Giá Bán Tủ sắt đựng đồ nghề sửa chữa cơ khí ô tô xe máy 3 ,4 ,5,7 giá rẻ.

Hiển thị 36 sản phẩm

Kích Thước :Chất liệu: polyester oxford 600D Kích thước: 34cm * 17cm * 45cm. Với 1 tay cầm túi bên trong Khung cứng để dễ dàng mở và sử dụng. Túi bên trong & bên ngoài để có thêm dung lượng lưu trữ. Đóng gói bằng thẻ giấy. 8/T/strong>

Vì sao nên sử dụng tủ dụng cụ.

Thứ nhất:

tủ dụng cụ sẽ giúp bạn bảo quản, cất giữ những công cụ làm việc dễ dàng hơn, tránh khỏi tình trạng rơi mất, thất lạc, đặc biệt là các chi tiết nhỏ như bu lông, ốc vít…
Thứ hai:

việc sử dụng tủ dụng cụ cũng đồng thời giúp cho không gian làm việc của bạn gọn gàng hơn, các dụng cụ, đồ nghề được sắp xếp ngăn nắp, khoa học.
Thứ ba: 

chính nhờ việc các dụng cụ, đồ nghề được sắp xếp gọn gàng sẽ giúp người thợ nâng cao năng suất lao động, không cần phải tìm kiếm mất thời gian, công việc cũng được thực hiện một cách nhịp nhàng, chuyên môn hóa hơn.
Thứ tư.

tủ được làm từ những chất liệu có độ bền cao như nhôm, sắt, hợp kim, nhựa cứng… nên có thể sử dụng được trong thời gian dài mà ít bị hỏng hóc, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Phân loại tủ đồ nghề.

Tủ đựng dụng cụ.

Hiện nay, tủ đồ nghề có những loại ngăn kéo như sau

Tủ đựng đồ nghề xe máy 3 ngăn:

Là dòng tủ đựng đồ nghề 3 tầng hay là ngăn kéo, chiếm diện tích nhỏ nhất trong tất cả các loại tủ chuyên sử dụng cho các tiệm sửa xe máy, bảo dưỡng máy móc,…giúp bạn hoàn toàn có thể quản lý được các dụng cụ của mình tiện lợi nhất cũng như công việc nhanh chóng hơn bao giờ hết. Do đó, đây là dòng sản phẩm tủ đựng đồ nghề giá rẻ nhất trong tất cả các loại.

Tủ đựng đồ nghề sắt cơ khí 4 ngăn.

là dòng sản phẩm tủ đồ nghề sửa xe máy có 4 ngăn kéo, chuyên ứng dụng cho các tiệm sửa xe, gara ô tô, gia đình, cơ khí,… Đa phần được thiết kế bằng inox hoặc thép cứng chống gỉ xét, độ bền cực cao. Với không gian khá rộng rãi, giúp bạn chứa nhiều đồ dùng hơn loại 3 ngăn kéo. Vì thế có thể nói đây là tủ đồ nghề gia đình chuyên nghiệp nhất.


Tủ đựng đồ nghề sắt 5 ngăn.

là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay tại các tiệm sửa chữa xe máy, xe ô tô, tiệm cơ khí, các xí nghiệp,… Là một trong những loại tủ đồ nghề đa năng, có 2 loại thiết kế đặc thù cho dòng này là: tủ đồ nghề 5 ngăn và tủ đựng đồ nghề 2 cánh 5 ngăn nên chúng rất tiện lợi cho quý khách đựng khá nhiều đồ dùng để sửa chữa.


Tủ đựng đồ nghề 6 ngăn.

đây là dòng tủ đồ nghề lớn, có thể ứng dụng rất nhiều ngành nghề cùng với không gian chứa đồ cực rộng, tôi tin chắc sẽ không lãng phí tiền bạc của bạn khi đầu tư vào loại tủ này.


Tủ đựng đồ nghề 7 ngăn.

là một trong những tủ để đồ nghề cao cấp nhất hiện nay, bởi không gian cực rộng, có thể chứa rất nhiều đồ nên giá tủ đựng đồ nghề của sản phẩm này khá cao so với những sản phẩm khác. Rất tiện lợi cho các tiệm sửa ô tô chuyên nghiệp, cơ khí, xí nghiệp,…
Ngoài ra, còn có dòng tủ đồ nghề csps và tủ đồ nghề sata với 10 ngăn, nhưng ít được nhiều người sử dụng, bởi chúng có không gian quá rộng, chỉ thích để sử dụng tủ treo đồ nghề cơ khí và những khu vực làm việc có cực kỳ nhiều đồ dùng và cực kỳ chuyên nghiệp mới sử dụng chúng.

Xe đẩy đựng đồ nghề.


Tủ bao gồm dung cụ. 

Tủ kết hợp ngăn kéo và hộc tủ khóa có cánh. 
kiểu tủ này là sự pha trộn giữa thiết kế mở 2 cánh và nhiều ngăn kéo. Thường là sẽ có 3 đến 5 ngăn kéo và 1 ngăn mở cánh, vì vậy có thể chứa được rất nhiều loại dụng cụ với kích cỡ phong phú.

Một số người dùng thích thiết kế kết hợp này, vì họ có nhu cầu pha trộn giữa chứa dụng cụ nhỏ (hợp với ngăn kéo) và đồ đạc cỡ lớn (hợp với ngăn mở cánh).

Tủ với cách thiết kế này còn có một ưu điểm lớn nữa là giá thành thân thiện, hợp với túi tiền nhiều người dùng.

Đối tượng sử dụng tủ đựng dụng cụ.

Tủ dụng cụ cho tiệm sửa xe máy :

đối với dòng này, quý khách nên chọn cho mình dòng sản phẩm tủ đồ nghề nhỏ có từ 3 ngăn cho đến 5 ngăn là hợp lý. Để tránh lãng phí tiền bạc cũng như không gian tủ quá rộng mà không biết đựng vật gì để tận dụng hết khả năng của tủ.

Tủ dụng cụ cho Gara ô tô:

Một tiệm sửa chữa ô tô thì có rất nhiều dụng cụ, vì thế những dòng tủ kệ đựng đồ nghề từ 4 đến 7 ngăn là phù hợp nhất.
Tủ đựng đồ nghề cơ khí: Phù hợp với loại này thì chỉ có tủ đồ nghề treo tường từ 5 đến 10 ngăn, bởi nó cần một không gian cực rộng, có nhiều ngăn để chứa những linh kiện, vật dụng một cách gọn gàng nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart