Dung Lượng Pin Iphone 8 Plus, pin Iphone 8 plus dùng được mấy tiếng.

Bộ đôi điện thoại Iphone 8 và Iphone 8 Plus ra mắt năm 2017 đã bị cắt giảm dung lượng pin so với Iphone 7 và Iphone 7 Plus trước đó. Trong đó, dung lượng pin Iphone 8 Plus cũng như cách nhận biết và xử lý khi pin Iphone 8 Plus bị chai là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Khám phá dung lượng pin Iphone 8 Plus

Bên cạnh những tính năng hiện đại, dung lượng hay thời gian sử dụng thực tế của pin luôn là yếu tố được người dùng cân nhắc trước khi chọn mua bất kì dòng Iphone nào đó. 

Để giúp bạn có những thông tin khách quan hơn về Iphone 8 Plus, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn những thông số về dòng pin này.

Dung lượng pin iphone 8 plus

Các thông số pin Iphone 8 Plus

Iphone 8 Plus sở hữu viên pin có dung lượng 2.675 mAh. Như vậy có thể thấy, dung lượng pin Iphone 8 Plus cao hơn 25% so với IPhone 8 (1.821 mAh) nhưng lại thấp hơn so với dòng máy tiền nhiệm là iPhone 7 Plus (2900mAh).

Bên cạnh đó, Apple đã trang bị vi xử lý A11 Bionic – một trong những con chip không chỉ mạnh mẽ mà còn được thiết kế trên tiến trình 10nm nhằm tiết kiệm pin khi sử dụng trên những tác vụ cơ bản. Từ đó kéo dài thời gian sử dụng pin cho Iphone.

Thời lượng sử dụng pin Iphone 8 Plus

Không sở hữu dung lượng pin quá khủng nhưng cho đến hiện tại, Iphone 8 Plus vẫn là chiếc smartphone có thời lượng pin tốt nhất được nhiều người dùng đánh giá.

Điều này cho thấy dung lượng pin không phải yếu tố quyết định tất cả, với dòng IPhone 8, vi xử lý A11 Bionic thực sự đã mang lại hiệu quả kéo dài thời lượng sử dụng pin.

Rất nhiều cuộc thử nghiệm pin Iphone 8 Plus đã diễn ra và cho kết quả ấn tượng. Ví dụ khi thực hiện các tác vụ như xem phim, chơi game, lướt web… pin Iphone 8 Plus duy trì hoạt động được lâu hơn  51 phút so với IPhone 7. Ở điều kiện dùng thông thường, iPhone 8 có thể dùng nhiều hơn 2 tiếng đúng như Apple công bố.

Iphone 8 Plus thậm chí đã vượt qua các đối thủ như Samsung Galaxy S8, Note 8, Sony XZ1 hay XZ Premium về thời lượng sử dụng.

Iphone 8 plus dùng được mấy tiếng

Một cuộc thử nghiệm khác cũng đã tiến hành trên các dòng máy: Iphone 8 Plus, Iphone 7 Plus, Iphone X, LG G6, Galaxy Note 8 và Galaxy S8 với sự thiết lập các thông số tương đương nhau với các tác vụ như người dùng thông thường.

Kết quả Iphone 8 Plus vẫn vững càng ở vị trí số 1 về thời lượng sử dụng pin thực tế, cụ thể như sau:

  • Iphone 8 Plus có thời lượng sử dụng lên đến 10 giờ 35 phút

  • IPhone 7 Plus chỉ có có thời lượng pin là 9 giờ 5 phút

  • IPhone X duy trì được trong 8 giờ 41 phút

  • LG G6, Galaxy Note 8 và Galaxy S8 đều chỉ đạt mức khoảng 8h 

Đánh giá thời gian sạc Pin Iphone Plus

Nếu so sánh thời gian sạc thì pin IPhone 8 Plus cần nhiều thời gian hơn để sạc từ 0% tới đây 100%. Cụ thể, trong khi các đối thủ Android như LG G6 chỉ mất 97 phút, Samsung Galaxy Note 8 mất 100 phút để sạc đầy thì Iphone 8 Plus cần tiêu tốn 178 phút cho mỗi lần sạc.

Để khắc phục tình trạng trên, Apple đã hỗ trợ sạc nhanh cho IPhone với khả năng sạc 50% trong vòng 30 phút nhưng thiết bị này không bán kèm iPhone 8 Plus mà khách hàng phải mua thêm.
Như vậy, với những ai đang tìm kiếm một mẫu điện thoại của Apple vừa có các tính năng hiện đại, thiết kế sang trọng, tinh tế lại vừa cho thời gian sử dụng dài hơn thì có thể tham khảo Iphone 8 Plus. Mặc dù dung lượng pin Iphone 8 Plus không quá nổi trội nhưng thời gian sử dụng thực tế sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo