo sự an toàn cho người thân mình. Ví dụ như quản lý con cái, quản lý người già, người bị đãng trí.

– GT300 cũng giúp bạn không còn lo lắng đến những chiếc xe ô tô hay xe máy, tàu thuyền hoặc bất kỳ tài sản nào cho dù bạn đang ở xa chúng.

– Hỗ trợ thám tử điều tra phá án,..

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA ĐỊNH VỊ CẦM TAY GT300

– Gt300 có thiết kế hết sức nhỏ gọn có thể cất giữ hoặc mang theo bất kỳ đâu. Kích thước chuẩn của thiết bị là 73 × 45 × 15,8 mm và trọng lượng là 54g.

– Thiết bị có thể hoạt động ở bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Nhiệt độ mà TG003 hoạt động hiệu quả dao động từ -20 độ C đến 80 độ C.

– Với kiểu thời tiết có độ ẩm cao như Việt Nam TG003 vẫn có thể hoạt động tốt. Sản phẩm có thể chịu được độ ẩm từ 5% đến 95%.

– Sản phẩm tuy có kích thước nhỏ nhưng không vì thế mà giảm khả năng thu phát tín hiệu không dây. Tín hiệu nhạy của thiết bị lên đến -165 dBm và độ nhạy tần số là -148 dBm.

– GSM của thiết bị định vị cầm tay này cũng có thể hoạt động tốt ở 4 băng tần phổ biến là:  850/ 900/ 1800/ 1900 MHz

– GPRS: Class 12, TCP/ IP built – in GSM Module.

– GPS: MT 3336, số kênh là 22.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH DÀNH RIÊNG CHO ĐỊNH VỊ DÙNG PIN GT300

Khi quý khách hàng mua sản phẩm tại công ty TNHH Dịch Vụ và Phát Triển Công Nghệ Thành Nam. Quý khách sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi sau:

– Thiết bị được bảo hành trong thời gian 12 tháng trên toàn quốc. Trong thời gian bảo hành nếu định vị bị hỏng hóc sẽ được đổi trả thiết bị mới.

– Lắp đặt và giao hàng miễn phí tại 3 thành phố là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM.

– Đối với khách hàng ở xa. Chúng tôi có thể chuyển phát nhanh sản phẩm đến trong thời gian ngắn nhất.

– Tư vấn miễn phí 24/7. Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như về kỹ thuật vào bất kỳ thời gian nào.

Đặc biệt, tại Thành Nam GPS.  Thiết bị định vị cầm tay siêu nhỏ TG300 đang được bán với giá khuyến mại chỉ 1.800.000 đ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo