Hệ thống tracking ALIEXPRESS | Giám sát Chuyến hàng | Ship24

AliExpress là một thị trường có trụ sở chính tại Trung Quốc. Công ty có 3 mục tiêu: kết nối thế giới với Trung Quốc, kết nối Trung Quốc với thế giới và cung cấp cho thế giới một nền tảng Thương mại điện tử. Theo dõi AliExpress có thể được thực hiện với Ship24. Để theo dõi các mặt hàng trên AliExpress của bạn, hãy nhập tối đa 10 số theo dõi trên trang chủ và chờ kết quả.

Mục lục

AliExpress là gì?

Ra mắt vào năm 2010, AliExpress là một dịch vụ hoặc thị trường bán lẻ trực tuyến thuộc sở hữu của Alibaba Group, có trụ sở tại Trung Quốc. Nền tảng thị trường cho phép người mua từ khắp nơi trên thế giới tiếp cận các sản phẩm từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chủ yếu từ bên trong Trung Quốc, mà không cần phải đến cơ sở thực tế.

AliExpress bắt đầu như một cổng thông tin mua bán giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B), được thiết kế để sử dụng bởi các trang web thương mại điện tử sử dụng mô hình kinh doanh dropship. AliExpress khác với các thị trường khác, chẳng hạn như Amazon, vì nó chỉ hoạt động như một nền tảng thương mại điện tử và không bán sản phẩm trực tiếp.

AliExpress nổi tiếng với việc bán các sản phẩm như quần áo, phụ kiện, tiện ích điện tử và nhiều sản phẩm khác. Nó phổ biến nhất ở các nước như Brazil và Nga. Hầu hết các nguồn lưu lượng truy cập đến từ hai quốc gia đó.

Tuy nhiên, nó đã mở rộng sang việc cung cấp nhiều dịch vụ hơn, bao gồm dịch vụ từ người tiêu dùng đến người tiêu dùng, doanh nghiệp với người tiêu dùng, thanh toán và thậm chí cả dịch vụ điện toán đám mây. Do đó, người bán trên AliExpress có thể là công ty hoặc cá nhân, cho phép nhiều người hơn truy cập vào nền tảng để bán hàng.

AliExpress cũng có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Hà Lan, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Ba Lan, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Indonesia và tiếng Nga, với các quốc gia nằm ngoài danh sách thường sử dụng phiên bản tiếng Anh.

AliExpress phổ biến như thế nào?

Nhóm thị trường AliExpress rất phổ biến đối với cả thương gia và người tiêu dùng vì nó đại diện cho một cách hiệu quả về chi phí để các doanh nghiệp tiếp cận thị trường quốc tế. Khoản tiết kiệm đến lượt được chuyển cho khách hàng, có nghĩa là các sản phẩm giá rẻ. Cùng với khả năng có tất cả các sản phẩm nổi bật trên cửa của bạn, nó đã chứng minh một công thức chiến thắng chỉ được thiết lập để phát triển trong thế giới kỹ thuật số ngày càng tăng.

AliExpress làm việc với một số đối tác khác nhau, bao gồm cả các dịch vụ bưu chính và chuyển phát trong nước và quốc tế, để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Một số hãng chuyển phát lớn hợp tác với AliExpress bao gồm Bưu điện Singapore, Correos, DHL, Posti Phần Lan, và nhiều cái khác.

Cả người tiêu dùng và người bán giờ đây cũng có thể tận dụng nhiều tùy chọn theo dõi lô hàng đối với hàng hóa được mua qua trang web. Ship24 bao phủ hơn 10.000 cửa hàng và hơn 1.200 giao thông viên, giúp việc theo dõi các đơn đặt hàng của AliExpress trở nên dễ dàng.

Để bắt đầu theo dõi đơn đặt hàng của bạn từ AliExpress, chỉ cần nhập mã theo dõi của bạn trên Ship24 trang web để có được vị trí và trạng thái đơn đặt hàng của bạn ngay lập tức, theo thời gian thực bất kể nó có thể là gì!

AliExpress nằm ở đâu?

AliExpress được đặt tại trụ sở chính của Alibaba, ở Hàng Châu, Trung Quốc theo địa chỉ sau No 969 West Wen Yi Road, Yuhang District, Hangzhou, Zhejiang.

Người bán và người mua cần lưu ý rằng AliExpress không giao hàng từ địa chỉ này vì nó chỉ là một nhà bán lẻ trực tuyến. Do đó, việc theo dõi sẽ không bắt đầu tại địa chỉ này và tất cả việc theo dõi bưu kiện của AliExpress sẽ bắt đầu từ dịch vụ bưu chính hoặc chuyển phát nhanh ban đầu mà người gửi chọn. Nếu bạn cần theo dõi thời gian thực đối với bưu kiện AliExpress của mình, Ship24 cung cấp tính năng theo dõi toàn diện – bao gồm cập nhật trạng thái và vị trí – đối với tất cả các mặt hàng được mua từ AliExpress.

AliExpress có an toàn không?

Điều làm cho AliExpress trở nên an toàn là người mua được bảo vệ hoàn toàn khi giao dịch mua được thực hiện trực tiếp thông qua thị trường AliExpress. Tuy nhiên, để theo dõi đơn hàng AliExpress của bạn, một số điều kiện phải được đáp ứng.

Ví dụ: người bán có trách nhiệm chia sẻ chi tiết vận chuyển, bao gồm mã theo dõi bưu kiện cũng như thời gian giao hàng mà AliExpress cung cấp (thay đổi tùy theo các tùy chọn vận chuyển có sẵn).

Người bán nên gửi thông tin này khi việc mua hàng được thực hiện, điều này đặc biệt quan trọng đối với mối quan hệ tích cực giữa người bán và khách hàng nhưng cũng để cho phép người bán theo dõi gói hàng AliExpress của họ.

Khi người mua đã nhận được mã theo dõi, họ có thể nhận được tất cả thông tin họ cần về trạng thái và vị trí của gói hàng của họ bằng cách nhập số theo dõi trên Ship24.com.

AliExpress sử dụng nhà vận chuyển nào?

Khi nói đến các nhà vận chuyển, AliExpress đảm bảo rằng bưu kiện của bạn được an toàn trong tay họ. AliExpress có hãng vận chuyển riêng là AliExpress Shipping. Vì AliExpress là một phần của tập đoàn Alibaba, nên AliExpress Shipping có thể được sử dụng trong bất kỳ dịch vụ nào của Alibaba.

AliExpress Shipping được sử dụng khi bạn chọn tùy chọn AliExpress Standard Shipping hoặc AliExpress Premium Shipping. Sau này cung cấp một thời gian giao hàng nhanh hơn. Để tránh các số theo dõi giả do một số người bán đưa ra, AliExpress hợp tác với các công ty hậu cần nổi tiếng khác. Một số ví dụ là DHL, Singapore Post, FedEx, UPS, và nhiều giao thông viên khác. Những người giao hàng giúp giám sát quá trình vận chuyển để đảm bảo an toàn cho các gói hàng của bạn.

Cũng xin lưu ý rằng AliExpress Standard Shipping không phải là một dịch vụ bưu chính. Nghe có vẻ khó hiểu nhưng AliExpress Standard Shipping là nó thu thập các bưu kiện từ các thương gia. Sau khi đã thu thập được các bưu kiện của bạn, nó sẽ sử dụng dịch vụ của một chuyển phát nhanh hoặc dịch vụ bưu chính khác để họ có thể chuyển hàng cho bạn.

Làm cách nào để yêu cầu hoàn lại tiền cho đơn hàng AliExpress của tôi?

Người bán có trách nhiệm có chính sách hoàn lại tiền và bất kỳ chính sách nào liên quan đến việc hoàn tiền phải rõ ràng và minh bạch cho người mua. Nếu một mặt hàng không được giao sau khi kết thúc thời hạn giao hàng đã đề cập, là 45 ngày, thì người bán có thể yêu cầu hoàn lại tiền và nên được người bán chấp nhận.

Các bước để nhận tiền hoàn lại

Để yêu cầu hoàn lại tiền, người mua sẽ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

 1. Bước đầu tiên là liên hệ với nhóm hỗ trợ AliExpress để báo cáo vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng.
 2. Thông báo sẽ tự động được gửi đến người bán ban đầu, người sẽ có tùy chọn để sửa lỗi.
 3. Sau đó, người bán sẽ phản hồi theo một số cách, chẳng hạn như bằng cách đề nghị gửi một sản phẩm mới với khả năng hoàn lại một phần tiền, tuy nhiên, người mua không phải chấp nhận đề nghị nếu họ không muốn.
 4. Nếu khoản tiền hoàn lại vẫn không được đưa ra, thì người mua có thể mở một cuộc tranh chấp
 5. Nếu người bán bỏ qua tranh chấp, tiền sẽ được AliExpress trả lại cho người mua.
 6. Khi khoản tiền hoàn lại được xác nhận, thường mất khoảng 3 đến 20 ngày làm việc để mua hàng để nhận được khoản tiền hoàn lại sau khi được xử lý bởi AliExpress.
 7. Người mua sẽ được hoàn lại tiền tùy thuộc vào ngân hàng họ đã chọn.

AliExpress mất bao lâu để giao hàng?

Như với tất cả các phương thức vận chuyển, thời gian giao hàng có thể thay đổi tùy thuộc vào một loạt các yếu tố bao gồm sự chậm trễ không lường trước được, ngày lễ địa phương, sự phức tạp trong quá trình xử lý, điều kiện thời tiết bất lợi, v.v.

Thời gian giao hàng AliExpress

AliExpress đưa ra các khung thời gian giao hàng ước tính sau đây cho từng dịch vụ.

 • Đối với AliExpress Standard Shipping, thời gian giao hàng thường mất từ 15 đến 45 ngày kể từ khi gói hàng hoặc bưu kiện được gửi đi.
 • Đối với AliExpress Premium Shipping, thời gian giao hàng thường mất từ 7 đến 15 ngày kể từ khi gói hàng hoặc bưu kiện được gửi đi.

Khi một sản phẩm được đặt hàng, người mua nên nhớ rằng người bán nên đưa ra một khoảng thời gian ước tính để giao hàng. Các khung thời gian trên chỉ là ước tính và người bán cũng nên tính đến một số cân nhắc khác để cung cấp thời gian giao hàng ước tính tốt nhất có thể.

Chỉ đối với lô hàng nội địa Trung Quốc, các sản phẩm của Alibaba / AliExpress được giao trong vòng 2-3 ngày làm việc và đôi khi muộn hơn đối với các vùng nông thôn trên đại lục. Một số hãng vận chuyển, chẳng hạn như DHL Express, nhanh hơn.

Thương mại điện tử xuyên biên giới và vận chuyển quốc tế

Đối với Thương mại điện tử xuyên biên giới và ước tính vận chuyển quốc tế như sau:

 • AliExpress Tiêu chuẩn Vận chuyển Thời gian vận chuyển: 18-28 ngày * Miễn phí *
 • EMS (Bưu điện Trung Quốc) Thời gian vận chuyển: 17-36 ngày
 • Thời gian vận chuyển DHL Express: 10-21 ngày

Tại sao đơn đặt hàng AliExpress của tôi mất quá nhiều thời gian để đến nơi?

Một trong những lý do chính khiến đơn đặt hàng của AliExpress mất quá nhiều thời gian để đến nơi là do sự chậm trễ của người bán. Một số người bán dành thời gian của họ để gửi các mặt hàng đến kho của AliExpress. không giống Amazon, nó có các nhà kho, nơi người bán có thể lưu trữ sản phẩm của họ. AliExpress phải đợi các thương gia hoặc người bán của họ gửi hàng cho họ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn hàng AliExpress

Mặc dù, một số yếu tố có thể góp phần làm cho đơn đặt hàng của bạn bị chậm trễ. Các yếu tố như:

 • Phương thức vận chuyển

Tùy thuộc vào đơn vị chuyển phát nhanh và phương thức vận chuyển mà thời gian sẽ khác nhau. AliExpress có quan hệ đối tác với các nhà vận chuyển địa phương ở cả Trung Quốc và các quốc gia khác và việc vận chuyển sẽ nhanh hơn nếu việc giao hàng được thực hiện bởi một trong những đối tác đó. Ngoài ra, nếu người mua chọn thư bảo đảm thay vì thư thông thường, thời gian nhận hàng cũng sẽ nhanh hơn. Người bán nên biết người chuyển phát nào đang được sử dụng và họ nên sử dụng thông tin này để cung cấp cho người mua ước tính giao hàng chính xác hơn.

Ngoài ra, khi một gói hàng được gửi bởi các hãng chuyển phát tư nhân – chẳng hạn như FedEx, DHL hoặc cách khác – người mua vẫn có thể phải trả phí hải quan, phí hải quan đang chờ thanh toán, có thể làm chậm quá trình giao hàng hơn nữa. Người bán có thể thông báo về các khoản phí phải trả, tuy nhiên, các khoản phí này sẽ thay đổi tùy thuộc vào điểm đến.

 • Thời tiết khắc nghiệt

Thời tiết đôi khi ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển. Ở một số quốc gia, thời tiết như mưa đá, bão tố, động đất, v.v. có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc vận chuyển lô hàng.

 • Quốc gia đến

Các đơn đặt hàng sẽ đến nhanh hơn ở những quốc gia có dịch vụ bưu chính nhà nước tốt và những nơi mọi người đã đặt hàng nhiều từ nước ngoài. Người mua cũng phải tính đến dự báo thời tiết của quốc gia / khu vực vì việc giao hàng có thể mất nhiều thời gian hơn tùy theo các hiện tượng khí tượng.

 • Thời điểm trong năm

Ví dụ: nếu người mua đặt hàng trong thời gian nghỉ lễ, chẳng hạn như khoảng Giáng sinh hoặc Tết Nguyên đán, các đối tác và người giao hàng làm việc với AliExpress sẽ bận rộn hơn bình thường và sau đó, tất cả thời gian giao hàng thường được kéo dài. Khi một số lượng lớn đơn đặt hàng đang được xử lý ở một quốc gia, các dịch vụ bưu chính địa phương nhỏ hơn sẽ mất nhiều thời gian hơn để giao mọi thứ kịp thời và dự kiến sẽ có sự chậm trễ.

Tuy nhiên, bạn có thể truy xuất thông tin theo dõi cập nhật về trạng thái và vị trí của đơn hàng bằng cách nhập mã theo dõi hoặc số của bưu kiện vào bất kỳ lúc nào trên trang web Ship24.com.

Làm cách nào để tìm số theo dõi AliExpress của tôi?

Để tìm AliExpress của bạn, bạn phải:

 1. Chọn theo thứ tự mà bạn muốn theo dõi.
 2. Nhấp vào “Xem chi tiết”.
 3. Các chi tiết về đơn đặt hàng của bạn sẽ được hiển thị. Nhấp vào “Thông tin hậu cần” để tìm số theo dõi AliExpress của bạn.

Với số theo dõi, hãy chuyển đến Giao hàng và dán số theo dõi trên trang chủ. Nhấn “Enter” và bạn sẽ tìm thấy tất cả các trạng thái theo dõi có liên quan đến đơn đặt hàng của mình.

Lưu ý rằng số theo dõi và số đơn hàng không giống nhau, vì vậy hãy cẩn thận với hai số đó khi theo dõi.

Làm cách nào để theo dõi đơn hàng AliExpress?

Để theo dõi đơn hàng AliExpress của bạn, bạn có thể truy cập trang web AliExpress hoặc sử dụng trang web theo dõi của bên thứ ba, như Ship24. Để theo dõi đơn đặt hàng của bạn, chỉ cần làm theo các bước sau:

Theo dõi trên Trang web AliExpress

 1. Truy cập trang web AliExpress và đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu của bạn.
 2. Nhấp vào “My AliExpress”.
 3. Sau đó nhấp vào “Đơn đặt hàng của tôi”.
 4. Xác định vị trí mục mà bạn muốn theo dõi và sau đó nhấp vào “Xem chi tiết”.
 5. Bây giờ bạn sẽ có thể xem trạng thái hiện tại của đơn đặt hàng của mình.

Theo dõi trên Trang web Ship24

 1. Truy cập trang chủ Ship24.
 2. Sao chép số theo dõi đã được chuyển phát nhanh hoặc người bán cung cấp cho bạn.
 3. Dán số theo dõi lên trang chủ Ship24.

Xin lưu ý rằng số đơn đặt hàng và số theo dõi của bạn là cả hai số khác nhau. Số đơn đặt hàng cho biết số lượng mặt hàng của bạn trong khi số theo dõi được sử dụng để theo dõi đơn hàng của bạn đang ở đâu.

Làm thế nào tôi có thể theo dõi AliExpress Standard Shipping?

Theo dõi AliExpress Standard Shipping rất dễ dàng vì người bán hoặc người bán đã cung cấp thông tin chi tiết theo dõi trên trang đặt hàng.

Để theo dõi các đơn đặt hàng, hãy làm theo các bước sau:

 1. Nhấp vào “Đơn đặt hàng của tôi” trên tài khoản của bạn.
 2. Đi tới “Xem đơn đặt hàng”
 3. Các chi tiết của việc theo dõi phải nằm trong “Thông tin hậu cần”.

Các dịch vụ theo dõi của bên thứ ba như Ship24 có thể giúp theo dõi Vận chuyển Tiêu chuẩn AliExpress của bạn nếu bạn cần theo dõi chính xác và đáng tin cậy hơn. Chỉ cần sao chép các số theo dõi lên trang chủ và chờ kết quả.

Làm cách nào tôi có thể theo dõi đơn hàng AliExpress của mình trên toàn cầu?

Bất kể bạn ở đâu trên khắp thế giới, bạn có thể theo dõi đơn đặt hàng của mình trực tuyến. Điều này có thể được thực hiện thông qua trang web AliExpress hoặc bởi hệ thống theo dõi của bên thứ ba. Thật may mắn cho bạn, Ship24 cung cấp một hệ thống theo dõi toàn cầu cho phép bạn luôn đồng hành với từng bước trong hành trình đơn hàng của mình. Tất cả những gì bạn cần cung cấp là số theo dõi từ người chuyển phát nhanh mà bạn chọn.

Để yêu cầu số theo dõi, bạn có thể kiểm tra đơn đặt hàng của mình trên trang web AliExpress hoặc nếu nó không được cung cấp ở đó, bạn có thể phải liên hệ với thương gia hoặc người bán để yêu cầu.

Trạng thái theo dõi AliExpress của tôi có nghĩa là gì?

Mã theo dõi AliExpress cho phép người dùng theo dõi bưu kiện hoặc gói hàng của họ trong thời gian thực. Tuy nhiên, đôi khi có thể có sự nhầm lẫn về trạng thái đơn đặt hàng của họ. Dưới đây là hướng dẫn cuối cùng về thuật ngữ đơn hàng và trạng thái theo dõi có nghĩa là gì để bạn không còn phải bối rối về những gì đang xảy ra với đơn đặt hàng hoặc bưu kiện của mình cũng như các trạng thái theo dõi mặt hàng nhất định có nghĩa là gì.

Thông báo và trạng thái theo dõi AliExpress

Thông báo / Trạng thái
Sự mô tả

Order Received
Người bán đã nhận được đơn đặt hàng và sẽ sớm được gửi lại cho người mua để cung cấp thêm thông tin về việc vận chuyển và theo dõi.

Awaiting Clarification
Người mua chưa cung cấp cho người bán liên kết sản phẩm, số lượng còn thiếu hoặc màu sắc và kích thước cụ thể chưa được xác định và do đó, họ sẽ yêu cầu liên lạc thêm để việc mua hàng được tiến hành.

Order Unfulfillable
Sản phẩm đã chọn không thể được phân phối quốc tế.

Order Amount
Người bán đã cập nhật cho người mua tổng số tiền, (nghĩa là giá của sản phẩm cộng với phí vận chuyển trong tổng số tiền cuối cùng).

Order in Progress
Người mua đang cố gắng mua sản phẩm.

Purchased
Sản phẩm được mua và đang chờ đến kho để gửi đi.

Order Packed
Sản phẩm đã sẵn sàng để gửi.

Order Consolidated
Sản phẩm được kết hợp trong một gói duy nhất.

Order Invoice
Hóa đơn đặt hàng đã được tải lên.

Shipped
Gói hàng đã được chuyển đi.

Order Arrived
Đơn hàng đã đến đích cuối cùng.

Order Cancelled
Đơn hàng do người mua đặt đã bị hủy.

Order Refunded
Người bán đã yêu cầu hoàn lại tiền cho đơn đặt hàng của họ.

Order Abandoned
Không có thông tin về đơn đặt hàng có thể được nhìn thấy, thường là do không có phản hồi từ người mua.

Số theo dõi AliExpress của tôi là gì?

Cũng giống như nhiều chợ ở Trung Quốc, tất cả các lô hàng đã đăng ký sẽ có số theo dõi, và AliExpress cũng không khác. Số theo dõi, còn được gọi là mã theo dõi hoặc ID theo dõi, sẽ luôn là duy nhất cho một bưu kiện riêng lẻ. Cho dù bạn đã đặt một bưu kiện hay một trăm gói, mỗi đơn đặt hàng sẽ có một mã theo dõi riêng để nhận dạng bưu kiện.

Định dạng sẽ tương tự như các mã khác, nhưng các số luôn khác nhau. Ví dụ: số theo dõi cho một bưu kiện với AliExpress có thể là “TY72726064444700008”. Nếu bạn đã đặt một mặt hàng khác, ngay cả khi nó ở cùng một thời điểm và cùng một cửa hàng, trừ khi đơn hàng được kết hợp thì nó sẽ có một số riêng, chẳng hạn như TY72726064444700009 “.

Nếu người bán cung cấp cùng một số theo dõi cho các đơn đặt hàng khác nhau, thì nên liên hệ với người bán. Ngoài ra, người mua có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của AliExpress để được hỗ trợ trực tuyến thêm.

Ví dụ về định dạng số theo dõi AliExpress

 • Đã đăng ký: RY123 ** CH
 • Kinh tế bưu kiện quốc tế (không đăng ký): UN123 ** CN
 • Lô hàng nội địa: 97.00.123456.2343423 Chuyển phát nhanh quốc tế: TT123 ** CH

Bạn có thể sử dụng số theo dõi AliExpress của mình để theo dõi các bưu kiện của bạn trên Ship24. Ship24 có một hệ thống theo dõi đầu cuối thực sự có thể theo dõi các bưu kiện của bạn trong vòng vài giây. Đây là cách đáng tin cậy nhất và nhanh nhất để cập nhật tất cả các lô hàng của bạn. Bạn cũng có thể nhấp vào “Lưu bưu kiện của tôi” để bạn sẽ nhận được thông báo qua email về mỗi bước của gói hàng.

Bạn có thể nhận được miễn phí vận chuyển trên các đơn hàng gửi hàng AliExpress không?

AliExpress là một nền tảng thị trường tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch giữa người mua và người bán, có nghĩa là các tùy chọn giao hàng miễn phí có thể do người bán quyết định. Do đó, việc vận chuyển không phải lúc nào cũng miễn phí, và nó sẽ phụ thuộc vào sản phẩm được mua. Tuy nhiên, các sản phẩm nhỏ hơn, chẳng hạn như đồ điện tử hoặc quần áo, thường sẽ có các tùy chọn giao hàng miễn phí.

Điều này là do các đơn hàng bưu kiện nhỏ của AliExpress được vận chuyển rẻ hơn và do đó người mua, trên trang web, rất sẵn lòng khuyến khích việc mua các mặt hàng này với các tùy chọn giao hàng miễn phí của AliExpress.

Các đơn đặt hàng AliExpress lớn hơn có thể sẽ đi kèm với chi phí vận chuyển, do thực tế là chúng sẽ đắt hơn khi gửi và chi phí có thể sẽ được chuyển cho khách hàng. Có một số biến số khác liên quan đến chi phí vận chuyển, bao gồm điểm đến (và khoảng cách tiếp theo từ khu vực gửi hàng, thường là Trung Quốc), tốc độ mà người đó muốn hàng được giao và các yếu tố khác.

AliExpress miễn phí vận chuyển giao hàng mất bao lâu?

Nhìn chung, các tùy chọn vận chuyển miễn phí sẽ mang lại hiệu quả kinh tế nhất cho người gửi / người bán. Điều này có nghĩa là chúng có thể sẽ được gửi và vận chuyển bằng phương thức rẻ nhất và do đó là phương thức giao hàng chậm nhất. Nếu bạn cần bưu kiện AliExpress của mình được giao trong một khung thời gian nhất định, bạn nên kiểm tra với người bán hoặc trang web trước khi mua hàng để đảm bảo gói hàng AliExpress của bạn có thể được giao đúng thời gian. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhắn tin trực tiếp cho người bán trên trang web.

Một lô hàng AliExpress gửi bằng đường biển thường sẽ mất nhiều thời gian nhất, trong đó đường bộ và đường sắt sẽ mất khoảng thời gian trung bình và đường hàng không là nhanh nhất. Tuy nhiên, các đơn đặt hàng quốc tế thường sẽ đi thông qua sự kết hợp của những điều đã nói ở trên. Nếu bạn muốn theo dõi một bưu kiện AliExpress ngay sau khi nó được gửi đi để bạn có ý tưởng tốt nhất về thời điểm một bưu kiện AliExpress sẽ được chuyển, bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng Ship24.

Ship24 cho phép bạn theo dõi một bưu kiện AliExpress trong toàn bộ hành trình của nó, bất kể hình thức vận chuyển nào đang được sử dụng hoặc nếu nhiều hãng chuyển phát và công ty chuyển phát tham gia vào việc giao hàng của nó, tất cả đều từ một nơi. Sao chép và dán số theo dõi của bạn vào trang web Ship24 và bắt đầu tận hưởng trải nghiệm theo dõi hoàn chỉnh ngay hôm nay!

Tôi có thể theo dõi bưu kiện AliExpress của mình bằng API theo dõi của Ship24 không?

Dành cho các nhà phát triển muốn tích hợp API theo dõi AliExpress vào nền tảng của họ, trước tiên bạn cần tạo một tài khoản trên Ship24 và sau đó chọn một gói bạn muốn có được.

Ship24 có kế hoạch “theo cuộc gọi” và “theo từng chuyến hàng”. Chúng tôi cung cấp 10 gói dùng thử miễn phí để bạn dùng thử sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn nghĩ rằng bạn cần thêm bản dùng thử, bạn có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ contact@ship24.com. Chúng tôi khuyên bạn nên mua sản phẩm Tracking Webhook “theo lô hàng”. Nó cung cấp nhiều tính năng mở rộng hơn và chuyển tiếp thông tin nhanh hơn với mức giá hợp lý. Sau khi tạo tài khoản, chúng tôi khuyên bạn nên đọc tài liệu để biết thêm chi tiết về việc tích hợp API theo dõi vào nền tảng của bạn.

Bưu kiện AliExpress của bạn chỉ có thể được theo dõi nếu bưu kiện được gửi qua chuyển phát nhanh của bên thứ ba. Để theo dõi đơn hàng của bạn, bạn cần một số theo dõi. Điều này được tìm thấy trên nhãn vận chuyển hoặc qua email xác nhận. Sau khi có theo dõi, bạn có thể sao chép và dán vào trang Ship24 để nhận thông tin cập nhật về các bưu kiện của bạn.

Tôi có thể theo dõi bưu kiện AliExpress của tôi với số đơn đặt hàng của tôi không?

Khi nói đến việc theo dõi một gói hàng hoặc bưu kiện, người mua nên lưu ý rằng số theo dõi, ID hoặc mã và số đơn đặt hàng sẽ khác nhau. Chỉ với thông tin theo dõi mà người mua có thể theo dõi thành công bưu kiện của họ. Họ sẽ nhận được từ người bán khi sản phẩm đã được gửi đi. Sau đó, người mua có thể sử dụng số theo dõi của họ trên trang web Ship24 để theo dõi tiến trình của các bưu kiện của họ từ thời điểm nó được gửi lần đầu tiên cho đến khi giao hàng tại địa điểm mong muốn.

Mặc dù bạn có thể kết nối với phần đặt hàng trên AliExpress, Ship24.com là nền tảng theo dõi cuối cùng vì nó bao gồm nhiều đối tác và người giao hàng địa phương được người bán sử dụng, nghĩa là đây là cách duy nhất để truy cập thông tin chính xác và cập nhật nhất liên quan đến việc theo dõi bưu kiện của bạn.

Khi bạn đã có số theo dõi của mình, hãy dán số đó vào thanh tìm kiếm Ship24.com, sau đó để công cụ theo dõi mạnh mẽ thực hiện phần còn lại để tìm tất cả các chi tiết về gói hàng hoặc bưu kiện của bạn. Sau đó, số theo dõi cũng sẽ tự động được lưu trong lịch sử tìm kiếm của bạn, nghĩa là bạn có thể dễ dàng tìm lại khi muốn cập nhật theo dõi mới.

Ví dụ: bạn sẽ thấy số theo dõi của mình, trông giống như “CNAPY83xx1295” hoặc “LZ87124xx90CN” phía trên thanh tìm kiếm bất cứ khi nào quay lại trang web.

Tôi có thể theo dõi bưu kiện AliExpress của mình mà không có số theo dõi không?

Đôi khi một đơn đặt hàng có thể được gửi mà không có thông tin theo dõi, đây là trường hợp chủ yếu khi số theo dõi bắt đầu bằng UN ***. Một lý do cho điều này xảy ra là người bán đã không đăng ký gói. Điều này có nghĩa là có thể không có thông tin theo dõi có sẵn cho gói hàng. Nếu bạn không nhận được số theo dõi AliExpress, hãy liên hệ với người bán để hỏi tại sao hoặc để được hỗ trợ thêm. Bạn cũng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ AliExpress trực tuyến.

Tại sao số theo dõi AliExpress của tôi đã thay đổi?

Đôi khi, vì gói hàng được xử lý bởi các nhà vận chuyển khác nhau ‘ở các quốc gia khác nhau, số theo dõi cho các bưu kiện hoặc gói hàng AliExpress có thể thay đổi trên đường đi. Điều này có thể gây khó khăn cho việc theo dõi các bưu kiện và không thuận tiện cho người mua vì họ sẽ phải truy cập vào nhiều trang web của các hãng chuyển phát khác nhau để truy cập thông tin về gói hàng của họ.

Giải pháp tốt nhất cho việc này là sử dụng số theo dõi ban đầu của họ trên Ship24, hoạt động với hơn 1.200 người giao hàng khác nhau và hơn 10.000 cửa hàng và sẽ có thể xác định không chỉ trạng thái và vị trí của gói hàng mà còn cả số theo dõi mới / đã thay đổi. có liên quan đến bưu kiện của bạn.

Tại sao theo dõi AliExpress của tôi không cập nhật?

Sẽ có một số trường hợp mà theo dõi đơn hàng AliExpress của bạn có thể không được cập nhật. Điều này có thể là do các máy chủ AliExpress không hoạt động. Khi các ngày lễ lớn như Giáng sinh hoặc Thứ sáu đen xảy ra, có thể có một lượng lớn đơn đặt hàng đến, do đó, máy chủ bị treo. Một lý do khác có thể là do mặt hàng đang trong quá trình quá cảnh hoặc hải quan.

Nếu sau một vài ngày nữa mà vẫn không có thông tin cập nhật về các đơn hàng trên AliExpress của bạn, tốt nhất bạn nên liên hệ với người bán hoặc người bán để hỏi về tình trạng của mặt hàng hoặc bạn có thể yêu cầu tranh chấp trên AliExpress để giải quyết thêm vấn đề này.

Làm cách nào để liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của AliExpress?

Để liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của AliExpress, bạn có thể vào ứng dụng di động của họ hoặc vào trang web của họ tại www.aliexpress.com. Bộ phận chăm sóc khách hàng của họ cũng có một tùy chọn mà bạn có thể trò chuyện với các đại lý trực tiếp của họ. Họ chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn mọi trợ giúp mà bạn cần liên quan đến Câu hỏi thường gặp, quản lý tài khoản, đặt hàng và thanh toán, hoàn tiền, v.v. Đại lý trực tiếp của họ có thể hỗ trợ bạn 24 giờ 7 ngày trong tuần.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo