Hướng dẫn hard reset xóa mật khẩu XIAOMI Redmi Note 4 64GB – Khôi Phục.net

Hướng dẫn chi tiết cách Hard Reset cho XIAOMI Redmi Note 4 64GB . Làm theo cách bên dưới sẽ giúp bạn xóa màn hình khóa mật khẩu của máy XIAOMI Redmi Note 4 64GB bằng phím cứng, đồng thời cũng sẽ xóa hết dữ liệu của bạn. Những cài đặt cấu hình trên thiết bị sẽ trở về ban đầu trạng thái như mới.

Hướng dẫn cách HardReset xóa mật khẩu điện thoại XIAOMI Redmi Note 4 64GBHướng dẫn cách HardReset xóa mật khẩu điện thoại XIAOMI Redmi Note 4 64GB

Hướng dẫn Hard reset xóa mật khẩu XIAOMI Redmi Note 4 64GB

  1. Tắt thiết bị của bạn bằng cách nhấn nút Nguồn.
  2. Nhấn và giữ phím Tăng âm lượng + Nguồn.
  3. Sử dụng phím Âm lượng, chọn ngôn ngữ và xác nhận bằng nút Nguồn.
  4. Chọn “Wipe & Reset”.
  5. Chọn tùy chọn “Wipe All Data” .
  6. Chọn “Yes”.
  7. Làm xong!

Hard Reset XIAOMI Redmi Note 4 64GB khi nào?

  • Bạn muốn xóa tất cả dữ liệu khỏi thiết bị, bạn quên mật khẩu mở khóa, thiết bị của bạn hoạt động chậm, thiết bị của bạn bị lỗi phần mềm, có quá nhiều dữ liệu tạm (cache) không cần thiết,…
  • Thao tác hard reset có thể giúp bạn loại bỏ màn hình mật khẩu, dữ liệu, … tuy nhiên, công việc này không thể giúp bạn loại bỏ các tính năng bảo mật theo dõi Factory Reset Protection trên các thiết bị mẫu.

* Hard reset – xóa nội dung và cài đặt bằng phần cứng này là an toàn và không gây thiệt hại. Sau khi sử dụng tính năng này, thiết bị XIAOMI Redmi Note 4 64GB của bạn sẽ có phần mềm và bộ ứng dụng ngay khi xuất xưởng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart