Game Thùng Siêu Thị, Game Thùng Bắn Súng Cho Trẻ Em

Bắn Súng Ngôi Nhà Ma 4
Mã:NMGBS02
KT:W2100*D1500*H2200
Công suất:750W

Máy game bắn súng thường được cho là bạo lực nhưng lại là trò chơi mà bất cứ bé trai nào cũng không thể bỏ qua thậm chí đối với người lớn đây còn là trò chơi giải tỏa cảm xúc cực tốt.
Máy game bắn súng thường có nhiều biến thể như bắn quái vật, bắn aliens, hay mô phỏng chiến tranh. Ngoài ra tùy thuộc theo dạng súng mô phỏng, máy bắn súng còn chia ra loại dành cho người chơi đơn lẻ hoặc 2,3 người cùng chơi.

Xuất phát từ trò chơi bắn súng để dành phần thưởng truyền thống, các loại máy game sau này còn được cải tiến để có độ rung, giật tạo cảm giác thật cho người chơi. Thậm chí, game bắn súng trong các khu vui chơi chính là nguồn gốc của các game nhập vai bắn súng trên máy tính sau này. Đây là trò chơi lúc nào cũng có người xếp hàng để đến lượt chơi.
Trong các khu vui chơi, số lượng máy game bắn súng có thể lên đến 3 máy với các phiên bản khác nhau. Tuy nhiên vì tần suất sử dụng nhiều nên máy bắn súng cũng thường xảy ra hư hỏng và cần bảo dưỡng, sửa chữa thường xuyên…..

Cũng chính vì vậy nên đầu tư mua máy bắn súng chính hãng, không nên mua lại máy cũ, đã qua sử dụng. Để được tư vấn kỹ lưỡng về các loại máy bắn súng chính hãng và nhận được chế độ lắp đặt, bảo hành tốt nhất, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. 

Công ty TNHH Thiết bị giáo dục Nhật Minh
VPĐD: 543B Khu E2 Tân Mai – Hoàng Mai –Hà Nội.
ĐT:0436611184 – 0919541111 – 0977811980 – 0904681771
Email: thietbinhatruong@gmal.com
Email:dochoigonhatminh@gmail.com
website:dochoitreem.net.vn hoặc thietbinhatruong.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart